Bà bầu mắc Covid-19 đi đẻ bị 3 bệnh viện từ chối, chồng bất lực nhìn vợ chết tức tưởi

Mang thai đến tháng thứ 9 thì mẹ bầu này phát hiện mắc Covid-19 nhưng không được tiếp nhận chữa trị ngay.

Dịch Covid-19 đến nay vẫn là nỗi ám ảnh trên toàn thế giới. Mới đây một người đàn ông đã khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ câu chuyện vợ bầu chết tức tưởi do ảnh hưởng của dịch bệnh đáng sợ này. 

Bà bầu tên Donus Kilinc (sống tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) được phát hiện mắc Covid-19 khi đang mang bầu ở tháng thứ 9. Tuy nhiên, khi đang ở nhà chờ đợi để được đưa đi cách ly thì cô đã bất ngờ chuyển dạ, đau bụng quằn quại. Cô lập tức gọi chồng, anh Ramazan, đưa đến bệnh viện. 

Ban đầu, anh Ramazan đưa vợ tới bệnh viện nơi cô được thăm khám, siêu âm suốt cả thai kỳ. Tuy nhiên, khi biết cô Donus là bệnh nhân Covid-19, bệnh viện này đã từ chối cấp cứu cho cô. Anh đành chuyển vợ đến bệnh viện khác nhưng đáng tiếc đi hai nơi tiếp theo thì cũng nhận câu trả lời tương tự. 

Bà bầu mắc Covid-19 đi đẻ bị 3 bệnh viện từ chối, chồng bất lực nhìn vợ chết tức tưởi

Mẹ bầu đang chuyển dạ đã bị 3 bệnh viện từ chối cấp cứu do mắc Covid-19.

“Vợ tôi thì đau quằn quại, không chịu nổi nữa nhưng họ chỉ nói: “Chúng tôi không phải bệnh viện chống dịch” rồi “chúng tôi đã quá tải”. Tôi thật sự bất lực”, anh Ramazan kể lại. 

Cuối cùng, một bệnh viện tư nhân đã đồng ý tiếp nhận Donus khi tình trạng đã cực kỳ nghiêm trọng. Cô lập tức được đưa vào phòng phẫu thuật nhưng đáng tiếc cuối cùng mẹ bầu này đã không qua khỏi. Em bé thì may mắn chào đời an toàn. 

“Họ nói rằng nếu đến chậm một chút nữa thì đứa bé cũng sẽ không sống nổi”, anh Ramazan chia sẻ. 

Bà bầu mắc Covid-19 đi đẻ bị 3 bệnh viện từ chối, chồng bất lực nhìn vợ chết tức tưởi

Bà mẹ này đã qua đời sau khi được mổ lấy thai.

Người đàn ông mất vợ đang cực kỳ bức xúc và quyết định khởi kiện những bệnh viện đã từ chối cấp cứu. Anh nói: “Tại sao một bệnh viện tư cũng chẳng phải nơi chống dịch lại tiếp nhận cô ấy được mà những bệnh viện kia thì không?”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-bau-mac-covid-19-di-de-bi-3-benh-vien-tu-choi-chon…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-bau-mac-covid-19-di-de-bi-3-benh-vien-tu-choi-chong-bat-luc-nhin-vo-chet-tuc-tuoi-d258194.html

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Mẹo hay khi mang thai

  • Nhà mình thêm một

  • Nuôi con bằng sữa mẹ

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *