3 Á hậu 9X cùng bỏ showbiz lấy đại gia, cuộc sống sau cánh cửa hào môn liệu có sướng?

Lập gia đình cùng chồng đại gia “cứng tuổi”, Á hậu Thanh Tú tiết lộ, cô và ông xã không gặp phải trường hợp cách biệt tuổi tác, ngược lại ông xã và gia đình chồng rất chiều chuộng và tâm lí.

Á hậu Hoàng Anh

Hoàng Anh sinh năm 1994, giành ngôi vị Á hậu 2 vào năm 2012. Kết thúc cuộc thi, cô gái 9X ít tham gia các sự kiện của showbiz. 5 sau ngày đăng quang, Á hậu Hoàng Anh bất ngờ lên hoa cùng chồng thiếu gia giàu có vào tháng 3/2017.

Chồng cô – Lê Đức Anh không chỉ xuất thân trong gia đình danh giá mà còn là du học sinh từng có thời gian học tập tại Anh Quốc.

Kể từ khi lấy chồng, Hoàng Anh rút lui hoàn toàn khỏi showbiz Việt. Cô chỉ tham gia một vài sự kiện tri ân các nhà thiết kế đã giúp đỡ mình trong thời gian hoạt động giải trí. Á hậu Hoàng Anh thẳng thắn: “Tôi không có dự định quay lại showbiz”.

3 Á hậu 9X cùng bỏ showbiz lấy đại gia, cuộc sống sau cánh cửa hào môn liệu có sướng?

Kết hôn sau 2 năm, cuộc sống của Hoàng Anh viên mãn và hạnh phúc bên chồng thiếu gia. Cả hai có một cô con gái xinh xắn. Nói về cuộc sống khi có con, Á hậu Hoàng Anh tâm sự: “Tôi và ông xã phải thay đổi nhiều thói quen hàng ngày, cùng nhau phân bổ thời gian, công việc để chăm sóc cho con gái. Mọi chuyện đều được cả hai bàn bạc với nhau để có được sự thống nhất, tránh những bất đồng không cần thiết”.

Lấy chồng khi tuổi đời khá trẻ nhưng Hoàng Anh lại may mắn nhận được sự giúp đỡ của các mẹ. “Mẹ ruột của tôi ở gần nhà hai vợ chồng nên hàng ngày bà vẫn sang giúp tôi chăm bẵm cho em bé. Mẹ chồng tôi cũng tâm lý, luôn chia sẻ những kinh nghiệm của bà để tôi làm tốt vai trò của một bà mẹ trẻ”, cô hạnh phúc khi khoe về mẹ đẻ – mẹ chồng.

Cũng giành ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 như Hoàng Anh, Dương Tú Anh có nhiều hoạt động trong làng giải trí hơn. Người đẹp Hà thành sinh năm 1993 được biết đến với hình ảnh năng động trẻ trung và tích cực với nhiều sự kiện của cộng đồng.

Á hậu Dương Tú Anh

Dù bận rộn với nhiều show diễn nhưng Dương Tú Anh vẫn hoàn thành việc học ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. So với nhiều người đẹp, Tú Anh từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa. Mọi hoạt động trong cuộc sống của người đẹp đều có bóng dáng của bố mẹ. Cô được gia đình cưng chiều hết mực bởi là con một. 

Thậm chí, khi Tú Anh đoạt ngôi Á hậu, mẹ cô đã quyết định bỏ bớt công việc để có thời gian theo sát lịch trình của con gái, một phần cũng vì không muốn Tú Anh phải chịu khổ và thiệt thòi.

3 Á hậu 9X cùng bỏ showbiz lấy đại gia, cuộc sống sau cánh cửa hào môn liệu có sướng?

6 năm sau ngày giành ngôi vị Á hậu, Dương Tú Anh bất ngờ kết hôn cùng chồng thiếu gia kém tuổi. Hôn lễ của cô được tổ chức hoành tráng trong một khách sạn sang trọng. Ngay sau khi kết hôn, cô ở trong một căn biệt thự hạng sang nổi tiếng tại Hà Nội.

Tú Anh thay đổi 180 độ từ khi lấy chồng, sinh con. Á hậu Việt Nam 2012 sống kín đáo từ khi kết hôn với thiếu gia Gia Lộc vào tháng 7/2018. Khi ấy, cô bị tiếng “cưới chạy bầu”. Mặc thị phi vây quanh, cô và gia đình chọn cách im lặng. 5 tháng sau đám cưới, Tú Anh thông báo đã hạ sinh con đầu lòng. Em bé được bố mẹ đặt tên ở nhà rất dễ thương – Kem. Từ khi làm mẹ bỉm sữa, Tú Anh chăm chút rất tỉ mỉ cho con. Cô cùng thường xuyên khoe khoảng khắc hẹn hò hạnh phúc của mình và chồng khiến nhiều chị em ghen tị.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Khác với hoàn cảnh của 2 Á hậu trên, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú lên xe hoa cùng đại gia lớn tuổi đã từng ly hôn. Năm 2018, Á hậu Thanh Tú tổ chức đám cưới và sau đó người đẹp gần như “mất hút” khỏi làng giải trí.

3 Á hậu 9X cùng bỏ showbiz lấy đại gia, cuộc sống sau cánh cửa hào môn liệu có sướng?

Lập gia đình cùng chồng đại gia “cứng tuổi”, Á hậu Thanh Tú tiết lộ, cô và ông xã không gặp phải trường hợp cách biệt tuổi tác, ngược lại ông xã và gia đình chồng rất chiều chuộng và tâm lí.

Hiện tại, gần năm sau khi kết hôn cặp đôi này đã có đón con đầu lòng. Á hậu Thanh Tú tận hưởng cuộc sống giàu có trong căn biệt thự lớn. Thỉnh thoảng người đẹp hé mở hình ảnh gia đình lẫn cuộc sống riêng tư của. Nhiều người khen Thanh Tú ngày càng xinh đẹp, căng tràn sức sống và viên mãn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-a-hau-9x-cung-bo-showbiz-lay-dai-gia-cuoc-song-sau-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-a-hau-9x-cung-bo-showbiz-lay-dai-gia-cuoc-song-sau-canh-cua-hao-mon-lieu-co-suong-d258216.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *