4 khoảnh khắc đáng yêu của chị đẹp Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Khoái nhất là màn “kiểm múi” Kim Soo Hyun

Có thể thấy dù chỉ mới lên sóng 4 tập đầu tiên nhưng cô nàng nhà văn quái chiêu Go Moon Young (Seo Ye Ji) của Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), đã khiến khán giả phát cuồng vì tính cách cực ngầu của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thấy Go Moon Young lạnh lùng, khó gần, bởi chị đẹp cũng có vô số khoảnh khắc đáng yêu, gần gũi khiến ai nhìn vào cũng phải rung động thế này đây.

1. Tư duy của nhà văn truyện cổ tích – hóa khổng lồ để bắt cóc người yêu

Có thể thấy, Go Moon Young là một cô nàng có tính sở hữu rất là cao. Chỉ cần thích cái gì thì dù là xe, nhà, quần áo hay thậm chí là người yêu đều muốn tìm mọi cách để giành giật về cho chính mình. Thế nên sau khi “chấm” được Kang Tae (Kim Soo Hyun), Go Moon Young đã muốn chiếm anh làm của riêng bằng cách… tưởng tượng mình là người khổng lồ để túm chặt anh chàng. Đúng là trí tưởng tượng của nhà văn viết truyện cổ tích có khác, cô nàng vươn tay tới, liên tục nắm giữ như túm được Kang Tae thật để rồi khi cấp dưới tìm đến, Moon Young lại tỉnh bơ đưa tay lên vuốt tóc như thể không hề có chuyện gì xảy ra. Lạ lùng ghê chưa!

Tưởng mình là người khổng lồ, muốn bắt người yêu chỉ cần chạm nhẹ tay.

Đến khi trở về hiện thực thì lạnh lùng giả bộ như chẳng có chuyện gì xảy ra.

2. Có là nhà văn lạnh lùng thì thấy trai đẹp sáu múi cũng phải mê thôi!

Là một cô nàng lạnh lùng, tính tình quái gở đầy khó chịu nhưng khi Go Moon Young nhìn thấy múi bụng của Kang Tae thì bản tính mê trai đẹp của cô nàng cũng trỗi dậy vô cùng gần gũi, chân thực, hệt bao cô gái bình thường khác. Moon Young không kiềm được lòng mình, bất giác bước đến mà sờ vào bụng của Kang Tae để kiểm tra coi đây có phải là “hàng chất lượng cao” hay không, còn xuýt xoa khen ngợi trước độ săn chắc của chàng trai mình yêu. Đặc biệt nhất phải kể đến khoảnh khắc khi Moon Young nhận ra sự xuất hiện của tình địch. Đôi tay lúc bấy giờ đã lập tức chồm lên vuốt lấy cơ ngực của Kang Tae để “khẳng định chủ quyền”. Vừa gian vừa mê trai đẹp thế này thì ai mà lại được độ đáng yêu của chị!

Đập vào mắt là cơ bụng sáu múi.

4 khoảnh khắc đáng yêu của chị đẹp Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Khoái nhất là màn kiểm múi Kim Soo Hyun - Ảnh 5.

Phải tranh thủ vừa sờ vừa khẳng định chủ quyền chứ.

Còn vui vẻ cười tươi thế này cơ mà!

3. Một chị đẹp bị… điên, sẵn sàng đi hú đọ với hươu

Sau khi bị Kang Tae phũ phàng, Moon Young đành rời đi để trở về tòa lâu đài của mình. Tuy nhiên với trình độ lái xe nguy hiểm đến mức thượng thừa lại được thả vào con đường rừng rú thế kia, Go Moon Young càng thêm cơ hội thể hiện mức độ đáng sợ của mình. Nhất là khi xuất hiện một chú nai chắn ngay trước đường, cô nàng nhà văn vì quá hoảng sợ nên phải thắng gấp để rồi tức giận mà… hú lại với con nai. Chắc là vì con nai không biết tiếng người, không nghe được chửi thề nên chị mình mới phải dày công chuyển hóa ngôn ngữ như vậy.

Làm như chị sợ, chị hú lại cho biết mặt nè.

4. Tỏ tình hết mình rồi sau đó bị ăn phũ

Tưởng chiếm được cảm tình của Kang Tae rồi, Moon Young vui sướng lái xe và không kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói của mình được nữa. Thế nên vô tình, cô nàng làm Kang Tae “giác ngộ” hiện thực và tức giận bỏ đi. Lúc này Moon Young đã tỏ tình với anh chàng nhưng đáp lại, Kang Tae chỉ lạnh lùng bước tiếp. Vẻ đắc ý ban đầu trên khuôn mặt nữ nhà văn lập tức biến đổi, mode “bất lực” lập tức chuyển sang nút on khiến cô nàng phải liên tục hét lên mình yêu Kang Tae ra sao. Đáng ra phải tội chị một chút, nhưng con dân ai cũng phải phì cười trước phân đoạn này.

Ban đầu tỏ tình thì đắc ý vậy đây.

Nhưng lúc sau thì không kiềm được biểu cảm mà phải hét lên trong tuyệt vọng.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Điên Thì Có Sao chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *