Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Theo diễn giả Julia Nguyễn, hiểu về tính Nam, tính Nữ là cách để chúng ta hiểu bản thân, hiểu người bạn đời để chung sống thuận hoà và phát huy được hết vai trò thế mạnh của mỗi người, vun đắp cho cuộc hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Diễn giả Julia Nguyễn

Đến với lớp học “Thức tỉnh tính nữ” của Julia Nguyễn, mỗi phụ nữ được nhìn lại mình trong các mối quan hệ, hiểu hơn về cuộc sống hôn nhân dưới góc nhìn sâu sắc hơn, mở rộng hơn, để nhận ra những điều quý giá mà bấy lâu ta đã bỏ lỡ. Bí quyết để mỗi cặp đôi trở nên hòa hợp hơn được Julia Nguyễn chia sẻ, đó chính là sự thấu tỏ về Tính Nam, Tính Nữ và ứng dụng trong hôn nhân và các mối quan hệ, sẽ không còn những tranh cãi hay hiểu lầm trách cứ, cuộc sống gia đình sẽ êm ấm và mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Á hậu Julia Nguyễn cùng chồng trong trang phục Áo dài Quyên Nguyễn

Sử dụng chính những tình huống, sự việc hàng ngày trong cuộc sống hôn nhân là minh chứng sống động, là chất liệu phong phú mỗi phần chia sẻ, Julia Nguyễn khiến bài giảng trở nên gần gũi và thực tế, người nghe dễ dàng tiếp nhận, bị thuyết phục một cách văn minh, tinh tế và đầy thú vị.

“Chúng ta biết, đàn ông là đại diện tư duy, sự logic, đàn bà là đại diện cảm xúc và trực giác. Vợ chồng tôi cùng ứng dụng những ưu điểm của mỗi giới vào việc nuôi dạy con cái. Chồng tôi, như thế mạnh vốn có của tính nam, sẽ lý trí, mạnh mẽ, độc lập và kiên định hơn, thường đảm nhận chính vai trò dạy dỗ khuyên bảo con cái. Còn tôi, với tính nữ đầy yêu thương, cảm xúc, ngẫu hứng và sống động, tôi ở đó và dành cho con sự hiện diện ấm áp và ngọt ngào của người mẹ. Tôi chỉ dạy con cách cảm nhận và rung động với vẻ đẹp cuộc sống, cách hành xử với tràn đầy tình yêu thương và lòng biết ơn. Các con nhận được cả trí tuệ và tình yêu thương từ ba và mẹ. Chúng tôi hay bất kỳ bậc người cha, người mẹ nào được đặt đúng vai trò, đúng vị trí cùng thế mạnh sẵn trong giới tính của mình cũng sẽ đều thể hiện được tốt nhất, dễ dàng nhất trong việc đó.” – Julia chia sẻ.

Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Gia đình nhỏ hạnh phúc của diễn giả Julia Nguyễn

Nói thêm về “sống chung với mẹ chồng”, Julia Nguyễn tiết lộ những bí quyết tưởng rằng thật khó nhưng lại rất đơn giản. Với cô, tình yêu đôi khi cần có điều kiện để duy trì và vun đắp, nhưng nếu là từ “tình thương” và lòng biết ơn thì mọi việc trở nên vô điều kiện. Để có một người chồng như chồng mình hiện tại, là công sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ của bậc sinh thành. Họ là người tác chế ra món quà đẹp nhất, quý giá nhất và đến một ngày họ trao gửi tất cả dành tặng bạn. Khi nhận được quà, hãy thể hiện sự cảm kích và lòng biết ơn. Nếu chẳng may ở tình huống người trao quà chưa sẵn sàng muốn trao mà vẫn phải trao tặng, bạn chỉ cần thấu hiểu, cảm nhận với tất cả lòng trắc ẩn của mình, để tình thương được nảy nở, trái tim rung cảm đó sẽ dẫn lối cho bạn trong từng suy nghĩ và hành động khi chung sống.

Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Đại gia đình thường xuyên có những chuyến du lịch thú vị

Julia Nguyễn chia sẻ, cô chưa bao giờ nghĩ mình là con dâu, mà luôn xem mình là con gái út trong nhà chồng vậy. Ở tâm thế đó, cô cứ thế hồn nhiên yêu thương, cứ cho đi và đón nhận lại tình cảm của bố mẹ rất dễ dàng. Với Julia Nguyễn, tình yêu thương, sự ghi nhận, lời khích lệ và lòng biết ơn là chất keo dính kết bền chặt của mọi nhà. Ta chăm chỉ kết nối, vun đắp bằng cả trái tim, gia đình nhỏ sẽ trở thành tổ ấm thật lớn, mà mỗi thành viên ở trong đó đều thật sự hạnh phúc. Rất nhiều học viên “khoe” thành tích, học theo năng lượng ấy, họ đã dần thay đổi, những cảnh “mẹ chồng nàng dâu” giờ đã chuyển hóa thành “mẹ mình và nàng thơ”!

Á hậu Julia Nguyễn: Cô giáo tính nữ và những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Hôn nhân sau 10 ngày gặp gỡ nay đã 13 năm mà vẫn ngọt ngào, viên mãn như đang tuần trăng mật, là cặp vợ chồng hiếm muộn trải qua bao chuỗi ngày sóng gió để đến ngày chào đón hai thiên thần đáng yêu, rồi câu chuyện đại gia đình gồm bố mẹ chồng, vợ chồng, con cháu và cả thông gia cùng chung sống dưới một mái nhà, hoan hỷ và hạnh phúc… Viễn cảnh ấy thường chỉ thấy trên phim ảnh, nay được Julia Nguyễn hiện thực hóa ra đời thường.

Cô thực sự đang truyền cảm hứng cho phụ nữ bằng chính câu chuyện đời mình, và hành trình thức tỉnh, chữa lành tính nữ của cô ấy là điều đặc biệt đã khiến cô trở thành diễn giả được chị em yêu mến, khao khát được học hỏi như hiện nay. Bạn không thể trao đi thứ bạn không có, đến với diễn giả Julia Nguyễn, niềm tin vào tình yêu, hôn nhân tươi đẹp cùng sự thịnh vượng, đủ đầy, hạnh phúc là món quà mà bạn có thể được nhận cùng khi “thức tỉnh tính nữ”.

Talkshow cùng Julia Nguyễn trên Style TV xem tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-julia-nguyen-co-giao-tinh-nu-va-nhung-chia-se-t…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-julia-nguyen-co-giao-tinh-nu-va-nhung-chia-se-thu-vi-ve-cuoc-song-hon-nhan-d276669.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *