2 cực đối lập chịu ảnh hưởng vì La Chí Tường: Show đối thủ của Lisa lao đao, Tao “nằm không cũng trúng đạn”, Triệu Lệ Dĩnh lại “số hưởng”

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước tin La Chí Tường bị bạn gái hotgirl yêu 9 năm là Châu Dương Thanh viết tâm thư tố ngoại tình, “quan hệ tập thể” cùng nhiều chi tiết gây sốc khác. Phản ứng yếu ớt của La Chí Tường sau đó càng khiến cho ngọn lửa giận dữ của công chúng bốc cao ngùn ngụt, đặc biệt ảnh hưởng đến rất nhiều hoạt động, sự kiện sau đó.

Được biết, show truyền hình “Sáng Tạo Doanh” – show đối thủ của “Thanh Xuân Có Bạn” do Lisa – Thái Từ Khôn đang làm HLV – hiện đang nhận được sự chú ý cao độ của dân tình. Theo đó, khoảng thời gian ghi hình trước đây, vì tình hình COVID-19 phức tạp nên La Chí Tường không thể bay từ Đài Loan sang Đại Lục ghi hình, show có thêm Mao Bất Dịch tạm thời thay thế. Tuy nhiên, vì scandal ngoại tình quá nghiêm trọng này, rất nhiều netizen đứng ra phản đối “Sáng Tạo Doanh” nhận La Chí Tường làm HLV.

2 cực đối lập chịu ảnh hưởng vì La Chí Tường: Show đối thủ của Lisa lao đao, Tao nằm không cũng trúng đạn, Triệu Lệ Dĩnh lại số hưởng - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong diễn biến mới nhất, Weibo của show “Sáng Tạo Doanh” xoá sạch bài viết liên quan đến La Chí Tường, rộ nghi vấn đổi người gấp. Hiện khi tìm từ khoá “La Chí Tường” chỉ còn duy nhất 1 bài viết liên quan đến việc thông báo show sẽ có 5 HLV từ ngày 16/3, những bài tuyên truyền cho La Chí Tường sau đó đều bị xoá sạch.

2 cực đối lập chịu ảnh hưởng vì La Chí Tường: Show đối thủ của Lisa lao đao, Tao nằm không cũng trúng đạn, Triệu Lệ Dĩnh lại số hưởng - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Tao – người tưởng chừng không liên quan tới La Chí Tường bỗng dưng “nằm không cũng trúng đạn”. Nguyên nhân là bởi nhiều người nhận ra La Chí Tường có quầng thâm rất nặng và rõ, còn trong tâm thư tố bạn trai, Châu Dương Thanh mỉa mai La Chí Tường “không ngủ vì bận chơi gái”. Nhiều netizen cho rằng, La Chí Tường vì thức đêm thức hôm nên mới có quầng thâm lớn tới vậy, khổ nỗi Tao cũng nổi tiếng là “panda” vì 2 bên mắt thâm đen. Tấm ảnh selfie của Tao cũng bị người hâm mộ chế giễu, rất nhiều fan đứng ra thanh minh mắt anh chàng như vậy từ bé.

2 cực đối lập chịu ảnh hưởng vì La Chí Tường: Show đối thủ của Lisa lao đao, Tao nằm không cũng trúng đạn, Triệu Lệ Dĩnh lại số hưởng - Ảnh 4.

Ảnh ngày bé của Tao (cậu bé mặc áo khoác bò màu xanh)

2 cực đối lập chịu ảnh hưởng vì La Chí Tường: Show đối thủ của Lisa lao đao, Tao nằm không cũng trúng đạn, Triệu Lệ Dĩnh lại số hưởng - Ảnh 5.

Và bây giờ, vẫn là quầng thâm ấy

Trớ trêu thay cho La Chí Tường, ngày hôm qua anh chàng vui mừng thông báo mình trở thành đại sứ hình ảnh cho một hãng sữa. Vì vụ việc scandal hôm nay, hãng sữa nhanh chóng xoá hình ảnh của La Chí Tường, thay bằng ảnh của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, trên Weibo của nhãn hàng hiện đang tràn ngập hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời xoá bài công bố của La Chí Tường đi.

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *