3 khoảnh khắc hot nhất Baeksang 2020: Son Ye Jin “bận” kẻ chân mày nên ngó lơ Jung Hae In, IU “chung mâm” đàn chị đình đám

Chiều 5/6, lễ trao giải Baeksang Art Awards lần thứ 56 đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám. Do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, chỗ ngồi của các nghệ sĩ được bố trí cách xa nhau, tuy nhiên, khi lên hình, nhan sắc của dàn diễn viên nữ ứng cử viên hạng mục “nữ chính xuất sắc nhất” quy tụ cùng một chỗ khiến cộng đồng người hâm mộ được phen ngất ngây. Trên thực tế, sau khi “lấn sân” diễn xuất, đây là lần IU được “ngồi chung mâm” với các “chị đại” vừa có tài vừa có sắc kì cựu trong ngành, dẫu vậy, “chị Nguyệt” không hề bị lép vế. So với vẻ đẹp trưởng thành và điềm tĩnh của đàn chị đình đám, nữ diễn viên trẻ tuổi đoạn lên hình cũng xinh đẹp rạng ngời, tỏa ra thần thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp không hề thua kém bất kì ai.

3 khoảnh khắc hot nhất Baeksang 2020: Son Ye Jin bận kẻ chân mày không muốn tiếp Jung Hae In,  IU chung mâm cùng đàn chị đình đám - Ảnh 1.

Màn hình quy tụ dàn ứng cử viên hạng mục “Nữ chính xuất sắc nhất”: Gong Hyo Jin, Kim Hye Soo, Kim Hee Ae, Son Ye Jin, IU.

“Chị Nguyệt” IU trên đường tham dự Baeksang 2020.

Về phần các “đấng mày râu”, cũng trong khuôn khổ lễ trao giải Baeksang Art Awards lần thứ 56, vượt qua 4 đối thủ “nặng kí” bao gồm Hyun Bin, Joo Ji Hyun, Hyun Bin, Nam Goong Min, Park Seo Joon, giải “nam chính xuất sắc nhất” đã được trao về tay Kang Ha Neul. Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Hyun Bin trượt giải “nam chính xuất sắc nhất”. Điều này khiến cho cộng đồng fan “Đại Úy Ri” không khỏi cảm thấy tiếc nuối.

3 khoảnh khắc hot nhất Baeksang 2020: Son Ye Jin bận kẻ chân mày không muốn tiếp Jung Hae In,  IU chung mâm cùng đàn chị đình đám - Ảnh 3.

Màn hình quy tụ dàn ứng cử viên hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất”.

Thêm một khoảnh khắc không thể bỏ lỡ trong lễ trao giải Baeksang Art Awards năm 2020 chính là: khi Jung Hae In ghé sang ôn chuyện cùng Son Ye Jin – người chị đẹp từng mua cơm ngon cho mình. Dù trai trẻ nhiệt huyết là thế nhưng chị đẹp lại chỉ lo “tô chân mày”… Theo lời một cư dân mạng thì, tình huống này ứng với câu “Chân tình có thể thiếu nhưng không thể thiếu chân mày”. Đúng thật là không biết nên khóc hay nên cười cho cuộc hội ngộ thân tình sau nhiều ngày xa cách này…

Chờ chị kẻ xong cái chân mày rồi nói chuyện nha chú em.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng nhất với khoảnh khắc nào trong lễ trao giải Baeksang 2020?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *