Bạn trai Hoà Minzy khiến netizen tá hoả khi gọi Lynk Lee là “em yêu”, nữ ca sĩ chuyển giới đáp lại cực thẳng thắn

Là bạn bè thân thiết, không mấy lạ lẫm khi cặp đôi Hoà Minzy – Minh Hải lại thường xuyên tương tác với Lynk Lee trên MXH. Thế nhưng trong tối 3/1, một bình luận của Minh Hải trên fanpage Facebook Lynk Lee lập tức khiến netizen bàn tán xôn xao bởi cách xưng hô… lạ.

Trong bức ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ đăng trên fanpage Facebook, bạn trai Hoà Minzy đã để lại bình luận: “Đi đâu mà đậm đà thế em yêu?”. Cách xưng hô thân mật thế này lập tức nhận được vô số ý kiến bàn luận từ cư dân mạng. Thậm chí có không ít bình luận cực đoan lại mỉa mai, có động thái tiêu cực trước cách gọi của chàng đại gia: “Gọi nhau kiểu gì thế?”, “Không sợ Hoà Minzy nghĩ gì à?”,… Như để “ra tay dẹp loạn”, Lynk Lee liền hồi đáp ngay ở dưới: “Bạn cẩn thận không mọi người lại hiểu lầm thì chết!”. Nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là cách trò chuyện của những người bạn thân thiết, không đáng phải nhận lại những bình luận quá tiêu cực như vậy.

Bạn trai Hoà Minzy khiến netizen tá hoả khi gọi Lynk Lee là em yêu, nữ ca sĩ chuyển giới đáp lại cực thẳng thắn - Ảnh 2.

Lynk Lee lên tiếng ngay khi bình luận của Minh Hải gây tranh cãi

Là bạn bè quen biết từ lâu, nhưng đây là lần hiếm hoi bạn trai Hoà Minzy có cách xưng hô thân mật, lạ tai với Lynk Lee trên MXH

Phản ứng kịp thời của nữ ca sĩ được coi là cách “dẹp loạn”, tránh gây những tranh cãi không đáng có trên trang cá nhân

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *