Ăn 7 loại thực phẩm này thì không cần phải uống thuốc tăng chiều cao

0
16
Ăn những thực phẩm giàu giàu canxi, sắt, sữa tươi, rau bina, sữa chua, … là rất cần thiết cho việc phát triển chiều cao của trẻ .Để con cái có thể cải thiện được chiều cao & thể trạng thì các bậc cha mẹ nên chú ý đến 7 loại 7 thực phẩm “kéo dài chân” siêu tốc, dù đã qua tuổi dậy vẫn cao thêm 5cm là chuyện bình thường
Ăn 7 loại thực phẩm này thì không cần phải uống thuốc tăng chiều cao
1. Trứng gà
Trứng gà chứa nhiều protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe cũng như sự phát triển của chiều cao. Bổ sung trứng gà vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao tốt nhất. Vì vậy bạn đừng bỏ qua thực phẩm ngon bổ rẻ này nếu như muốn một vóc dáng cân đối, cao ráo nhé. Với trứng gà bạn có thể thoải mái chế biến thành nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn mà không hề tốn kém tiền bạc.
2. Sữa
Sữa tươi và các thực phẩm được làm từ sữa cũng rất tốt cho xương khớp. Trong thành phần của sữa chứa nhiều canxi giúp tổng hợp lượng protein cho cơ thể. Hãy uống 1 ly sữa mỗi ngày để cao lớn hơn, ngoài ra có thể sử dụng sữa chua hoặc phô mai để thay đổi khẩu vị.
3. Hải sản
Các loại hải sản chứa nhiều canxi như cua, tôm, ốc, cá… là những thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Bởi lượng canxi rất cần cho cấu trúc xương và răng, nếu như thiết hụt chất này sẽ làm hạn chế chiều cao cơ thể.
4. Cải bó xôi (rau bina)