5 Bước thủ thuật SEO WEB cho người mới bắt đầu

TỪ KHÓA

ADS

Share

Seo web luôn là một cơ hội lớn cho những ai dám suy nghĩ lớn, với chi phí không đáng kể, hiệu quả mang tính bền vững sẽ đây sẽ là một cơ hội tốt cho những ai đam mê kinh doanh trên Internet."5seo                                 Seo web trên google

Chuẩn bị những thứ cần thiết cho seo web

Trong 5 bước thủ thuật seo web thì bước chuẩn bị này là quan trọng nhất, hãy chọn cho mình một chiếc laptop có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, và luôn giữ máy tính của bạn luôn sạch virus bằng những phần mềm tốt nhất.

Đường truyền internet, wifi hoặc một thiết bị kết nối 3G tốt, để có thể lướt web tốt trong mọi hoàn cảnh khác nhau.Tìm hiểu thị trường và chọn ngành để seo web.

Bạn hãy đặt câu hỏi kinh doanh của bạn cho 5 câu hỏi sau:

– cái gì?

– dành cho ai ?

– ở đâu ?

– như thế nào ?

– khi nào ?.

Sau đó bạn hãy lên kế hoạch cho mình vì không nhất thiết bạn phải tự tạo ra sản phẩm, bạn chỉ nên nghĩ mình là người cung cấp sản phẩm cho người có nhu cầu.

Xây dựng một website

Bước thứ 3 trong 5 bước thủ thuật seo web là tạo cho mình một website, với các công cụ miễn phí như blogger.com hoặc wordpress.com, bạn chỉ trả chi phí tên miền cho mỗi năm là 800k. Sau đó bạn hãy thiết kế website theo ý tưởng của mình.

5 bước thủ thuật seo web                     Chuẩn bị viết bài cho seo web

[the_ad id=”11325″]

Viết bài seo web

Hiện nay, một sản phẩm sẽ có rất nhiều thông tin trên internet, điều gì sẽ làm khách hàng đọc bài viết của bạn . Hãy đầu tư cho bài viết của bạn, theo tiêu chuẩn 5 bước nhu cầu của con người để đáp ứng tốt mọi mặt cho khách hàng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ làm tốt được điều này.

5 bước thủ thuật seo web               Tham gia những cộng đồng mạng xã hội

Tăng lưu lượng truy cập vào web

Sau khi bạn đã viết bài seo thì đây là bước cuối cùng trong 5 bước thủ thuật seo web cho người mới bắt đầu. Bạn hãy tìm hiểu những công cụ dẫn nhiều lượt truy cập như quảng cáo trả tiền trên Google, tham gia vào những mạng xã hội như Facebook

Cuối cùng bạn phải tìm hiểu và tham gia trang mạng xã hội như cách làm clip, chia sẻ web cho nhiều người, báo điện tử, thành viên diễn đàn, cộng đồng mạng, nơi đây sẽ là một nơi tiềm năng cho bạn có những khách hàng mục tiêu.

[the_ad id=”11325″]

Bình luận

Tin liên quan

Những khó khăn thử thách khi tự học, tự làm SEO, t... Trong quá trình tự học SEO tự làm SEO, chắc hẳn các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở nhiều mức độ khác nhau. Sau đây là những khó khăn khi t...
Share