16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để “chốt kèo” yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: “Thôi xong!”

Từ sau khi Rap Việt kết thúc, netizen Việt đã liên tục dậy sóng với nghi vấn có cặp đôi mới được sản sinh ra. Đó là cặp 16 Typh – Min, cụ thể là sau màn song ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu ở đêm Chung kết. Kể từ đó, hai người liên tục “thính qua thính lại” trên MXH, cho đến gần đây nhất thì 16 Typh đã mượn luôn một nhân vật anime khét tiếng để bóng gió “chốt kèo” yêu đương với Min.

16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để chốt kèo yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: Thôi xong! - Ảnh 1.

16 Typh và Min lại rơi vào “bể thính” của nhau trên MXH

Cụ thể vào tối 25/11, 16 Typh đã đăng một bức ảnh bản thân lên trang Instagram cá nhân với dòng trạng thái: “doflaMINgo”. Người thường nhìn vào cứ nghĩ anh chàng chỉ khoe chiếc kính mới tậu lấy cảm hứng từ tên phản diện One Piece mà thôi, song fan cứng của Rap Việt lại không nghĩ thế. Việc ghi cách điệu “doflaMINgo” với chữ MIN viết in hoa to đùng đã làm khán giả dậy sóng, vì đây chẳng phải là “nhắc khéo” đến nữ ca sĩ Min hay sao?

16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để chốt kèo yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: Thôi xong! - Ảnh 2.

Chẳng có lý do gì để anh chàng viết hoa chữ MIN lên thế cả, nếu chỉ là dòng trạng thái bình thường

16 Typh khoe cặp kính lấy cảm hứng từ nhân vật Doflamingo của One Piece, nhưng lại ám chỉ “khoe” Min nữa cơ…

Lại nói chút đến nhân vật Doflamingo của One Piece. Hắn là một trong những phản diện nổi tiếng, được yêu thích nhất của thương hiệu anime/ truyện tranh đình đám này. Kẻ thù nguy hiểm của Băng hải tặc Mũ rơm có xuất thân hoàng gia, thế nhưng cha hắn đã từ bỏ vị thế của mình để sống bình thường từ khi hắn 8 tuổi. Tuy vậy, những điều tệ hại mà cha hắn đã gây ra cho người dân đã đưa cả gia đình Doflamingo vào bước đường cùng: mẹ chết, nhà bị đốt rụi, cả nhà bị đẩy ra đống phế thải sống lay lắt và phải ăn rác để sinh tồn. Quá tức giận cha mình, Doflamingo đã giết ông để đoạt lại địa vị quý tộc thế giới mà đáng ra hắn phải được hưởng.

Doflamingo là phản diện siêu ngầu của One Piece

Ngoài việc từng được phác thảo là một rapper, nhân vật Doflamingo còn có một thói quen khá thú vị là thích… ngồi. Hắn có thể ngồi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào hắn muốn, dù đó là trên thi thể nạn nhân của hắn. Và đoán xem trong vài ngày gần đây ca sĩ Min đã đăng tải gì lên trang Instagram của mình:

16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để chốt kèo yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: Thôi xong! - Ảnh 5.

“Min ngồi trên ghế” thì Doflamingo cũng thích ngồi trên ghế lắm đấy Min ơi!

Doflamingo hay có thói quen ngồi đây ngồi đó

Dân mạng cũng khá thích thú với những màn “đưa đẩy” này, thậm chí còn biểu lộ cảm xúc kiểu “Thôi xong rồi” như ngầm xác định 16 Typh và Min là một cặp. Tuy nhiên cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn còn khá mập mờ vì chính chủ chưa lên tiếng xác nhận gì cả. Nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận việc 16 Typh và Min khá đẹp đôi và dễ thương, trên sân khấu thì bùng nổ thôi rồi.

16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để chốt kèo yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: Thôi xong! - Ảnh 7.

Fan bình luận trên bức hình “doflaMINgo” của 16 Typh (Ảnh: Instagram của 16 Typh)

Một số bình luận khác về bức ảnh:

– Lại được của nó ạ.

– Không ổn rồi…

– Á à quả này không chối đâu được, thôi anh hạnh phúc là em vui rồi. Luôn ủng hộ anh!!!

– Nè he, bực á!

Tổng hợp từ Instagram của 16 Typh

Cả hai chỉ còn cách nhau một câu xác nhận nữa thôi, có “trên tình bạn, chạm đến tình yêu” hay không thì cùng đợi chính chủ lên tiếng nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

16 Typh (Rap Việt) mượn nhân vật anime nổi tiếng để chốt kèo yêu đương với Min, netizen chỉ dám thốt: Thôi xong! - Ảnh 10.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *