Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị!

Thời gian qua, giữa lúc cả cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhiều hành động tích cực của sao Vbiz nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Là một trong những người cách ly tập trung sau khi trở về từ nước ngoài, Thủy Anh – bà xã Đăng Khôi đã truyền tải thông điệp “cách ly không đáng sợ” bằng những việc làm thiết thực mỗi ngày.

Mới đây, bà xã Đăng Khôi còn làm nhiều người vô cùng thích thú khi tự stylist lộng lẫy, chụp hình từ trong phòng ra tới sân vườn, bãi cát ở khu cách ly để tưởng tượng như đang đi nghỉ mát ở resort. Chia sẻ lên trang cá nhân, Thủy Anh hài hước viết: “Trốn 3 bố con đi du lịch một mình sướng thế này kể cũng đáng”. Loạt ảnh “nghỉ mát” ở khu cách ly với đầy đủ hoạt động như tắm nắng, spa, hóng gió biển… của bà xã Đăng Khôi đã nhận về vô số sự hưởng ứng từ bạn bè, khán giả. Vậy mới thấy, cách ly 14 ngày không hề nhàm chán, chỉ sợ bạn không biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân mà thôi. 

Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 2.

Bữa sáng được phục vụ tận giường, đủ loại trái cây bổ dưỡng không thiếu thứ gì.

Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 3.

Sau bữa sáng là màn lên đồ sexy để tạo dáng chụp hình ngay trong phòng.

Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 4.

Ở trong phòng chưa đủ, bà xã Đăng Khôi còn ra cả bãi cát để tắm nắng chẳng khác gì đang đi nghỉ mát.

Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 5.
Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 6.

Hết tắm nắng là tiết mục đi dạo “sương sương” trong sân vườn ở khu cách ly. Chỉ chụp một bức ảnh nhưng Thủy Anh cũng phải xách cả túi hiệu để sang chảnh nhất có thể.

Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 7.
Bà xã Đăng Khôi tự stylist, đầu tư sống ảo từ phòng ra bãi cát như đi nghỉ mát: Cách ly thế này thì ai làm lại chị! - Ảnh 8.

Hóng gió cho đến spa thư giãn khi chiều về cũng có đủ, sống ảo có tâm quá!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *