3 điều cần giải đáp về vụ án ở Quân Vương Bất Diệt: Bao nhiêu người biết về cánh cổng qua thế giới song song?

Dù đã lên sóng đến tập 6 nhưng The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn khiến khán giả phải tò mò với vô số câu hỏi chưa được giải đáp. Một trong số đó phải kể đến vụ án liên quan đến cái chết của Lee Sang Do, khi mà những manh mối xoay quanh nhân vật này đều ít nhiều có sự mâu thuẫn với nhau. Từ đó, không chỉ cô nàng cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) mà đến cả người xem cũng vô tình vướng phải 3 câu hỏi đầy hóc búa mà đến nay vẫn chưa hề có lời giải.

1. Thi thể được tìm thấy cốp xe – Lee Sang Do thật sự có vai trò gì?

Câu chuyện bắt đầu khi Jung Tae Eul và Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) tóm được Kim Bok Man (Heo Jae Ho) – tên quản lý chuyên vận hành trang web đen đánh bạc bất hợp pháp. Trong khi tiến hành bắt giữ, cả hai vô tình phát hiện ra thi thể của Lee Sang Do được giấu trong cốp xe Kim Bok Man sau khi bị sát hại bằng một cú đánh lên đầu. Theo điều tra, Lee Sang Do là một thành viên thường xuyên tham gia đánh bạc trên trang web mà Bok Man vận hành. Thế nhưng do thua lỗ nặng nề, hắn ta đã biến mất từ 3 tháng trước và phải sống bằng tiền vay mượn hàng xóm tại cửa hàng đồ điện tử của mình. Cho đến nay, khán giả vẫn chưa biết được rõ rằng nhân vật này có vai trò như thế nào đối với cốt truyện nói chung. Phải chăng cái chết của hắn chỉ là bề nổi của âm mưu đen tối mà tên phản diện Lee Rim dày công xây dựng suốt 20 năm qua?

Liệu cái chết của Lee Sang Do báo hiệu cho chuyện gì sắp xảy ra?

2. Kẻ giết người thật sự là ai?

Cũng trong vụ án về thi thể của Lee Sang Do, khán giả dường như đều nhận ra sự mâu thuẫn giữa các chứng cứ mà cảnh sát thu thập được. Nếu như hung khí được tìm thấy tại bãi phế liệu có lưu lại ADN của cả Lee Sang Do và Kim Bok Man ủng hộ cho giả thuyết rằng Kim Bok Man hoàn toàn vô tội trong vụ việc này thì hình ảnh ghi lại từ CCTV lại chứng minh điều ngược lại. Bởi lẽ trong đoạn video ghi hình, Kim Bok Man đã âm thầm theo dõi Lee Sang Do và xuất hiện trong phòng khách của nạn nhân. Chính những mâu thuẫn này đã mở ra nhiều giả thuyết khác nhau. Có thể, giữa Kim Bok Man và Lee Sang Do đã xảy ra tranh chấp dẫn đến ẩu đả, giết người. Hoặc Kim Bok Man thật sự đã bị “gài” vào làm con tốt thế thân cho hung thủ thật sự. Nếu vậy, hung thủ thật sự chính là Lee Rim hay một bản thể khác của Kim Bok Man hoặc Lee Sang Do từ Đại Hàn Đế Quốc đã đến đây để thực hiện tội ác này? Quả thật, với tiền đề có nhiều hơn 1 người biết đến cánh cửa song song kết nối giữa hai thế giới thì mọi giả thuyết được đặt ra đều có khả năng trở thành hiện thực.

Phải chăng Lee Rim là người đứng sau cái chết này?

3. Đoạn thu âm bí ẩn trong điện thoại Lee Sang Do từ đâu mà có?

Tại cửa hàng của Lee Sang Do, Kang Shin Jae đã tìm ra một chiếc điện thoại 2G đời cũ. Đây được xem là bằng chứng có tầm quan trọng bậc nhất khi mà bên trong chiếc điện thoại, Jung Tae Eul đã tìm ra 3 đoạn thu âm bí ẩn có nội dung liên quan đến thế giới song song noi Lee Gon (Lee Min Ho) trị vì. Điều này không chỉ chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa Lee Sang Do với kẻ phản diện độc ác Lee Rim mà còn ngầm khẳng định rằng, sự tồn tại của cảnh cổng kết nối hai thế giới vốn không phải chỉ có 1, 2 người biết. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, với sự kết hợp điều tra giữa Lee Gon và Lee Tae Eul trong 2 tập phim lên sóng cuối tuần này, những bí ẩn liên quan đến cái chết của Lee Sang Do phần nào sẽ giải đáp cho khán giả.

Ngoài Lee Rim và Lee Gon thì còn ai biết được sự tồn tại của cánh cổng liên quan đến thế giới song song.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

3 câu hỏi chưa có lời giải đáp về vụ án trong Quân Vương Bất Diệt: Có bao nhiêu người biết đến sự tồn tại của cánh cổng dẫn đến thế giới song song? - Ảnh 5.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *