6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+

Không chỉ có tài năng, nhan sắc, để nổi tiếng và trụ vững trong ngành giải trí xứ Hàn còn cần một chút may mắn. Có những diễn viên chật vật nhiều năm mới tìm được vai diễn giúp mình đổi đời nhưng có những người vừa đóng phim đầu tay đã một bước thành sao. Dưới đây là 6 diễn viên trẻ đã có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp chỉ nhờ một vai diễn.

1. Lee Do Hyun trong Hotel Del Luna

Trước khi gây sốt ở Trở Lại Tuổi 18 hay Youth Of May, Lee Do Hyun lần đầu nhận được sự quan tâm của khán giả là nhờ một vai phụ ở bom tấn Hotel Del Luna. Đảm nhận vai tình đầu của nữ chính IU, số phận bi thương cộng thêm vẻ ngoài điển trai át vía cả nam chính khiến Lee Do Hyun nhận được rất nhiều sự yêu thích.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 2.

2. Song Kang trong Love Alarm

Diễn xuất đến nay vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng Song Kang lại được biết đến với danh xưng “con cưng Netflix” sau vai diễn đổi đời ở Love Alarm. Nhờ bộ phim này, Song Kang nhận thêm không ít kịch bản tầm cỡ với mức đầu tư khủng, hiện tại là phim 19+ Nevertheless.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 4.

3. Han So Hee trong Thế Giới Hôn Nhân

Trước khi trở thành người tình màn ảnh của “con cưng Netflix”, Han So Hee từng một bước thành sao nhờ vai diễn tiểu tam trơ trẽn ở drama 19+ Thế Giới Hôn Nhân. Trước vai diễn để đời này, Han So Hee đã bỏ túi một vài bộ phim nhưng đều không được chú ý, tất cả những gì cô có thời điểm mới vào nghề là một nhan sắc được ví như “bản sao Song Hye Kyo”.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 5.
6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 6.

4. Kim Young Dae trong Extraordinary You

Trước khi gây mê cực mạnh với vai crush quốc dân ở 3 mùa Penthouse, Kim Young Dae lần đầu gây được tiếng vang lớn là ở bộ phim Extraordinary You. Không thể phủ nhận chính Extraordinary You đã giúp Kim Young Dae được nhiều nhà làm phim chú ý hơn dù diễn xuất chưa thực sự ấn tượng.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 7.
6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 8.

5. Ahn Bo Hyun trong Tầng Lớp Itaewon

Sinh năm 1988, Ahn Bo Hyun đã vào nghề được 7 năm tuy nhiên anh chỉ thực sự được khán giả chú ý khi góp mặt trong Tầng Lớp Itaewon của Park Seo Joon. Trong phim anh vào vai quý tử của một tập đoàn lớn, người bị bố mình nhồi nhét những thứ độc hại vào đầu nên đã lớn lên, trở thành một kẻ tàn độc đáng thương.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 9.
6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 10.

6. Lee Jae Wook trong Extraordinary You

Tương tự với Kim Young Dae, Lee Jae Woon cũng tìm thấy hào quang của mình nhờ vào bộ phim Extraordinary You. Bộ phim này không chỉ giúp Jae Woon thu về lượng fan khủng mà còn khiến anh được nhiều nhà sản xuất phim để mắt hơn. Anh nhận được vai chính đầu tiên của mình một năm sau đó trong bộ phim Do Do Sol Sol La La Sol cùng với nữ diễn viên hàng đầu Go Ara và sắp tới sẽ tái xuất ở Return.

6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 11.
6 sao Hàn đổi đời sau một vai diễn: Lee Do Hyun hốt đậm vì làm người tình IU, Han So Hee thăng hạng nhờ drama 19+ - Ảnh 12.

Nguồn: kpopmap

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *