Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ bị “ném đá” vì biểu cảm trên thảm đỏ AVIFW: Nét diễn giả trân hay xuất thần, có đáng bị chỉ trích?

Nhờ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trở thành một trong những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì Vbiz hiện nay. Nhất cử nhất động của cô cũng liên tục trở thành trở thành đề tài hot, được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây, đoạn clip “team qua đường” ghi lại cảnh nàng Hậu xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week (AVIFW) ngày 4/12 cũng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Cụ thể, chỉ trong vài giây ngắn ngủi xuất hiện trên thảm đỏ, nàng Hậu đã liên tục liếc mắt, diễn nét gợi cảm, lạnh lùng và tạo dáng rất chuyên nghiệp. Đáng nói, dưới phần bình luận, dân tình bắt đầu chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa. 

Trong đó, nhiều ý kiến dành lời khen vì sự chuyên nghiệp của Á hậu Ngọc Thảo, nhưng cũng có hàng loạt bình luận cho rằng nàng Hậu diễn lố, biểu cảm lạnh lùng quá đà, không đúng thái độ một Á hậu cần có. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực Ngọc Thảo vì cho rằng không nên quy chụp các Hoa, Á hậu vào bất kỳ khuôn mẫu nào.

Clip: “Team qua đường” ghi lại khoảnh khắc Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo thể hiện biểu cảm trên thảm đỏ (Nguồn: TikTok)

Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ bị ném đá vì biểu cảm trên thảm đỏ AVIFW: Nét diễn giả trân hay xuất thần, có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 3.

Biểu cảm và cách tạo dáng của Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên các trang MXH

Những bình luận của netizen bên dưới clip của Á hậu Ngọc Thảo: 

– Đẹp mà diễn quá đâm ra mệt, cười đẹp mà không chịu cười, cứ lườm liếc mãi…

– Diễn quá đâm ra lố!

– Nét diễn “không hề giả trân” luôn đó, nhìn không ra nét Á hậu gì hết.

– Tự nhiên, cười thân thiện đã đẹp rồi, không cần cố gồng thế này đâu!

– Chắc bạn ấy quen, chưa kịp thay đổi thôi. Cho bạn thời gian học tập thêm đi mọi người ơi.

– Ngọc Thảo cũng không phải người mẫu chuyên nghiệp, đừng bắt cô ấy xuất thần như Võ Hoàng Yến. Thời gian nữa rồi Thảo sẽ tốt lên như Kỳ Duyên hiện tại cho xem.

Kể từ sau khi đăng quang, biểu cảm khuôn mặt của Á hậu 2 Ngọc Thảo trở thành một trong những đề tài hot được bàn tán trên MXH. Netizen còn đùa đặt cho người đẹp biệt danh “Thánh biểu cảm cung đấu” vì lúc thì kiêu kì, lúc thì trông sắc sảo…

Clip: Chỉ với 25 giây, Ngọc Thảo biến hóa với 1001 biểu cảm, “lật mặt” nhanh hơn bánh tráng (Nguồn: TikTok HHVN 2020)

Trước đó, nàng Hậu cũng gây sốt khi thể hiện biểu cảm liên tục, đối nghịch hoàn toàn với tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ bị ném đá vì biểu cảm trên thảm đỏ AVIFW: Nét diễn giả trân hay xuất thần, có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *