Ảnh ootd của bạn xấu không phải vì bạn xấu, lý do là vì chưa nắm trong tay 3 tips chụp hình lung linh ảo diệu tại nhà thôi!

Dịch dã không được ra ngoài thì chụp ảnh tại gia là chuẩn bài nhất rồi, vừa có hình “sống ảo” lại vừa được ăn diện đến là vui. Hơn cả thế, đem loạt ảnh đấy đi thi Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ thì còn gì bằng. Đã khoe được tài mix&match rồi lại còn đem về set quà lên tới tận 3 triệu VNĐ nữa cơ. Nhưng mà, góc nhà đẹp thì có rồi đấy thế còn khoản ánh sáng thì tính sao đây? Dễ ợt! Cứ trang bị 1 trong những “vũ khí” sau đây, đảm bảo bài thi cứ phải gọi là “đỉnh chóp”.

1. Đèn Led Ring

Để bức ảnh có được độ nét còn hơn cả photoshop, hãy để chiếc đèn “livestream” dưới đây giúp bạn. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì nó chuyên được các chị gái dùng để livestream bán hàng nhờ cường độ ánh sáng cực mạnh. Đèn có đường kính vô cùng đa dạng, từ 26 – 54cm đều đủ cả. Ngoài ra, chân tripod cũng rất dễ điều chỉnh cao thấp tùy theo mục đích sử dụng của bạn nữa đó.

2. Đèn Sunset

Nổi lên nhờ Rose (BLACKPINK), giờ đây chiếc đèn mang ánh sáng hoàng hôn buông này nghiễm nhiên trở thành ưu tiên số 1 trong lòng các “chuyên gia sống ảo”. Không chỉ giới hạn ở màu vàng cam đặc trưng, chiếc đèn này còn mang cả sắc tím hồng, đỏ cam… vô cùng độc đáo. Chiếu đèn, tạo dáng, vậy là đủ để tạo nên con ảnh chuẩn bài rồi, cần gì set up cầu kì đâu.

3. Biến tấu với gương

Nếu chỉ giơ điện thoại lên và chụp trước gương thôi thì hơi nhàm chán quá rồi. Các Gen Z giờ đây đã vô cùng sáng tạo, biến tấu đủ thể loại với gương luôn. Điển hình như việc các bạn ấy sử dụng 1 chai keo bọt nở, xịt dọc 4 đường viền quanh gương. Đợi sang ngày hôm sau, keo khô, bám chắc lại là đem gương treo lên, chụp choẹt như bình thường rồi. Các bức hình nhờ đó mà trông sang chảnh, thú vị hẳn ra.

Sở hữu 1 trong 3 “vũ khí” kể trên, đảm bảo bài thi của các bạn chỉ có từ sang – xịn – mịn trở lên. Ngoài 1 background, ánh sáng đẹp, chúng mình muốn thấy nhất là cá tính của các bạn thể hiện qua bài thi đó. Vậy nên là, mix đồ sao cho khéo để thể hiện bản thân mình tốt nhất nha! 

Ảnh ootd của bạn xấu không phải vì bạn xấu, lý do là vì chưa nắm trong tay 3 tips chụp hình lung linh ảo diệu tại nhà thôi! - Ảnh 4.

Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Gửi ảnh hoặc video (từ 30 – 60s) thể hiện được đúng nội dung topic tuần 3 – Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #K14ShowYourBest và #VuTruONhaKhongLaCa.

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @kenh14official để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui thôi!

Thời gian diễn ra:

8h sáng thứ 6 (18/6): Công bố topic tuần.

0h thứ 6 (2/7): Chốt số lượng bài dự thi và số like.

10h sáng thứ 6 (2/7): Công bố top 5 nhận quà của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Ảnh: Internet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *