4 cảnh gây sốc đầy bạo lực và biến thái ở Extracurricular của “cậu út Jangga”, xem mà rùng mình

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim, xin độc giả cân nhắc)

So với các những dự án lấy bối cảnh học đường trước đây, Extracurricular, phim mới của “cậu út Jangga” Kim Dong Hee mang đến màu sắc khác biệt hơn hẳn khi đào sâu khai thác cuộc sống và công việc làm thêm “dạng hiếm” của một học sinh trung học phổ thông: môi giới gái mại dâm. Sở hữu hàng loạt những phân cảnh “nặng đô” mang tính chất bạo lực “máu me” lẫn nhạy cảm đến mức có phần biến thái, xuyên suốt 10 tập phim, Extracurricular mang đến cảm giác giật gân, kịch tính và căng thẳng theo đúng tinh thần một bộ phim “nặng tâm lý” được gán mác 16+ cần phải có.

Dưới đây là loạt phân cảnh có thể sẽ khiến bạn cảm thấy “xốn mắt” vì miêu tả bạo lực quá trần trụi hoặc làm tổn hại đến tư tưởng thuần phong mỹ tục trong thế giới quan của bạn trong Extracurricular. Hãy cân nhắc trước khi xem nhé.

Ngay từ tập 1, đạo diễn đã cho khán giả sốc vì những cảnh “tra tấn – bạo hành” dã man

Là một bộ phim thuộc thể loại “nặng tâm lý” và được gán mác 16+, ngay từ tập 1, những phân cảnh “tra tấn bạo hành” gây “xốn mắt” đã xuất hiện đầy rẫy Extracurricular, báo hiệu trước đây là một bộ phim hoàn toàn không có màu hồng mơ mộng. 

Extracurricular mở màn bằng những phân cảnh “tra tấn bạo hành” dã man.

Đánh đập và bạo lực nhiều hơn nữa.

Bạo lực khỏa lấp tâm trí – câu trả lời cho việc “đụng đâu phang đó”

Bên cạnh câu chuyện xoay quanh cuộc sống và công việc làm thêm “dạng hiếm” của một học sinh trung học, Extracurricular còn đề cập đến khía cạnh hiện thực mà bất kì thanh thiếu niên nào ở độ tuổi còn đi học cũng phải đối mặt: áp lực đến từ kì vọng của gia đình, xã hội. Điều này ảnh hưởng nặng đến tâm lý của những người trẻ, dẫn đến thay đổi thái độ và hành vi. Sau cùng, đa phần đều có suy nghĩ dùng bạo lực để giải tỏa.   

Dù là trong tưởng tượng hay hành động ngoài đời thực, xu hướng bạo lực trần trụi dẫn đến máu me đầm đìa chính là “tôn chỉ” của Extracurricular.

Tổng hợp những cú tát “lật mặt” trong Extracurricular.

Chỉ cần ông chú quản lý xuất hiện là xác định có cảnh “máu me” đầm đìa

Có thể nói, nhân vật người quản lý chính là “cỗ máy” thể hiện bạo lực điển hình của Extracurricular. Hễ ông chú này xuất hiện là xác định có cảnh máu me đầm đìa. Xuyên suốt 10 tập phim, nhân vật này hầu như không có lời thoại. Chỉ có đánh, đánh và đánh nhiều hơn nữa. Đánh như một cái máy.

Chỉ cần ông chú quản lý xuất hiện là xác định có cảnh “máu me” đầm đìa.

Mỗi một nhân vật trong Extracurricular đều tiềm ẩn xu hướng bạo lực trong người

Extracurricular đảm bảo sắc màu tổng thể của bộ phim cho đến tận những giây phút cuối cùng thông qua việc để lộ phần tính cách bạo lực của hầu hết mọi nhân vật. Từ vai chính đến vai phụ đều sở hữu ít nhất một phân cảnh máu me, bạo lực.

Không một nhân vật nào trong Extracurricular là không có xu hướng bạo lực trong người.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Extracurricular chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Extracurricular hiện đã trọn bộ 10 tập trên Netflix.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *