“Bà mẹ một con” Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu?

Kể từ khi phim Phía Sau Nghi Can X (2017), khán giả chưa có dịp gặp lại cô nàng Hạ Tử Vi – Lâm Tâm Như ngày nào. Mới đây, cô nàng diễn viên họ Lâm có vẻ như sắp có dự án ra lò. Cô bị bắt gặp ở hậu trường phim truyền hình với dáng vẻ khá tiều tụy, mệt mỏi và nhan sắc có phần suy giảm.

Bà mẹ một con Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc trong phim mới, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu? - Ảnh 1.

Từ hồi “Phía Sau Nghi Can X”, fan không còn gặp Lâm Tâm Như nữa

Trang QQ của xứ Hoa ngữ đưa tin vào ngày 30/05, rằng nữ diễn viên Lâm Tâm Như lại tái xuất trên hậu trường của phim truyền hình mới khởi quay. Cô xuất hiện bên cạnh một nữ diễn viên trẻ hơn và có thể thấy, thần thái hai người khác biệt rõ rệt.

Bà mẹ một con Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc trong phim mới, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như lại ra phim trường cho dự án mới.

Bà mẹ một con Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc trong phim mới, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu? - Ảnh 3.

Cô nàng vừa đi vừa nói chuyện thân thiết với bạn diễn

Hạ Tử Vi của Hoàn Châu Cách Cách hay Lục Như Bình của Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001) nay đã khác xưa nhiều. Nữ diễn viên xuất hiện trong bộ đồ ngủ khá thoải mái, nhưng lại lộ rõ vẻ mặt kém sắc hơn trước. Gương mặt cô không còn tươi sắc, tràn đầy năng lượng như bạn diễn bên cạnh mà có phần mệt mỏi hơn. Báo Trung cũng đưa tin, có vẻ như Lâm Tâm Như vừa bước ra khỏi bối cảnh quay sau khi thay đồ từ phục trang sang đồ cá nhân, mặc cho thoải mái. Thần sắc của cô nàng có vẻ như cũng là mới tẩy trang xong, nên mặt mũi chắc còn phờ phạc. Dường như lịch trình của dự án phim cũng khá dày đặc nên khiến Lâm Tâm Như hơi mệt mỏi, trông thiếu sức sống.

Bà mẹ một con Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc trong phim mới, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu? - Ảnh 4.

Trông nữ diễn viên họ Lâm đã ra dáng bà mẹ u50 lắm rồi!

Vai diễn và tên dự án mới của Lâm Tâm Như chưa được tiết lộ. Có điều không biết là mối quan hệ giữa nhân vật của hai cô gái trong ảnh là gì. Giờ đây đã bước sang tuổi u50, Lâm Tâm Như có lẽ sẽ vào vai dì, hoặc mẹ của cô diễn viên trẻ mặc áo cam bên cạnh. Chứ giờ này mà Lâm Tâm Như mà còn vào vai thiếu nữ trẻ nữa thì hơi kỳ.

Bà mẹ một con Lâm Tâm Như lộ ảnh hậu trường kém sắc trong phim mới, Tử Vi xinh đẹp ngày xưa nay còn đâu? - Ảnh 5.

Theo trang QQ đưa tin, phim mới của Lâm Tâm Như sẽ lấy đề tài thương trường. Lâm Tâm Như là một mảnh trong bộ ba cô gái năng động, tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh nữ diễn viên họ Lâm, còn có các gương mặt khác như: Trần Ý Hàm và nữ ca sĩ tai tiếng u50 xứ Đài – Lan Xin Mei. Ba người sẽ đại diện cho ba thế hệ nữ cường khác nhau trong phim.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về nhan sắc của Lâm Tâm Như?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *