“Anh trai Kim Soo Hyun” tự hóa nhân vật thiểu năng đi công viên, câu chuyện tưởng không có gì mà khiến cả xứ Hàn dậy sóng

Không chỉ được mến mộ bởi khả năng diễn xuất, giờ đây khán giả sẽ càng thêm yêu thích “anh trai Kim Soo Hyun” Oh Jung Se vì trái tim ấm áp của anh.

Mới đây, nghệ sĩ cello Bae Boum Jun đã chia sẻ một loạt hình ảnh trên trang cá nhân, khiến cả xứ Hàn dậy sóng. Đây chỉ là loạt hình ảnh Bae Boum Jun cùng đi công viên với Oh Jung Se – nam diễn viên đóng vai người anh trai tự kỷ đang được quan tâm của Kim Soo Hyun trong “Điên Thì Có Sao”. Những tưởng đây là một cuộc đi chơi bình thường, nhưng đằng sau đó là một câu chuyện cảm động.

Cụ thể, câu chuyện được em gái của Bae Boum Jun tiết lộ. Cô cho biết, nghệ sĩ cello họ Bae cũng gặp phải tình trạng rối loạn phát triển, cụ thể là thiểu năng trí tuệ như nhân vật Moon Sang Tae của Oh Jung Se trong “Điên Thì Có Sao”. Chính vì vậy, Bae Boum Jun đã cảm nhận được mối liên hệ sâu sắc với nhân vật.

Oh Jung Se bên người hâm mộ đặc biệt Bae Boum Jun – người cũng gặp phải vấn đề trí tuệ như vai diễn Moon Sang Tae của anh trong “Điên Thì Có Sao”.

“Khi anh trai tôi nhìn thấy cảnh Sang Tae khóc và la hét trong sự kiện của Go Moon Young, anh ấy đã nói rằng cần phải bảo vệ Sang Tae và khiến Sang Tae cảm thấy tốt hơn. Kể từ đó, anh Boum Jun luôn nói tôi phải giúp anh ấy gặp được Sang Tae. Anh trai tôi đã ghi ra một danh sách những điều phải làm cùng Sang Tae như đi công viên, đi cắm trại, còn nhiều nữa. Tôi đã thử liên hệ với diễn viên Oh Jung Se và thật ngạc nhiên, anh ấy đã trả lời rằng anh sẽ gặp mặt anh trai tôi”, em gái nghệ sĩ cello Boum Jun kể lại.

Và điều kỳ diệu đã xảy ra. Nam diễn viên Oh Jung Se đã mặc trang phục của Moon Sang Tae, rồi cùng fan đặc biệt này trải nghiệm tất cả những hoạt động anh chàng mơ ước. Em gái Moon Sae Tae cho biết cô rất cảm động khi vì hành động của nam diễn viên Oh Jung Se. Nam diễn viên chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để Bae Boum Jun tin rằng anh là Moon Sang Tae thật. Dù lịch trình bận rộn, Oh Jung Se vẫn dành thời gian để ân cần trò chuyện và làm bạn với một người hâm mộ đặc biệt như Bae Boum Jun.

Loạt ảnh đi chơi công viên vui vẻ của Oh Jung Se và Bae Boum Jun.

Anh trai Kim Soo Hyun tự hóa nhân vật thiểu năng đi công viên, câu chuyện tưởng không có gì mà khiến cả xứ Hàn dậy sóng - Ảnh 4.

Anh không ngần ngại diễn viên Moon Sang Tae trong đời thực để khiến người hâm mộ đặc biệt của mình đồng cảm và hạnh phúc.

“Tôi rất biết ơn Oh Jung Se. Tôi biết ơn nỗ lực của anh ấy đồng cảm với những người khuyết tật trí tuệ như anh trai tôi. Từ tận đáy lòng, tôi cảm động không nói nên lời khi anh ấy đã giúp anh trai tôi hạnh phúc. Thật tốt khi có những người như Oh Jung Se tồn tại trên thế giới này. Tôi không chỉ là fan của Moon Sang Tae, mà tôi đã trở thành fan của Oh Jung Se”, em gái của Bae Boum Jun tiếp tục.

Oh Jung Se tặng khủng long cho Bae Boum Jun. Ngược lại, Bae Boum Jun vẽ tranh tặng Sang Tae yêu quý của anh.

Không chỉ là đi chơi cùng nhau, trước khi ra về, Oh Jung Se còn tặng cho Bae Boum Jun chú khủng long trong phim, cũng như lời hứa sẽ sớm gặp lại và họ trở thành bạn bè của nhau. Khi câu chuyện này được chia sẻ, cư dân mạng Hàn Quốc đã cảm động và dành rất nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên. Câu chuyện cảm động này nhanh chóng lên top trending (được quan tâm và thịnh hành trên mạng xã hội). Không chỉ nổi tiếng bằng khả năng diễn xuất đa dạng, giờ đây Oh Jung Se còn được yêu mến bởi trái tim vô cùng ấm áp.

Anh trai Kim Soo Hyun tự hóa nhân vật thiểu năng đi công viên, câu chuyện tưởng không có gì mà khiến cả xứ Hàn dậy sóng - Ảnh 6.

Tạo hình của Oh Jung Se trong vai diễn Moon Sang Tae – người anh trai tự kỷ, mê khủng long và yêu hội họa trong “Điên Thì Có Sao”.

Nguồn: Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *