Bạn gái CEO Tống Đông Khuê bị đồn đã từng kết hôn, tổng tài sinh năm 1999 lên tiếng

 

Chàng CEO cho biết hiện tại, bạn gái mình đang bị khủng hoảng bởi những tin đồn thất thiệt trên MXH.

 

Gần đây, trên MXH bỗng xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến bạn gái của Tống Đông Khuê   chàng CEO nổi tiếng từng tham gia “Người ấy là ai”. Cụ thể, dân tình xôn xao bàn tán rằng nửa kia của Đông Khuê là Thảo Nhi đã từng một lần lên xe hoa. Tấm ảnh Thảo Nhi mặc áo dài đỏ, cầm hoa cưới khoác tay một anh chàng mặc vest được lan truyền trên MXH. Bạn thân của Thảo Nhi là Kiều Trinh Xíu cũng xuất hiện trong ảnh khiến dân tình bán tín bán nghi.

Bạn gái CEO Tống Đông Khuê bị đồn đã từng kết hôn, tổng tài sinh năm 1999 lên tiếng - Ảnh 1.
Bạn gái CEO Tống Đông Khuê bị đồn đã từng kết hôn, tổng tài sinh năm 1999 lên tiếng – Ảnh 1.

Tống Đông Khuê và bạn gái Thảo Nhi

Trên MXH xuất hiện nhiều tin đồn về quá khứ của Thảo Nhi (Ảnh: Facebook)
Trên MXH xuất hiện nhiều tin đồn về quá khứ của Thảo Nhi (Ảnh: Facebook)

Trên MXH xuất hiện nhiều tin đồn về quá khứ của Thảo Nhi (Ảnh: Facebook)

Bên cạnh tin đồn đã một lần đò, Thảo Nhi còn bị dân tình tiết lộ chuyện đã được 1 chàng trai tên S.C cầu hôn nhưng vẫn “cắm sừng” người kia để cặp kè với Đông Khuê.

Liên hệ với Đông Khuê, anh chàng cho biết hiện tại, bạn gái mình đang bị khủng hoảng với những tin đồn trên MXH. Chàng CEO cũng tiết lộ sự thật về những tin đồn xoay quanh nửa kia của mình.

Thảo Nhi và bạn trai cũ từng đi bê lễ cho đám cưới của chị gái, bức ảnh kia được chụp trong dịp này đã khiến mọi người hiểu nhầm rằng cô ấy từng kết hôn” – Đông Khuê cho biết.

Ngoài ra, anh chàng cũng phủ nhận những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm trong quá khứ của bạn gái. Chàng CEO khẳng định tình cũ là người luôn ăn bám khiến Thảo Nhi phải mệt mỏi trong chuyện chu cấp nên đã quyết định chia tay. Đông Khuê và bạn gái sau đó mới đến với nhau.

Tống Đông Khuê (sinh năm 1999) là trai đẹp nổi đình đám từ sau khi tham gia chương trình ” Người ấy là ai” . Anh chàng là con trai của đạo diễn Tống Thành Vinh, hiện là CEO (giám đốc điều hành) của một công ty truyền thông và là chủ của một nhà hàng kiêm quán bar sang trọng.

Dù xuất hiện tại chương trình với tấm bảng màu xanh độc thân nhưng sau chương trình, chàng CEO xác nhận đã quay lại với người yêu cũ có tên Thảo Nhi . Đông Khuê – Thảo Nhi được nhận xét là cặp đôi giàu có nhất nhì “Người ấy là ai” vì cả hai đều nắm giữ chức giám đốc, điều hành doanh nghiệp khi còn rất trẻ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *