fbpx

5 cách viết Content để tăng thứ hạng SEO cho website của bạn

Có rất nhiều cách SEO giúp tăng thứ hạng Google. Trong đó Tạo nội dung chất lượng là cách hiệu quả nhất để tiếp thị doanh nghiệp. Dưới đây là 5 cách viết Content hay để tăng thứ hạng SEO cho website của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Người dùng (User) chính là nhà Marketing tốt nhất của chúng ta.

Thực tế, theo BrightLocal, 88% User tưởng các đánh giá trực tuyến được viết bởi những User khác nhiều như họ tin tưởng các đề xuất từ ​​mạng cá nhân của họ.

Nhưng tại sao việc tiếp thị thúc đẩy Content do User (UGC) hoạt động? Tại sao User có mối quan hệ cao hơn để thực hiện theo lời khuyên của các khách hàng khác?

Trong giá trị cốt lõi của họ, UGC luôn có hiệu quả vì nó gợi ra một phản ứng tâm lý được gọi là bằng chứng xã hội, khiến mọi người cho rằng hành động của người khác phản ánh hành vi đúng đắn cho một hành động thực tế. Ví dụ, nếu chúng ta thấy ai đó trượt trên vũng nước và ngã, chúng ta có thể tránh đi bộ trong khu vực đó.

Chúng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi lời khuyên của người khác. Ngay cả khi chúng tôi không thấy ai đó trượt và ngã, nếu một người bạn cảnh báo chúng tôi rằng một lối đi cụ thể trơn trượt, chúng tôi có thể tin họ và đưa ra lời khuyên của họ. Tại sao? Nếu chúng ta không có kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể, chúng ta cởi mở hơn để chấp nhận ý kiến ​​của các đồng nghiệp của chúng ta.

Từ quan điểm của khách hàng, bằng chứng xã hội giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách xây dựng niềm tin.

Một thương hiệu có thể cho bạn biết sản phẩm của họ là tuyệt vời, nhưng tình cảm sẽ trở nên đáng tin cậy hơn từ một ai đó bên ngoài tổ chức.

Nói cách khác, người mua sắm trên trang web của bạn biết rằng bạn sẽ nói sản phẩm của bạn tuyệt vời, nhưng điều gì sẽ khiến họ chuyển đổi là biết rằng những người thực đang mua và sử dụng sản phẩm của bạn.

Trên thực tế, Yotpo (tiết lộ: Tôi làm việc cho công ty) đã phân tích số lượng từ 200.000 cửa hàng thương mại điện tử và 163 triệu đơn hàng để đánh giá tác động của UGC lên tỷ lệ chuyển đổi và chúng tôi thấy rằng trên toàn bộ các ngành, những người xem UGC đang chuyển đổi 161% nhiều hơn những người không nhìn vào UGC:

5 cách viết Content để tăng thứ hạng SEO cho website
5 cách viết Content để tăng thứ hạng SEO cho website

Khi nhiều thương hiệu bản địa hơn khởi động và phá vỡ thị trường tương ứng của họ, và càng nhiều thương hiệu được củng cố củng cố trang web của họ chống lại quyền hạn ăn mòn và ăn mòn của Amazon, niềm tin sẽ trở nên quan trọng hơn cho thành công cuối cùng của họ.

Bởi vì UGC có khả năng cung cấp bằng chứng xã hội trong mọi phần của hành trình của người mua, nó mang đến cho các nhà tiếp thị một cơ hội lớn để tăng lưu lượng truy cập đến các trang web thương mại trực tiếp của họ và cuối cùng là tăng doanh thu.

Bắt đầu công cụ tìm kiếm của bạn

Đối với một phần công bằng của thế giới được kết nối, Google là điểm dừng đầu tiên trong hành trình mua.

Để đánh giá mức độ quan trọng của khách hàng về thương hiệu là xếp hạng SEO, chúng tôi đã phân tích 500 trang web đánh giá khách hàng để theo dõi xếp hạng SEO của họ

Chúng tôi nhận thấy rằng lượt truy cập trang không phải trả tiền tăng đáng kể trong khoảng thời gian 9 tháng bằng cách thêm đánh giá của khách hàng vào các trang của trang web:

Google ủng hộ UGC. Trong một trao đổi của AMA với John Mueller của Google , ông đề cập đến tính hữu ích của nội dung do người dùng tạo như một cách để xây dựng bối cảnh và nội dung lớn hơn.

5 lý do Tại sao lợi ích của UGC SEO rất quan trọng

1. UGC cung cấp công cụ tìm kiếm với nội dung mới và có liên quan

Content Marketing thương hiệu ngày càng tạo ra nhiều tiếng ồn và người tiêu dùng đã trở nên khôn ngoan hơn trong việc thực hành, làm cho nó kém hiệu quả hơn.

Ngoài ra, ideating và tạo nội dung mới được nhắm mục tiêu cho SEO tiêu thụ rất nhiều tài nguyên và có thể không mang lại kết quả mong muốn.

Có nhu cầu cao về Real Content cộng hưởng như nhau với người mua sắm và công cụ tìm kiếm của bạn.

Thu thập UGC là một cách gọn gàng để giải quyết nhu cầu này với nội dung độc đáo và xác thực.

Bởi vì nội dung này được tạo ra bởi khách hàng, các thương hiệu không phải sử dụng nhiều tài nguyên của riêng họ để xây dựng điều này.

Việc thực hành triển khai UGC chứng minh rằng các thương hiệu không chỉ nói chuyện với khách hàng mà còn có cách để đối thoại với thương hiệu.

Đối với các nhà Marketing, kết quả SEO là vô cùng cần thiết với các chiến thuật tiếp thị khác.

2. UGC định hình các thuộc tính SEO cơ bản một cách tự nhiên

Các trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm thông qua một hệ thống các thuộc tính cơ bản bao gồm từ khóa , tiêu đề, liên kết ngược và liên kết nội bộ .

Khi nói đến đánh giá, khách hàng làm tất cả công việc trong khi định hình SEO với các liên kết và từ khóa thích hợp.

Bởi vì lời chứng thực của khách hàng có xu hướng là sản phẩm làm trung tâm, khách hàng thường bao gồm các cụm từ và liên kết liên kết với sản phẩm giúp tăng cường SEO tự nhiên.

3. UGC tự nhiên giúp xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa đuôi dài

Từ khóa đuôi dài là cụm từ tìm kiếm cụ thể với mức độ cạnh tranh tìm kiếm thấp dễ dàng hơn để xếp hạng cao.

Những từ khóa này bao gồm các cụm từ mà người dùng tìm kiếm nhưng các thương hiệu có thể không nghĩ đến việc đưa vào tiếp thị người tiêu dùng của họ.

Ví dụ: một nhà bán lẻ làm đẹp có thể đã tối ưu hóa một trong các sản phẩm của mình cho “Chất tẩy rửa da”, nhưng nếu họ đang phải đối mặt với một lượng lớn cạnh tranh cho từ khóa này, điều này gây khó khăn cho việc xếp hạng cao.

Ngược lại, “chất tẩy rửa da cho màu da sẫm màu hơn” có thể có ít cạnh tranh hơn và được người dùng tìm kiếm với mục đích cụ thể để tìm và mua sản phẩm này.

Người dùng của bạn, bằng cách đăng những gì họ yêu thích về sản phẩm của bạn, có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách khán giả nói về những điểm đau của họ và những gì họ tìm kiếm.

Và biết từ khóa dài nào phù hợp với người mua sắm tạo nên sự khác biệt lớn vì nó cho phép các thương hiệu thống nhất ý kiến ​​khách hàng là từ khóa cho SEO trên trang web.

4. UGC tăng tối ưu hóa xã hội

UGC giúp SEO thông qua tối ưu hóa truyền thông xã hội (SMO) trên các nền tảng hình ảnh như Instagram và các nền tảng thông tin như Facebook và Twitter .

UGC cung cấp cho các nhà quản lý truyền thông xã hội các loại nội dung mới để lấp đầy một hình ảnh chuyên nghiệp vô hiệu.

Chia sẻ ảnh hoặc bài đánh giá của khách hàng của bạn sẽ mang lại niềm tin lớn hơn với những người theo dõi của bạn, tăng khả năng chia sẻ, lượt thích và nhận xét.

Mức độ tương tác nhiều hơn thường có nghĩa là tăng lưu lượng truy cập từ những khách hàng tiềm năng mới đang tìm kiếm trải nghiệm tương tự. Ví dụ: các chủ đề liên quan đến người dùng trong dấu chân xã hội của thương hiệu có thể sẽ tăng sự chú ý của họ.

5. UGC lý tưởng cho tối ưu hóa tự động và thủ công

Thuật toán công cụ tìm kiếm tự động sử dụng nhện tìm kiếm đánh giá sản phẩm của khách hàng và lời chứng thực để đánh giá trang web.

Ngoài ra, các công ty như Google sử dụng các trình đánh giá chất lượng tìm kiếm để đánh giá danh tiếng của một trang web theo cách thủ công để đánh giá các nguyên lý chính như chủ của chủ đề, quyền hạn của tác giả và tính trung thực trong nội dung có thể dễ dàng thu được từ nội dung của khách hàng.

Nội dung do khách hàng gửi cho các nhà tiếp thị một cú pháp hợp pháp để kiếm điểm SEO từ cả hệ thống xếp hạng chất lượng.

Chiến thuật này phải là một phần quan trọng của bất kỳ danh sách kiểm tra SEO nào, vì các bài đánh giá và xếp hạng có thể giúp dễ dàng hơn trong việc cung cấp các kết quả đặc biệt cho các truy vấn công cụ tìm kiếm.

Quyền hạn SEO trong Word-of-Mouth Marketing

Ngoài việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao niềm tin của khách hàng và thúc đẩy tiếp thị truyền miệng, UGC giúp các thương hiệu nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Với hành trình mua hàng của khách hàng chủ yếu bắt đầu từ Google, điều quan trọng đối với các thương hiệu là tận dụng một trong những công cụ Marketing mạnh nhất của họ – UGC – để thiết lập bằng chứng xã hội và cung cấp năng lượng hiệu quả cho SEO.

 

 

 

0 Reviews

Write a Review

admin

Read Previous

Dịch vụ seo từ khóa website quận 9 – SEO từ khóa TOP 1 Herius Nguyễn

Read Next

Tự học làm SEO với blogspot từ cơ bản tới nâng cao năm 2019 (P.2)