3 hành vi của chồng trên giường làm tử cung vợ rất đau, phụ nữ thích cũng phải từ chối

Đối với mỗi người phụ nữ, việc bảo vệ sức khỏe của tử cung là rất quan trọng.

Chúng ta đều biết rằng chức năng tử cung tốt sẽ khiến người phụ nữ không chỉ có được vẻ bề ngoài khỏe mạnh, sung sức mà quan trọng hơn cả là sức khỏe sinh sản cũng hoàn hảo, dễ dàng đậu thai và có thai kỳ khỏe mạnh, sinh nở suôn sẻ. Vậy nhưng nhiều người chồng lại không quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ nói chung, đặc biệt là tử cung vợ nói riêng, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như khó thụ thai, khi có thai thì dễ bị sẩy hoặc sinh non do tử cung quá yếu.

Và đây chính là những hành vi của chồng khi quan hệ tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tử cung vợ, khiến tử cung bị tổn thương, đau đớn, phụ nữ có thích cũng phải từ chối ngay!

#1. Đòi hỏi vợ sớm sau sinh

3 hành vi của chồng trên giường làm tử cung vợ rất đau, phụ nữ thích cũng phải từ chối

Không ít nam giới nghĩ rằng họ đã phải nhịn nhiều ngày khi mang thai thì sau sinh vợ sinh nở khoảng 1 tháng là đã có thể quan hệ tình dục trở lại. Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là tử cung người vợ.

Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng phụ nữ cần phải kiêng chuyện ấy ít nhất 6-8 tuần sau sinh để tử cung ổn định trở lại. Với những bà mẹ sinh mổ thì thậm chí thời gian này còn dài hơn để vết cắt tử cung có thể lành sẹo hoàn toàn.

Giao hợp sớm có thể ảnh hưởng đến sự làm lành của tử cung, khiến vết thương nội mạc tử cung bị viên nhiễm, rạn nứt dẫn đến những hậu quả đau đớn và đáng tiếc.

#2. Đòi hỏi quan hệ trong kỳ kinh nguyệt

3 hành vi của chồng trên giường làm tử cung vợ rất đau, phụ nữ thích cũng phải từ chối

Trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, cổ tử cung ở trạng thái mở. Nếu quan hệ tình dục trong thời điểm này sẽ khiến tử cung của người vợ bị tổn thương nhiều hơn. Hơn nữa, khi giao hợp sẽ rất dễ đưa một số vi khuẩn vào cơ thể phụ nữ, gây ra các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.

Ngoài ra, phụ nữ khi đang trong kỳ kinh sức khỏe thường yếu do mất lượng máu lớn nên nếu quan hệ sẽ khó chịu, chất lượng cuộc yêu không hề tốt.

#3. Không chịu áp dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ

3 hành vi của chồng trên giường làm tử cung vợ rất đau, phụ nữ thích cũng phải từ chối

Nhiều nam giới nghĩ rằng chỉ cần xuất tinh ra ngoài thì người vợ sẽ không thể mang bầu nhưng thực tế đã chứng minh rất nhiều cặp đôi mang thai ngoài ý muốn bằng cách này. Và khi mang thai ngoài ý muốn thì việc phá thai chiếm tỷ lệ khá cao, ảnh hưởng trực tiếp đến tử cung phụ nữ. Phá thai nhiều gây mỏng tử cung, khiến những lần mang thai sau khó khăn hơn nhiều.

Vì vậy, hành vi không chịu tránh thai của nam giới là không thể chấp nhận và nếu người đàn ông có hành vi này, người vợ nên từ chối thực hiện cuộc “yêu” để đảm bảo an toàn cho mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-hanh-vi-cua-chong-tren-giuong-lam-tu-cung-vo-rat-da…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-hanh-vi-cua-chong-tren-giuong-lam-tu-cung-vo-rat-dau-phu-nu-thich-cung-phai-tu-choi-d252276.html

Xem thêm chủ đề Chuẩn bị mang bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Ths.Bs. Lê Thị Hải

  • Làm đẹp

  • Chữa vô sinh bằng đông y

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *