BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE 2019

Bảng giá thuê dịch vụ SEO từ Herius Nguyễn – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể trên Website với kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với giá rẻ. Dịch vụ SEO Herius Nguyễn an toàn và chất lượng, cùng những bí quyết giúp bạn triển khai các chiến dịch SEO Website hiệu quả và tối ưu nhất!


HOTLINE: 0929.610.168


Social Photo 1

Thông tin tổng quan về dịch vụ SEO Website

XÂY DỰNG TỪ KHÓA CHUẨN SEO

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, lên danh sách từ khóa chuẩn SEO theo từng dự án được ký kết trong hợp đồng SEO.

LÊN KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI

Xây dựng quy trình SEO bài bản theo nhu cầu của khách hàng, thống kê hiệu quả và báo cáo kết quả theo hợp đồng.

TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG WEBSITE

Xây dựng nội dung website (Content) theo đúng chuẩn SEO. Hỗ trợ thiết lập quản trị Website thân thiện với Google.

HỖ TRỢ VÀ DUY TRÌ SAU DỰ ÁN

Cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện dự án SEO. Duy trì thứ hạng từ khóa dựa theo hợp đồng đã ký kết.

Ưu điểm của Dịch vụ SEO WebsIte ?

Đúng đối tượng

Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng. 

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia… 

Tối ưu chi phí

Chỉ trả tiền khi dịch vụ có hiệu quả

Cũng như những nhà cung cấp dịch vụ SEO tiên tiến khác. Khách hàng chỉ chả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ khi đạt hiệu quả cam kết như trong hợp đồng.

Đẩy mạnh thương hiệu

Nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với khách hàng

Thương hiệu càng mạnh, niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp càng cao. Tạo lợi thế cạnh tranh và tăng giá trị khối tài sản vô hình của doanh nghiệp.

Tăng thứ hạng Web

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp Website “lên đỉnh” Google.

Đẩy Website lên TOP 1 với từ khóa trong lĩnh vực mà khách hàng đang cung cấp ra thị trường là mục tiêu chung của các dịch vụ làm SEO. Khi bạn tìm đến dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt nhất theo cam kết.

Lợi thế lâu dài

Dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài về sau.

Chỉ cần 1 lần tối ưu nội dung SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được Google ưu ái. Tuổi thọ website càng cao, độ nhận diện thương hiệu mà Google dành cho website càng hiệu quả.

Kết nối khách hàng

Nội dung hấp dẫn là nền tảng kết nối khách hàng trong SEO. 

Nội dung được đầu tư tốt giúp khách hàng ở lại trang Web của bạn lâu hơn. Hệ quả là họ sẽ càng thêm tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi khách hàng tìm đến trang Web của bạn thì họ sẽ còn muốn quay trở lại.

LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ SEO HIỆU QUẢ

Bảng giá tham khảo Dịch vụ SEO Website Tổng thể 2019 của Herius Nguyễn. Bảng giá dựa vào như cầu sử dụng chung của khách hàng. Với từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất để đạt kết quả cao khi ký kết hợp đồng.


4.5Tr
/ mo

Basic

ĐĂNG KÝ


6.5Tr
/ mo

Chuyên dụng

ĐĂNG KÝ


9.5Tr
/ mo

VIP

ĐĂNG KÝ


1.0Tr
/ mo

Đào tạo SEO

ĐĂNG KÝ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA HERIUS NGUYỄN

Những công cụ nghiên cứu từ khóa được sử dụng?

Dịch vụ SEO của Herius Nguyễn sử dụng công cụ SpindorGoogle Keyword Suggestion để nghiên cứu từ khóa.

Loại từ khóa nào thường được tối ưu hóa trong một dự án SEO?

Việc này dựa trên cả ngân sách và quy mô từng dự án khác nhau. Đối với dự án nhỏ, chúng tôi thường tối ưu hóa 20-30 từ khóa, nhưng với dự án SEO lớn hơn, chúng tôi tối ưu hóa hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khóa khác nhau.

Thời gian hợp lý cho dự án SEO đạt hiệu quả là bao lâu?

Ngay cả những chuyên gia SEO cũng không dự báo được khung thời gian cố định cho một từ khóa để xếp hạng trên trang 1 của Google. Rất nhiều thay đổi có thể ảnh hưởng đến kết quả SEO để 1 website được lên trang đầu tiên của Google. Với dịch vụ SEO, chúng tôi thường thấy kết quả trong vòng 3 đến 6 tháng. Từ khóa cạnh tranh hoặc cụm từ thời gian kéo dài hơn.

Sau khi hoàn thành việc SEO cho website, tại sao tôi cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó?

Một thực tế khi làm SEO: website thường xuyên được cập nhật dễ tăng hạng nhanh hơn trong bảng xếp hạng so với những website không cập nhật.

Như vậy, sau khi bạn làm SEO, website sẽ dần dần tăng hạng. Sau khi đạt được thứ hạng cao nhất, nếu không duy trì SEO website sẽ từ từ rớt hạng.
Điều gì khác biệt với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp với một người mới bắt đầu làm SEO?

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp không tìm kiếm “thủ thuật” để giúp website tăng hạng. Thay vào đó là tập trung vào việc tối ưu hóa website, để đạt được thứ hạng tốt nhất có thể cũng như đạt được lưu lượng truy cập cần thiết.Người mới làm quen SEO sẽ xem xét cho tất cả các loại thủ thuật SEO để tăng hạng website trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Phương pháp tiếp cận ngắn hạn này sẽ làm cho kết quả SEO không ổn định và nguy hiểm.

Khó khăn khi làm SEO cho một website mới hơn so với một website mà đã được một vài năm?

Tuổi tên miền là một yếu tố quan trọng cho công cụ tìm kiếm để đánh giá chất lượng một trang web. Công cụ tìm kiếm đánh giá độ tuổi tên miền cao là “đáng tin cậy hơn”. Nó không có nghĩa rằng website mới không có cơ hội làm SEO. 

Google PageRank có quan trọng đến thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Cách đây vài năm thì pagerank là một yếu tố quan trọng cho Google để đánh giá chất lượng website. Nhưng ngày nay, việc tăng PageRank không còn quan trọng nữa. Kết quả xếp hạng bây là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá, xếp hạng website.

Tên miền chứa từ khóa quan trọng sẽ lợi thế hơn để xếp hạng trên trang 1 của Google không?
Vâng. Điều đó là một lợi thế để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, nhưng không đảm bảo cho vị trí đầu tiên. Lựa chọn một tên miền chứa từ khóa quan trọng là một chiến lược tốt, miễn là tên miền dễ nhớ.

GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ SEO HERIUS NGUYỄN là đơn vị chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO: SEO tổng thểSEO từ khóaSEO WebsiteSEO Onpage, Thiết Kế Website, thiết kế Poster, Thiết kế hình ảnh thương hiệu, Dịch vụ Viết Content….

DỊCH VỤ SEO

LIÊN KẾT BẠN BÈ