Ấm lòng tình nghệ sĩ: Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long

Sau gần 1 tháng cố ca sĩ Vân Quang Long rời xa cõi đời, người thân cùng dàn sao Vbiz vẫn còn đó nỗi xót xa, bàng hoàng. Vào hôm 20/1, tro cốt cố ca sĩ đã được an vị tại quê hương Đồng Tháp. Được biết, dàn sao Việt còn thông báo sẽ đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ để hỗ trợ phần nào chi phí nuôi dạy 3 con thơ của ca sĩ Vân Quang Long.

Giữ đúng lời hứa, vào tối ngày 24/1, Tuấn Hương, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền,… cùng những người bạn thân thiết với cố ca sĩ Vân Quang Long đã góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ. Hình ảnh hậu trường được chia sẻ khiến ai nhìn vào cũng vô cùng xúc động, tình nghệ Vbiz đẹp nhất là đây.

Ấm lòng tình nghệ sĩ: Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long có mặt trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ 3 con của cố ca sĩ

Ấm lòng tình nghệ sĩ: Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3.

Hình ảnh các nghệ sĩ tụ họp trong đêm nhạc ý nghĩa khiến khán giả vô cùng ấm lòng

Trước đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tuyên bố sẽ lo cho bố mẹ ruột và con gái Henlen của Vân Quang Long có cuộc sống đầy đủ sau này. Anh chia sẻ: “Ở đây có rất nhiều anh em của Long. Tuy Long sống với anh em không được bao lâu nhưng để lại trong lòng anh em một sự khắc ghi rất lớn. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc. Tất cả những gì Long chưa làm được hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi – Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản”.

Ấm lòng tình nghệ sĩ: Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 4.

Ca sĩ Vân Quang Long ra đi, để lại 3 con nhỏ ở tuổi ăn, tuổi học

Ấm lòng tình nghệ sĩ: Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz cùng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 5.

Tro cốt cố ca sĩ đã an vị tại quê hương Đồng Tháp từ hôm 20/1

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *