2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!

Từ khoá “Hoài Linh” vẫn chưa có dấu hiệu nguội lại trước những diễn biến phức tạp từ lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng. Công chúng tranh cãi nảy lửa, không ít người tỏ ra do dự về lòng tin dành cho nam danh hài.

Bên cạnh đó, mọi thông tin về đời tư của NS Hoài Linh sau 30 năm hoạt động trong nghề lúc này cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Không chỉ nổi tiếng bởi sự giàu có khi kim cương cũng phải đong bằng lon, NS Hoài Linh còn sở hữu 2 bất động sản tại TP. HCM. Đây cũng chính là nơi sinh sống thường ngày của nam nghệ sĩ.

1. Nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng

Năm 2014, NS Hoài Linh khởi công xây dựng nhà thờ Tổ và sau 2 năm (2016) đã hoàn thành. Nơi đây được biết đến như một công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng, được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn lên tới 7000m2 tại địa bàn phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM. Dù không tiết lộ số tiền dùng để xây dựng công trình này nhưng nhiều người cho rằng nhà thờ Tổ của Hoài Linh khoảng hơn 100 tỷ đồng.

Theo NS Hoài Linh, nhà thờ Tổ là nơi lui tới thờ cúng tổ nghề của các nghệ sĩ, cũng là không gian giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của Quận 9. Không chỉ là nơi diễn ra lễ giỗ Tổ ngành sân khấu hàng năm với sự quy tụ của hàng trăm nghệ sĩ, nhà thờ Tổ còn là nơi NS Hoài Linh sinh sống, nuôi dưỡng nhiều động thực vật quý, chăm sóc cây cảnh…

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 1.

Khuôn viên rộng 7000m2 tại nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 2.

Tổng diện tích các công trình được cấp giấy phép xây dựng hơn 488m2 gồm: Công trình cao một tầng rộng 197,6m2, công trình cao 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290m2

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 3.
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 4.

Công trình hoành tráng này gồm các hạng mục nhà thờ chính, nhà thờ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh um tùm như cả 1 khu rừng thu nhỏ

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 5.

Cổng chính điện được thiết kế và điêu khắc nhiều chi tiết, sơn son thếp vàng

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 6.

Hàng năm, NS Hoài Linh lại tổ chức lễ cúng Tổ với sự quy tụ của hàng trăm nghệ sĩ Việt

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 7.
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 8.

Về đến nhà thờ Tổ, NS Hoài Linh bỗng chốc biến thành lão nông chăm cây, nuôi thú

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 9.

Danh hài nuôi khá nhiều động thực vật quý như: Cá koi, nai, chim trích cồ, sưu tầm trầm hương…

2. Căn nhà giản dị tại TP.HCM

Vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên NS Hoài Linh rất ít khi hé lộ về cơ ngơi của mình đến với khán giả. Ngoài nhà thờ Tổ trăm tỷ, NS Hoài Linh còn sở hữu một căn hộ khác tại TP.HCM nhưng giản dị hơn hẳn. Trong một lần NS Việt Hương sang nhà đàn anh nhờ cắt tóc, khán giả mới được biết đến căn nhà này của NS Hoài Linh.

Có thể thấy, ngôi nhà này trông khá giản dị giống với tính cách đời thường của nam nghệ sĩ. Ở phòng khách, NS Hoài Linh trưng bày cẩn thận những bức tranh do fan vẽ tặng. Ngoài những vật dụng thiết yếu như tivi, tủ lạnh…, mọi vật dụng, nội thất trong căn nhà của NS Hoài Linh ở Sài Gòn không quá đắt tiền.

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 10.

NS Việt Hương từng hé lộ một góc không gian nhà của NS Hoài Linh tại TP.HCM

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 11.

Giống với tính cách đời thường của nam nghệ sĩ, ngôi nhà này được thiết kế và bày trí không quá cầu kỳ

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 12.

NS Hoài Linh trưng bày tranh fan vẽ tặng ở phòng khách

2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ! - Ảnh 13.

Phòng ngủ giản dị trong căn hộ của NS Hoài Linh

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *