5 điều đàn ông cần ở vợ nhưng rất ngại nói ra, người nào hiểu được chồng yêu cả đời

Không ít người không thể chung sống hoặc có những mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì không hợp với bạn đời.

Khi quyết định chung sống, ngoài tình yêu ra, đàn ông cũng cần rất nhiều yếu tố khác từ người bạn đời. Và đặc biệt, 5 thứ này phụ nữ nào cũng có thể làm được nhưng lại không hiểu ra. Nếu muốn được chồng yêu chiều, coi như tri kỷ thì hãy luôn ghi nhớ.

Một mái nhà luôn “ấm”

Một trong những điều đầu tiên mà người đàn ông luôn muốn sở hữu là có nơi yên ấm để trở về. Người đàn ông mong muốn mình như một bức tường vững chắc để người thương có thể nương tựa, chia sẻ và đồng hành cùng người bạn đời trong những tháng năm chung sống. Vì vậy, người phụ nữ hãy tránh làm cho không khí trong gia đình thêm căng thẳng, đặc biệt là nên bỏ qua những vấn đề tiểu tiết, tránh chỉ trích chồng vì những vấn đề nhỏ nhặt.

5 điều đàn ông cần ở vợ nhưng rất ngại nói ra, người nào hiểu được chồng yêu cả đời

Thay vào đó, hãy sử dụng phương pháp “lạt mềm buộc chặt” để giữ chồng. Nếu vợ cứ kiểm soát, sai khiến sẽ khiến đàn ông mệt mỏi, chán chường và không muốn về nhà. Ngược lại, người chồng sẽ mong muốn được về nhà nếu ở đó có một người bạn đời tâm lý, dịu dàng.

Người đàn ông hiểu rằng, nhà chỉ là mái ấm khi ở đấy ta được là chính mình, thoải mái tận hưởng những phút giây an yên bên bạn đời.

Người vợ biết nấu ăn

Thông thường, người đàn ông thường khá dễ tính trong việc ăn uống, thậm chi có người còn khá xuề xoà. Nhưng đó là khi họ còn độc thân, hoặc chỉ đang trong giai đoạn đang yêu hoặc tìm hiểu.

Còn khi đã lấy nhau về thì người đàn ông lại có suy nghĩ khác. Họ thích những bữa cơm gia đình, họ trân trọng khoảnh khắc đôi bên cùng quây quần bên mâm cơm để thưởng thức những món ăn vợ nấu.

5 điều đàn ông cần ở vợ nhưng rất ngại nói ra, người nào hiểu được chồng yêu cả đời

Người đàn ông nào cũng mong muốn bếp nhà mình luôn đỏ lửa. Vợ có thể không thể nấu ngon nhưng chỉ cần thấy vợ nấu nướng trong bếp, người đàn ông sẽ chợt thấy ấm lòng và thấy được yêu thương hơn bao giờ hết.

Sự bí ẩn

Với tính cách ưa thích khám phá, chinh phục mọi thứ khó khăn, người đàn ông luôn muốn áp dụng điều đấy vào tất cả mọi việc. Người đàn ông sẽ nhàm chán sau khi cảm thấy rằng, mình đã hiểu được hết về người vợ của mình. 

Hãy tiết chế và đừng biểu lộ quá nhiều với người bạn đời của mình, giữ cho mình một chút gì đó “bí mật” để làm cho đối phương phải tò mò. Không ngừng đổi mới bản thân, cũng như luôn giữ gìn nhan sắc chính là bí quyết để có một cuộc hôn nhân tươi mới.

Đàn ông là những con ngựa bất kham, cương thì bỏ mà nhu thì theo, hãy áp dụng đúng những nguyên tắc này để biết được chồng cần gì.

5 điều đàn ông cần ở vợ nhưng rất ngại nói ra, người nào hiểu được chồng yêu cả đời

Khoan dung

Dù là người yêu hay bạn bè, họ đều mong những người xung quanh có thể thấu hiểu, khoan dung với mình, bởi trong cuộc sống cũng có lúc chẳng hạn như mất đồ, uống quá nhiều rượu,…

Bậc thầy trị liệu gia đình người Mỹ Minuqing từng nói: “Trong cuộc hôn nhân 40 năm, ai cũng từng 200 lần nghĩ đến chuyện ly hôn… Còn xoay xở được hay không là tùy thuộc vào cách vượt qua những khó khăn này”.

Giống như tình bạn và hôn nhân của đàn ông, mọi khó khăn đều cần được giải quyết bằng sự bao dung và thấu hiểu. Hiểu được điều này, thì dù bạn đang yêu hay đã kết hôn, bạn đều có thể có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Thỏa mãn chuyện chăn gối

Rõ ràng, chuyện tình dục rất quan trọng với một cuộc hôn nhân. Không ít người không thể chung sống hoặc có những mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì không hợp với bạn đời. Lý do này tuy tế nhị nhưng thật sự quan trọng.

Bởi thế, phụ nữ đừng lúc nào cũng giữ những suy nghĩ nặng tính giáo điều, ngại ngùng trong chuyện ấy. Đừng coi đó là cái gì xấu xa mà là một nhu cầu hoàn toàn bình thường của con người. Thẳng thắn chia sẻ với bạn đời những gì mình mong muốn, và ngược lại. Thi thoảng có thể chủ động mang lại bất ngờ thú vị cho đàn ông. Chắc chắn, điều này sẽ khiến hôn nhân trở nên ngọt ngào, mới mẻ hơn đó!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/5-dieu-dan-ong-can-o-vo-nhung-rat-ngai-noi-ra-nguoi-n…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/5-dieu-dan-ong-can-o-vo-nhung-rat-ngai-noi-ra-nguoi-nao-hieu-duoc-chong-yeu-ca-doi-d283617.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *