4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa!

Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) từ sớm đã được xác định sẽ sản xuất ít nhất hai phần phim. Chính vì thế, nhiều khán giả theo dõi phim đã chuẩn bị tinh thần để đón chào một cái kết không trọn vẹn cho mùa đầu tiên. Bộ đôi biên kịch – đạo diễn chừng như đã có trù bị trước nên quả nhiên đến tận tập cuối mùa 1 vẫn thản nhiên bỏ ngỏ nhiều vấn đề cũng như giới thiệu thêm vấn đề mới. Cùng điểm qua những điều khán giả Hospital Playlist khiến khán giả trông ngóng trong mùa tiếp theo.

1. Kết cục của các “thuyền bè” sẽ như thế nào?

Sau 12 tập phim mùa đầu tiên, trái với dự đoán của số đông khán giả, “thuyền” Khu Vườn Mùa Đông tưởng chậm chạp nhất lại vững vàng về đích bằng một nụ hôn sâu xác nhận tình cảm của Jung Won (Yoo Yeon Seok) với Gyeo Ul (Shin Hyun Bin). Dù đã thành đôi an toàn nhưng không có nghĩa cặp đôi này đã “hết đất diễn”. Rất nhiều khán giả đang tưởng tượng xem phần tiếp theo hai người đã tiến đến giai đoạn nào và Jung Won khi yêu chính thức sẽ hành xử như thế nào.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 1.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 2.

Cặp đôi kết phần 1 bằng nụ hôn đẹp như mơ sẽ hẹn hò thế nào trong phần 2 đây?

Ngoài đôi Jung Won – Gyeo Ul, cả ba cặp đôi còn lại đều được để kết mở. Ik Jun (Jo Jung Suk) đã tỏ tình với Song Hwa (Jeon Mi Do) nhưng cô chưa trả lời, còn Chi Hong (Kim Jun Wan) liệu có từ bỏ mối tình đơn phương này không vẫn là điều chưa thể nói trước. Ik Jun – Song Hwa theo phong cách thường thấy của biên kịch này khả năng rất cao sẽ về bên nhau, nhưng quá trình thế nào còn cần mùa tiếp theo giải đáp.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 3.

Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) là đôi hạnh phúc đầu tiên nhưng lại khiến khán giả “đau tim” nhất trong tập cuối cùng khi cô sang Anh còn anh ở lại Hàn Quốc. Dù tình cảm dành cho nhau vẫn mặn nồng nhưng việc Ik Sun không muốn kết hôn và Jun Wan muốn ổn định gia đình chắc chắn sẽ còn tạo chút trắc trở cho hai người về sau. Và bất ngờ nhất là cặp đôi mà ai nấy đều tưởng đã “chắc như bắp” Seok Hyung (Kim Dae Myung) – Min Ha (Ahn Eun Jin) lại chưa thể đến với nhau bởi Seok Hyung vẫn chưa sẵn sàng để hẹn hò người mới.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 4.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 5.

Cặp đôi ngọt ngào nhất lại hóa bấp bênh nhất.

Mùa 1 khép lại bằng cảnh Seok Hyung nhận một cú điện thoại của vợ cũ khiến ai nấy hoang mang, như thể dự báo trước những trúc trắc không ngờ đến trong mùa tiếp theo. Những “cú cua” tưởng buồn mà vui tưởng vui mà buồn đã trở thành “đặc sản” của đôi biên kịch – đạo diễn này nên khán giả chắc chắn đều đang rất sốt ruột.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 6.

Seok Hyung “chốt hạ” mùa 1 Hospital Playlist bằng cú điện thoại từ vợ cũ.

2. Sự phát triển đáng trông đợi của tuyến nhân vật trẻ

Hospital Playlist sở hữu dàn nhân vật quá mức hùng hậu từ chính đến phụ nên không hề thiếu chất liệu cho biên kịch khai thác. Ngoài tuyến nhân vật trưởng thành, phim giới thiệu không ít những gương mặt trẻ mới ngoài 20 vừa có nhan sắc vừa có triển vọng ở tuyến nhân vật trẻ. Trong mùa 2, đôi chị em Yun Bok (Jo Yi Hyun) và Hong Do (Bae Hyun Sung) sẽ có bước tiến gì mới trên con đường trở thành bác sĩ, nhân vật điều dưỡng mới ở khoa sản của Seok Hyung chỉ mới xuất hiện thoáng qua sẽ đóng vai trò gì, bác sĩ trẻ Bae Jun Hui, anh bạn trai của Yun Bok và em trai của Gyeo Ui liệu có còn trở lại hay chỉ xuất hiện “cho vui”? Tất cả những nhân vật trẻ này có thể tạo nên những tuyến nội dung mở rộng mới cho mùa 2 thêm nhộn nhịp.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 7.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 8.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 9.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 10.

Nhiều nhân vật trẻ có thể được phát triển nhiều hơn trong mùa sau.

3. Có những bí mật “ém” 12 tập vẫn chưa chịu bật mí

Tập cuối mùa đầu tiên kết thúc theo đúng phong cách bình thường như thể tuần sau thôi là có tập mới. Có không ít vấn đề nho nhỏ biên kịch úp mở từ sớm nhưng đến cuối mùa vẫn chưa rõ ràng mà nổi bật nhất là “bí mật Hawaii” của Jun Wan được đề cập từ tập 1 và nhắc đi nhắc lại trong chặng giữa nhưng đến tập cuối vẫn chưa chịu giải đáp. Ngoài ra, tình yêu năm 20 tuổi của Jung Won, lời đe dọa của gã bố bạo hành con, Jung Won bắt đầu rung động với Gyeo Ul từ lúc nào, tất cả có lẽ đều phải trông chờ mùa tiếp theo giải quyết.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 11.

“Tuyệt mật” đến mức 12 tập phim vẫn còn là bí ẩn.

4. Ngóng đợi những màn cameo không có xịn nhất chỉ có xịn hơn

Việc “cameo” qua lại trong phim của đạo diễn Shin – biên kịch Lee đã trở thành chuyện thường tình. Hospital Playlist đặc biệt gây chú ý ở phần khách mời bởi số lượng tình tiết rất nhiều nên dễ dàng kiến tạo những màn “crossover sương sương”. Một số diễn viên từ Reply và Prison Playbook đã được khán giả ngóng đợi làm khách mời từ đầu mùa như Lee Kyung Hyung, Kang Seung Yoon và Jung Hae In (Hanyang, Jang Bal Jang và đại úy Yoo của Prison Playbook), Park Bo Gum và Hyeri (Taek và Duk Sun trong Reply 1988), Jung Woo (“Rác” trong Reply 1994) vẫn chưa xuất hiện nên hoàn toàn có thể trông đợi họ có thể “ghé qua” trong mùa tiếp theo.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 12.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 13.
4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa! - Ảnh 14.

Đây là những cái tên nổi cộm được mong mỏi xuất hiện dù chỉ ít phút trong Hospital Playlist.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ làm gì sau khi hết Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *