Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả “người thật việc thật” của cô mà ai cũng muốn học theo

“Cái răng cái tóc là góc con người”, một khi tóc bạn khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, tự khắc trông bạn sẽ nhuận sắc hơn rất nhiều. Và muốn sở hữu mái tóc đẹp hẳn lên cũng không quá khó, bạn chỉ cần thay đổi một vài điều rất nhỏ khi chăm sóc và tạo kiểu như cách mà Bảo Thy thực hiện với mái tóc của cô, thành quả mà bạn nhận được đã mỹ mãn vô cùng.

Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 1.
Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 2.

Trong một bài chia sẻ cách đây không lâu, Bảo Thy có nói rằng cô đã quyết định nhuộm lại tóc tối màu để tránh chuyện tháng nào cũng phải dặm lại chân, khiến da đầu phải tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với hóa chất, dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng đã “cạch” luôn thói quen gội nước nóng để chuyển sang nước hơi ấm, hoặc nước lạnh. Sự thay đổi này vô cùng hợp lý bởi nhiệt độ nước quá cao cũng khiến da đầu bị tổn thương, gây khô tóc và tình trạng xơ xác, gãy rụng càng dễ xảy ra.

Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 3.

Sự thay đổi trong cách tạo kiểu, chăm sóc tóc của Bảo Thy đã đem đến kết quả vô cùng khả quan. Cụ thể, quay ngược lại thời Bảo Thy vẫn còn “ham” nhuộm tóc sáng màu, có thể thấy tóc cô dù nổi bật, trẻ trung nhưng hơi khô xơ. Còn ở hiện tại, mái tóc của Bảo Thy trở nên khỏe khoắn và có sức sống hơn rất nhiều, tất cả là nhờ vào việc nói không với nhuộm tóc quá nhiều và gội đầu bằng nước nóng.

Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 4.
Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 5.

Tóc của Bảo Thy trước kia.

Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 6.

Còn đây là mái tóc khỏe đẹp ở hiện tại.

Bảo Thy khuyên chị em ngưng làm 2 điều để tóc khỏe đẹp hơn, nhìn kết quả người thật việc thật của cô mà ai cũng muốn học theo - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *