Bài hát gây bão tại Sáng Tạo Doanh: Từ thí sinh có giọng hát cực đỉnh cho đến Luhan, Tao đều hát nhưng HLV thanh nhạc mới là trùm cuối

Sáng Tạo Doanh 2020 đã chính thức khởi động. Những tập đầu tiên luôn hấp dẫn người xem bởi đây là lúc được thưởng thức nhiều màn biểu diễn thú vị cùng những nhân tố mới mẻ góp mặt trong chương trình. Cùng với dàn HLV cực hot là Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tống Thiến và Mao Bất Dịch, tập mới nhất chứng kiến dàn thí sinh với nhiều giọng ca cực kỳ tiềm năng khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Bài hát gây bão tại Sáng Tạo Doanh: Từ thí sinh có giọng hát cực đỉnh cho đến Luhan, Tao đều hát nhưng HLV thanh nhạc mới là trùm cuối - Ảnh 1.

4 HLV của Sáng Tạo Doanh 2020.

Trong số những ca khúc được biểu diễn trong 2 tập phát sóng đầu tiên, bài “Thích Anh” trở nên phổ biến nhất trên MXH. Ca khúc được nhiều thí sinh biểu diễn, mỗi người một màu giọng khác nhau nhưng đều gây ấn tượng mạnh cho người nghe. Đặc biệt nhất, thí sinh Hy Lâm Na Y Cao đã khiến dàn giám khảo phải ồ lên liên tục ngay từ lúc cất giọng. Cả khán phòng cũng không ngớt những lời khen ngợi và vỗ tay cho giọng ca này.

Hy Lâm Na Y Cao gây ấn tượng mạnh với giọng hát đầy nội lực (Sáng Tạo Doanh 2020).

3 thí sinh có vocal nổi trội của Sáng Tạo Doanh 2020 hát “Thích Anh” (theo thứ tự: Vương Nghệ Cẩn, Hy Lâm Na Y Cao, Trần Trác Toàn)

Không chỉ dàn thí sinh, các HLV cũng khoe giọng với ca khúc này. HLV thanh nhạc Mao Bất Dịch đã mang đến một “Thích Anh” phiên bản sâu lắng, tràn đầy cảm xúc khiến ai nấy đều “lụi tim”.

HLV thanh nhạc Mao Bất Dịch hát “Thích Anh” (Sáng Tạo Doanh 2020)

Đến lượt Lộc Hàm và Đại Trương Vỹ. Cả 2 cũng đã rất cố gắng và có một màn “song kiếm hợp bích” tạm ổn.

Luhan và Đại Trương Vỹ hát “Thích Anh” (Sáng Tạo Doanh 2020)

Không có sở trường về giọng hát nhưng Hoàng Tử Thao cũng rất nhiệt tình thử sức hát “Thích Anh”. Anh chàng đã rất cố gắng để hoàn thành bài hát. Ngay sau đó, chàng HLV này đã “chữa cháy” trên MXH: “Xin lỗi nha, một huấn luyện viên nghiêm khắc như tôi mà lại hát bài “Thích Em” thì khá là kỳ cục nhỉ. Bình thường tôi không hát như vậy đâu… Lúc đó là lần đầu ghi hình, nhiều người quá nên tui hơi bị ngại chút á làm tui lấy hơi không được ổn định cho lắm.

Hoàng Tử Thao hát “Thích Anh” (Sáng Tạo Doanh 2020)

Từ thí sinh cho đến HLV đều thi nhau cover “Thích Anh” thế này, hèn gì mà ca khúc này lại sốt xình xịch như thế. Giai điệu ca khúc vô cùng da diết, nhiều nốt cao ấn tượng thích hợp để các thí sinh khoe giọng. Đó hẳn là lý do mà “Thích Anh” được chọn cho màn battle voice cua Sáng Tạo Doanh 2020. Bản gốc của ca khúc được phát hành từ hơn 20 năm trước do ca sĩ Kit Chan thể hiện., Hy Lâm Na Y Cao Trần Trác Tuyền, Hy Lâm Na Y Cao instagram, Học viên âm nhạc Berklee Hy Lâm Na Y Cao, Hy Lâm Na Y Cao Facebook, Hy Lâm Na Y Cao Sing! China, Hy Lâm Na Y Cao Profile, Hy Lâm Na Y Cao chiều cao, Someone You Loved Hy Lâm Na Y Cao,

“Thích Anh” – Kit Chan

Tại Sáng Tạo Doanh 2020, bạn thích phiên bản “Thích Anh” nào nhất?

Thăm dò ý kiến

Phiên bản “Thích Anh” của ai khiến bạn “mê mệt”?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài hát gây bão tại Sáng Tạo Doanh: Từ thí sinh có giọng hát cực đỉnh cho đến Luhan, Tao đều hát nhưng HLV thanh nhạc mới là trùm cuối - Ảnh 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *