Bà xã xinh đẹp của Sơn Sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21”: Nhận tin chồng ung thư, tôi chết lặng

Cuối tháng 6/2020, nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin nam diễn viên Đức Thịnh (vai Sơn Sọ – Đội đặc nhiệm nhà C21) bị ung thư hạch. Theo chia sẻ của nam diễn viên, anh đã chiến đấu với căn bệnh này từ tháng 3/2020 và hiện đã trải qua 4 lần truyền hóa chất.

Mang trong mình căn bệnh quái ác, Đức Thịnh vẫn cùng vợ thực hiện chuỗi chương trình biểu diễn có tên Tình K bốn mùa để gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn ở viện K Tân Triều, Hà Nội. Đứng sau lưng chồng, Ngọc My – bà xã của Đức Thịnh khiến nhiều người chú ý.

Bà xã xinh đẹp của Sơn Sọ Đội đặc nhiệm nhà C21: Nhận tin chồng ung thư, tôi chết lặng - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Đức Thịnh và Ngọc My.

Sinh năm 1988, Ngọc My được biết tới với vai trò ca sĩ tự do. Chị bén duyên với Đức Thịnh từ những ngày cả hai rong ruổi đi hát tỉnh cùng nhau: “Chúng tôi quen nhau qua nhiều lần đi diễn chung. Tôi biết Đức Thịnh là diễn viên thủ vai Sơn Sọ của Đội đặc nhiệm nhà C21, nhưng thú thực tôi chẳng mấy ấn tượng về điều này.

Chúng tôi thân thiết với nhau rồi nảy sinh tình cảm là vì tôi cảm động trước sự chân thành, tình cảm của Đức Thịnh mà thôi. Ngày tỏ tình, anh ấy dậy rất sớm, đi chợ hoa rồi mua 99 bông hồng đem tặng tôi. Nhưng khi gọi điện thì vì còn rất sớm nên tôi không bắt máy. Khi mở điện thoại ra, thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ bèn gọi lại, lúc này anh ấy đã ra về từ lâu.

Sau này, kết hôn rồi sinh con, chúng tôi cũng có những lúc va chạm. Nhưng tình cảm dành cho nhau chưa bao giờ sứt mẻ. Làm bố làm mẹ rồi, chúng tôi vẫn đi diễn cùng nhau, đêm về thì cùng nhau đi ăn khuya, vẫn ríu rít như hồi yêu nhau vậy”

Bà xã xinh đẹp của Sơn Sọ Đội đặc nhiệm nhà C21: Nhận tin chồng ung thư, tôi chết lặng - Ảnh 3.

Bà xã của “Sơn Sọ” là ca sĩ tự do.

Ngọc My bảo, cuộc sống của đôi vợ chồng nghệ sĩ tự do rất thú vị. Cả hai hầu như chỉ tập trung đi hát, đi làm và luôn ở bên nhau nên rất gắn bó. Nhưng rồi hung tin Đức Thịnh bị ung thư khiến cả gia đình như chùng xuống:

“Tôi đi cùng anh Thịnh trong mọi cuộc thăm khám. Đến khi có kết quả chính xác, bác sĩ gọi riêng tôi ra rồi thông báo anh Thịnh bị ung thư. Thú thực, tôi nghe tin mà chết lặng, tôi vẫn không tin vào kết quả này.

Bà xã xinh đẹp của Sơn Sọ Đội đặc nhiệm nhà C21: Nhận tin chồng ung thư, tôi chết lặng - Ảnh 4.

“Tôi nghe tin mà chết lặng, tôi vẫn không tin vào kết quả này”

Có người vợ nào mà có thể bình tĩnh được trong hoàn cảnh đó chứ! Nhưng tôi hiểu đây là lúc không chỉ tôi mà cả anh Thịnh cũng phải giữ tâm lý vững vàng vì chặng đường khó khăn nhất vẫn còn ở trước mắt chúng tôi. Phải mất nhiều ngày tôi mới ép mình phải chấp nhận thực tế này và tự vực dậy tinh thần để anh nhìn thấy còn an lòng.

Rất may mắn là chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ, yêu thương hết mực từ gia đình, bè bạn khắp nơi. Bố chồng tôi bảo, sẵn sàng bán nhà để trị bệnh cho anh Thịnh. Còn bạn bè thì liên tục thăm hỏi, đề nghị giúp đỡ. Những ân tình đó khiến chúng tôi có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật“.

Bà xã xinh đẹp của Sơn Sọ Đội đặc nhiệm nhà C21: Nhận tin chồng ung thư, tôi chết lặng - Ảnh 5.

Ngọc My cùng Đức Thịnh chiến đấu với bệnh tật.

Vừa bộn bề với công việc đi hát, lại vừa chăm lo cho chồng với những phác đồ điều trị đầy căng thẳng nhưng Ngọc My không có nửa lời than trách. Chị bảo, lo lắng thì có nhiều nhưng chị sẵn sàng ở bên anh mọi lúc, mọi nơi:

“Hai lần đầu truyền hóa chất, anh Thịnh về phòng mệt mỏi, đau đớn lắm. Nhìn chồng như vậy, tôi xót vô cùng. Nhưng tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc động viên và luôn cận kề bên anh ấy. Cũng may là anh Thịnh giữ tinh thần rất tốt nên sức khỏe khá lên, thậm chí anh ấy còn tăng cân sau 4 đợt truyền hóa chất nữa.

“Hiện tại điều tôi lo nhất vẫn là kinh tế.

Thú thực, hiện tại điều tôi lo nhất vẫn là kinh tế. Chúng tôi là ca sĩ tự do, sự tích lũy gần như không có trong khi đó vừa phải lo cho 2 con lại vừa chạy chữa, thuốc thang. Hiện tại, kinh tế trong nhà do mình tôi gánh vác vì anh Thịnh không còn hát được nữa.

Khó khăn vậy đấy, nhưng tôi tin rằng cùng với sự động viên, quan tâm của gia đình và bạn bè thân thiết, vợ chồng tôi sẽ vượt qua giai đoạn này”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *