17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Trân và Hiển quen nhau nhờ mối duyên từ trên trời rơi xuống năm 17 tuổi.

“Bờ vai của anh là nơi mà em thấy yên bình nhất

Em muốn nương tựa vào anh từ đây về sau, mãi mãi”

Trần Thị Huyền Trân (27 tuổi, Sài Gòn) đã mượn 2 câu hát ấy trong bài Đại lộ Đông Tây dành tặng cho Huỳnh Thế Hiển – người chồng gắn bó nhờ mối duyên định mệnh từ trên trời rơi xuống năm 17 tuổi.

Trân và Hiền không chỉ sinh cùng tháng, cùng năm, học cùng trường cấp 3 mà cả 2 đã cùng nhau trải qua 10 năm thanh xuân tươi đẹp trước khi có đám cưới như ước mở vào năm 2020. Ngần ấy năm bên nhau, đắng cay ngọt bùi cả 2 đều đã cùng nhau nếm trải và điều tuyệt vời nhất là cả 2 chưa bao giờ thôi nắm tay nhau.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Trân và Hiển kết hôn năm 2020.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Trần Thị Huyền Trân (sinh ngày 20/12/1994) hiện là luật sư, chuyên tư vấn pháp lý doanh nghiệp. Huỳnh Thế Hiển (sinh ngày 4/12/1994) hiện làm việc trong lĩnh vực kinh doanh gạo. Cả hai sống tại quận 7, TP. HCM. Mới đây câu chuyện tình yêu thuở 17 tuổi của Hiển và Trân đã gây sốt cộng đồng mạng với hơn 50 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận ngưỡng mộ.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, Trân kể, cô và Hiển học chung cấp 3 năm 2011. Hồi đó, Trân học chung và chơi thân với Thảo – bạn cũ của Hiển. Trân có dùng nhờ số điện thoại của Thảo và cũng nhờ đó mà Trân và Hiển có cơ hội quen biết nhau khi Hiển nhắn tin cho Thảo. Lúc đó, Trân nhận được nhưng xưng H và T nên Trân cứ nghĩ H là bạn Hải lớp mình.

Sau khi nhắn tin vài ngày Trân mới hỏi lại và biết cả 2 nhắn tin nhầm. Tuy nhiên vì cảm thấy nói chuyện hợp nên Trân và Hiển cứ tiếp tục nhắn tin từ đó. Cả 2 nhắn tin qua lại với nhau càng ngày càng nhiều đến mức phải gia hạn 3 lần gói 100 tin nhắn mỗi ngày.

“Chúng mình kể cho nhau nghe về tỉ tỉ thứ, thậm chí vừa đạp xe vừa nhắn tin không cần nhìn bàn phím. Rồi cả 2 mến nhau, biết nhớ nhau từ khi nào không biết. 7/6/2011 là lần đầu tiên hai đứa hẹn hò. Rồi từ đó, 5h45 mỗi sáng thứ 7, tụi mình hẹn nhau ở quán ăn gần trường”, Trân nhớ lại.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Cả 2 hẹn hò khi 17 tuổi.

Năm 2012, Trân và Hiển cùng khăn gói lên Sài Gòn học Đại học. Nếu như những cặp đôi cùng thời rục rịch chia tay bởi những điều mới mẻ, thu hút, cám dỗ của mảnh đất Sài Thành thì cô và Hiển vẫn giữ được sự kết nối với nhau. Bên cạnh việc cùng nhau nỗ lực trong học tập, cả 2 cùng nhau lên kế hoạch cho những chuyến đi xa, thỏa ước mơ được khám phá cùng nhau. Mặc dù khoảng thời gian đó có những giận hờn, nước mắt nhưng Hiển và Trân luôn tâm niệm phải cùng nhau thay đổi, hòa hợp. Nhờ đó, cả 2 chưa bao giờ to tiếng với nhau và tình yêu cứ lớn dần lên.

Nói đến đây, Trân bộc bạch, 10 năm bên nhau, khoảng thời gian khó khăn nhất trong tình yêu của cô và Hiển chính là lúc sắp tốt nghiệp. Trân căng thẳng khi bước vào môi trường mới, còn Hiển áp lực vì chưa có đủ bằng Ielts để ra trường. Đặc biệt, Hiển càng áp lực hơn sau khi Trân đi làm.

“Tình yêu giống như con sóng, sau những đợt chìm sâu tận đáy nó sẽ trồi lên lại, mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn. Tình yêu của mình và Hiển cũng vậy, có những mệt mỏi, nước mắt nhưng tụi mình luôn kiên nhẫn, không bao giờ để buông ra lời nói chia xa.

Sau đó tụi mình quyết định ngồi lại thống nhất với nhau là sẽ đi làm luôn không chờ bằng tốt nghiệp và song song đó hoàn thiện việc học. May mắn mỉm cười sau mấy tháng ròng vực dậy tinh thần, mình cặm cụi viết CV, Hiển tích cực đi phỏng vấn. Cuối cùng Hiển nhận vào làm ở Tập đoàn Wilmar CLV. Không chỉ là tìm đc việc làm mà còn tìm được việc tốt nữa. Mọi chuyện dần tốt đẹp hơn, bằng cấp, cơ hội thăng tiến hơn”, Trân kể.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Năm tháng thanh xuân của Hiển và Trân đều có nhau.

Sau 1 năm đi làm, Hiển phong độ và được thăng chức. Công việc của anh cũng ngày càng tốt đẹp hơn. Mặc dù có rất nhiều cô gái thả thính và nhiều người đòi gả con gái cho Hiển nhưng anh luôn chủ động khoe bạn gái lâu năm, cư xử có chừng mực nên tình yêu của Hiển và Trân càng ngày càng bền chặt hơn.

Trân thổ lộ, 10 năm bên nhau, chuyện tình yêu của cô còn ngọt hơn chữ “ngọt”, cả 2 lúc nào cũng dành cho nhau lời có cánh. Người ta thường nói yêu lâu dễ nhàm chán nhưng tình yêu của cô và Hiển lúc nào cũng như những ngày đầu. Cô cảm thấy may mắn khi tìm được một người tri kỷ, có thể nói chuyện hàng chục năm trời. Đặc biệt, cả 2 chưa bao giờ nghĩ nghĩ sẽ chia tay nhau mà luôn quan niệm sai ở đâu sửa ở đó và cùng giúp nhau sửa.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Yêu nhau lâu năm, bố mẹ, bạn bè của Trân và Hiển đều hối cưới nhưng cả 2 vẫn thong dong bởi Hiển và Trân đã giao ước ngay từ buổi đầu mới quen về kế hoạch 10 năm. Trân cho biết, 10 năm đủ để cả 2 trưởng thành, trải nghiệm và xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Và đúng như lời giao ước, năm 2020, Hiển đã bí mật tổ chức lễ cầu hôn Trân thật lãng mạn tuyệt vời tại một resort thơ mộng ở Đà Lạt trong chuyến đi chơi kỷ niệm tình yêu bước sang 10 tuổi. Hiển đã chọn Đà Lạt – chuyến đi chơi xa đầu tiên của cả 2 để cầu hôn Trân bởi “đích đến cũng là nơi chúng ta bắt đầu”.

Nhận được lời cầu hôn của Hiển, Trân hạnh phúc khi được Hiển – bạn cùng nhà mấy năm trân trọng ngỏ lời. Và nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, thấy được sự chu đáo của Hiển khi chuẩn bị buổi tiệc bí mật dành cho Trân, không ít người phải ghen tỵ, hạnh phúc theo. Mọi người hiểu được lý do vì sao Trân và Hiển có thể đi cùng nhau 10 năm từ năm 17 tuổi đến tận hôm nay.

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Hiển cầu hôn Trân sau 10 năm yêu.

Tháng 10/2020, đám cưới của Hiển và Trân được tổ chức với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè 2 bên. Trân cho biết, sau khi hoàn thành kế hoạch 10 năm lần thứ nhất, vợ chồng cô đã lên kế hoạch 10 năm lần thứ 2. Khoảng thời gian tới sẽ là khúc cua lớn nên 2 vợ chồng nên càng cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn. Hiện nay sau nhiều lần chuyển nhà thuê, vợ chồng cô đã mua được căn nhà mơ ước và sẵn sàng chào đón thiên thần nhí đến với gia đình. 

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

17 tuổi nhắn tin nhầm, 10 năm sau 9X Sài Gòn cưới được chồng như mơ

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hạnh phúc, Trân cho biết sự trân trọng đối phương, lắng nghe là quan trọng nhất. 10 năm bên nhau, vợ chồng cô không suồng sã, trong bất kỳ lúc nóng giận gì cũng không không hề to tiếng hay chì chiết làm tổn thương nhau. Bên cạnh đó, cả 2 sẽ lắng nghe để giữ kết nối, luôn cố gắng và không làm những gì đối phương không thích. Ngoài ra, Trân và Hiển luôn nắm tay nhau, hôn nhau tạm biệt khi ra khỏi nhà, ôm nhau mỗi khi đi ngủ và đặc biệt luôn khen, động viên nhau.

“Cảm ơn anh đã cùng em trải qua những lần đầu tiên tươi đẹp. Chúng mình sẽ bên nhau cho đến lần cuối được mở mắt nhìn bầu trời”, Trân nhắn nhủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/17-tuoi-nhan-tin-nham-10-nam-sau-9x-sai-gon-cuoi-duoc…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/17-tuoi-nhan-tin-nham-10-nam-sau-9x-sai-gon-cuoi-duoc-chong-nhu-mo-d282986.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *