9X có người yêu nhờ “đẩy thuyền”, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Hôm 1/3 là ngày đầu tiên Kiều Tâm và Tuấn Anh dọn về sống chung một nhà.

Kiều Tâm (Sinh năm 1998, Đà Nẵng) thường bất ngờ ghé tiệm sửa chữa xe máy – nơi Tuấn Anh (Sinh năm 1995) làm việc, cô đứng từ xa ngắm nhìn cậu “khám bệnh” cho những chiếc xe bị “ốm”. Chính vẻ say sưa trong công việc của chàng trai đã hớp hồn cô gái mới lớn lúc nào không hay. Họ từ những người bạn không hợp tính cách và rất khắc khẩu giờ đây đã trở thành một cặp, có nhau trên mọi hành trình.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Kiều Tâm và Tuấn Anh từ những người trái ngược tính cách, họ đã thành một đôi.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Kiều Tâm và Tuấn Anh quen nhau vào cuối năm 2018. Thời điểm đó cô vừa chia tay bạn trai cũ tâm trạng vẫn còn khá tệ và muốn tìm một vài người để có thể tâm sự. Hiểu được nỗi buồn của kẻ thất tình, Tuấn Anh coi Tâm như một người em gái, thường xuyên chở cô đi chơi với nhóm bạn mỗi tối để quên đi chuyện đã qua. 

Thời gian đầu mới đi cùng nhau Kiều Tâm nhận ra bản thân không có nhiều ấn tượng tốt đẹp về Tuấn Anh do hai người quá khắc khẩu, trái ngược tính cách, thậm chí cực kỳ ghét nhau. Những cuộc trò chuyện cũng vì thế trở nên tẻ nhạt, chẳng mấy vui vẻ.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Đà Nẵng là vùng đất mà cả hai đã nên duyên.

Một ngày nọ Tâm bất ngờ đổ bệnh và phải nhập viện, thương cô gái nhỏ, Tuấn Anh nghỉ làm một tuần vào viện chăm sóc cô. Dù mới biết nhau song Tuấn Anh lại nhớ hết tất cả những món ăn mà cô yêu thích. Nằm trên giường bệnh, được ăn những món quen thuộc lại có người con trai chăm sóc, trái tim Tâm dần “cảm nắng” Tuấn Anh nhưng vì vừa tan vỡ mối tình, sợ bị tổn thương lần nữa nên Tâm dặn bản thân phải nghe theo lý trí.

Và rồi “mưa dầm thấm lâu”, sau gần 3 tháng ngồi chung xe đi chơi mỗi tối, cùng với việc được bạn bè “đẩy thuyền”, Kiều Tâm lấy hết can đảm ngỏ lời với Tuấn Anh. Nghe cô gái tỏ tình, cậu đưa ra điều kiện: Yêu nhưng không được công khai vì sợ bạn bè dòm ngó. 

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Cả hai đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Kiều Tâm kể lại: “Câu chuyện cũng rất tình cờ. Chúng mình hay đi chơi với cả nhóm nên các bạn tiện tay “đẩy thuyền”. Lúc đó mình mới nói đùa trước mặt Tuấn Anh rằng: “Em không có bồ này, anh quen em không?”. Tuấn Anh phẩy tay nói: “Mày không phải gu anh”. Mình cũng chẳng giận dỗi mà tự hứa với lòng luôn sống và yêu hết mình, chắc chắn đến một lúc nào đó anh sẽ hiểu được. Cuối cùng thì trái tim đã chiến thắng, sự chân thành của mình đã khiến anh rung động”.

Tâm vốn người theo Công Giáo nhưng may mắn 2 bên gia đình rất ủng hộ mối quan hệ này. Ngày biết tin con gái  yêu anh chàng làm nghề sửa xe bố mẹ lại càng thương cô hơn. Về phía Tuấn Anh, để không phụ lòng mong đợi của bố mẹ hai bên, cậu chăm chỉ làm việc và chuẩn bị cho kế hoạch tương lai. Để bạn gái hiểu về gia đình mình, chàng trai thường xuyên đưa Tâm về thăm nhà, kết nối mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. 

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Cùng nhau đi du lịch nhiều nơi và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Một buổi chiều đầu năm mới 2021, Tuấn Anh dắt bạn gái đi bộ dọc bờ sông Hàn thơ mộng. Họ nói với nhau về những dự định trong năm Tân Sửu và cả những kế hoạch tương lai. Tuấn Anh cho biết: “Hôm qua là ngày đầu tiên chúng mình dọn về sống chung với nhau. Sắp tới cả hai dự định dành dụm thêm tiền để tự mình làm một chiếc đám cưới độc và lạ ở Đà Nẵng. Kế hoạch gần đây nhất đó là sau khi dịch COVID-19 ở miền Bắc được kiểm soát, chúng mình sẽ đi một chuyến dọc Tây Bắc để hoàn thành mục tiêu trước khi cưới”.

Chàng trai kể, càng ở bên nhau lâu, cậu càng phát hiện ra rằng Kiều Tâm rất lạ, không giống con gái, tính tình thẳng thắn nhưng chính điều đó khiến Tuấn Anh thích nhất. Mỗi lần giận nhau, chỉ có cô là người độc thoại bởi chàng trai 26 tuổi luôn nhường nhịn và bỏ qua mọi hiểu lầm, cáu gắt của bạn gái.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

“Bọn mình khi ở cạnh nhau như 2 người đàn ông nên không thể hiện nhiều bằng cử chỉ. Cô ấy đói bụng thì mình xuống nhà nấu mỳ, nếu mỏi tay chân thì mình sẽ xoa bóp hộ, khi chơi game mình luôn nhường Tâm con Bot. Có lần Tâm bực chuyện gì quay ra đấm mình mấy cái nhưng mình cũng nhường chứ không cãi lại, dù lỗi thuộc cô ấy” – Tuấn Anh nói.

Trở về nhà sau ngày dài làm việc, đôi uyên ương cùng vào bếp, chàng trai đặt nồi cơm, cô gái nhặt rau, thái thịt. Họ bắt đầu một cuộc sống mới, chắc chắn sẽ có nhiều đổi khác, trách nhiệm hơn và nhiều thử thách hơn. Song với tình yêu mãnh liệt hiện có hy vọng cả hai sẽ ngày một hiểu nhau hơn, gắn bó thật bền lâu, có như vậy cuộc sống hôn nhân mới thật sự vẹn tròn, hạnh phúc.

9X có người yêu nhờ đẩy thuyền, về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

Cả hai đã cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới ở vùng đất có con sông Hàn thơ mộng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/9x-co-nguoi-yeu-nho-day-thuyen-ve-o-voi-nhau-moi-thay…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/9x-co-nguoi-yeu-nho-day-thuyen-ve-o-voi-nhau-moi-thay-nhu-hai-nguoi-dan-ong-d267217.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *