12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: “Nữ hoàng dao kéo” cũng có mặt, Song Hye Kyo – Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop?

Các ngôi sao Hàn Quốc thường được biết đến với hình ảnh xinh đẹp long lanh, được trang điểm kỹ càng dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Trang điểm có sức mạnh thần kỳ thay đổi ngoại hình con người, tuy nhiên đối với những sao nữ dưới đây, trang điểm chỉ giúp họ điểm tô vẻ ngoài thêm rực rỡ, bởi mặt mộc của họ cũng vốn đã rất xinh đẹp rồi.

Song Hye Kyo

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trông vô cùng xinh đẹp, sắc sảo, sang chảnh với lớp trang điểm đậm…

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 2.

Nhưng khi không còn những lớp phấn son, Song Hye Kyo cũng chẳng vì thế mà xấu đi chút nào. Đôi mắt bồ câu to tròn, sống mũi dọc dừa, đôi môi dày gợi cảm của nữ diễn viên vẫn vô cùng sắc nét. Làn da Song Hye Kyo cũng vẫn căng bóng, mịn màng dù cô đã bước sang gần tứ tuần.

IU

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 3.

“Em gái quốc dân” IU cũng là một trong những sao Hàn không có nhiều sự khác biệt giữa mặt mộc và gương mặt trang điểm kỹ càng.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 4.

Thậm chí, khi tẩy đi lớp trang điểm nặng nề, IU trông còn trẻ trung và đúng tuổi hơn rất nhiều.

Goo Hye Sun

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 5.

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun nổi tiếng “hack tuổi” vì đã 36 tuổi nhưng gương mặt nữ diễn viên vẫn trẻ trung như học sinh trung học.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 6.

Goo Hye Sun không ngần ngại khoe mặt mộc với người hâm mộ. Chỉ sử dụng một chút son môi, còn lại mọi đường nét như đôi mắt, chân mày, sống mũi, làn da mịn màng của nữ diễn viên vẫn không hề khác nhiều so với hình ảnh được trang điểm kỹ càng trên phim.

Son Ye Jin

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 7.

Son Ye Jin được mệnh danh là “quốc bảo nhan sắc”, với gương mặt đẹp trong trẻo, diễm lệ không hề thay đổi so với thời điểm vào nghề hơn 20 năm trước.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 8.

“Chị đẹp” luôn đẹp bất chấp hoàn cảnh nên những hình ảnh khoe mặt mộc hoàn toàn như thế này không hề hiếm. Vẫn là đôi mắt to long lanh, sống mũi dọc dừa thanh thoát cùng nét mặt rạng rỡ. Son Ye Jin cũng không ngần ngại để mặt mộc lên phim. Nhân viên đoàn làm phim “Crash Landing On You” từng tiết lộ Son Ye Jin để mặt mộc và chỉ dùng son bóng trong các phân cảnh cô lưu lạc ở Bắc Triều Tiên. Quả đúng là đẳng cấp “quốc bảo nhan sắc” thì mới có thể làm được như vậy.

Suzy

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 9.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sở hữu nhan sắc vô cùng ngọt ngào và dịu dàng khi trang điểm.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 10.

Khi để mặt mộc, Suzy trở về trẻ trung, đáng yêu như mọi cô gái cùng lứa tuổi. Đặc biệt, làn da của “tình đầu quốc dân” trắng sáng rạng rỡ và vô cùng căng bóng, mịn màng mà không cần đến lớp trang điểm.

Kim Tae Hee

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 11.

“Ngọc nữ” của điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee luôn là một trong những sao nữ được đánh giá xinh đẹp nhất showbiz khi sở hữu nhan sắc mong manh, ngọt ngào đúng chuẩn “Hàn”. Vẻ đẹp của nữ diễn viên vừa lộng lẫy kiêu sa mà vẫn vô cùng dịu dàng thích mắt.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 12.

Kim Tae Hee đã chứng minh được đẳng cấp nhan sắc nữ thần chỉ một tấm ảnh fan chụp vội tại sân bay. Ảnh mờ nhòe nhưng vẫn có thể thấy gương mặt mộc của nữ diễn viên vẫn vô cùng rạng rỡ, làn da cô cũng rất căng và săn chắc dẫu cho đã bước qua tuổi 40.

Kim Yoo Jung

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 13.

Là diễn viên nhí nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc, ngay từ bé, Kim Yoo Jung đã nhận được rất nhiều lời khen vì nhan sắc xinh xắn, đáng yêu. Càng lớn càng “trổ mã”, đến nay visual Kim Yoo Jung càng được yêu thích hơn nữa bởi nét ngọt ngào, đài các thanh tao lại quyến rũ khó ai sánh bằng. Kim Yoo Jung thử nghiệm rất nhiều phong cách từ trong trẻo, tươi sáng đến cá tính, ma mị, phong cách nào cũng không thể làm khó nữ diễn viên.

Khi để mặt mộc, Kim Yoo Jung từ nữ thần bỗng hóa trẻ trung và tinh nghịch như bao cô gái 21 tuổi khác. Đôi mắt to, sống mũi thẳng, làn da căng bóng của nữ diễn viên không khác nhiều với lúc trang điểm.

Park Min Young

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 15.

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của Hàn Quốc, Park Min Young từ “vịt hóa thiên nga” thành mỹ nhân hàng đầu Kbiz. Nhan sắc hậu phẫu thuật của nữ diễn viên 34 tuổi vô cùng tự nhiên, gương mặt V-line tươi tắn, đôi mắt hai mí hoàn hảo, sống mũi cao thanh thoát, là mơ ước của biết bao cô gái.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 16.

Có lẽ vì phẫu thuật thẩm mỹ đã quá thành công nên khi để mặt mộc, Park Min Young cũng không hề khác biệt nhiều so với lúc trang điểm. Đôi mắt, sống mũi và khuôn miệng của nữ diễn viên vẫn vô cùng rõ ràng, sắc nét.

Park Shin Hye

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 17.

Vốn đã có đường nét hoàn hảo vạn người mê nên Park Shin Hye hiếm khi trang điểm đậm, chỉ một chút ít son phấn cũng đã đủ tôn lên gương mặt nữ diễn viên.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 18.

Không mi giả, không kẻ mắt, không “bả mặt” đánh khối đậm đà, Park Shin Hye “hớp hồn” fan bằng vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ và khí chất giản dị chỉ riêng mình cô có.

Shin Min Ah

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 19.

Nổi tiếng xinh đẹp từ nhỏ, Shin Min Ah luôn rất lộng lẫy khi trang điểm đậm…

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 20.

… nhưng trên thực tế, cô chẳng cần lớp phấn son vẫn có thể xinh xắn đến “hút hồn” như thế này. Nhan sắc Shin Min Ah không mấy thay đổi theo thời gian. Nụ cười tươi tắn, má lúm đồng tiền và làn da trắng là điểm nổi bật của nữ diễn viên.

Jeon Ji Hyun

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 21.

Vốn là tường thành nhan sắc xứ Hàn, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn xinh đẹp bất chấp, không khác gì nhiều so với thời điểm vừa bước chân vào làng giải trí gần 20 năm trước.

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 22.

Bỏ đi lớp trang điểm đậm, “mợ chảnh” hiện nguyên hình gương mặt “hack tuổi”, ngũ quan sắc nét hài hòa, làn da căng không chút tì vết.

Park Bo Young

12 sao nữ sở hữu mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc: Nữ hoàng dao kéo cũng có mặt, Song Hye Kyo - Son Ye Jin có đọ được với dàn nữ thần Kpop? - Ảnh 23.

Park Bo Young được xem như “người đẹp không tuổi” của màn ảnh Hàn bời dủ đã 30 tuổi, nữ diễn viên vẫn sở hữu nét đẹp trẻ thơ ngay cả khi đã trang điểm đậm.

Để mặt mộc, trông Park Bo Young thậm chí còn trẻ trung hơn thế nữa.

Nguồn: Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *