Bảo Thy và Vương Khang tái hiện “siêu hit” Audition: Cả bầu trời tuổi thơ ùa về, còn nhớ nghĩa là bạn đang già đi rồi

Nhìn lại một thời nhiệt huyết với Audition, thế hệ 8x 9x ai nấy đều bật cười khi nhớ lại những ngày cắm mặt vào máy tính, chinh phục đủ mọi cấp độ. Người người “nhảy Au”, nhà nhà “nhảy Au”, đưa rất nhiều ca khúc sử dụng trong game thành “hit” đình đám. Điển hình trong đó chắc phải kể đến “Please Tell Me Why” – ca khúc do nữ ca sĩ Bảo Thy và bạn thân Vương Khang trình bài.

Và mới đây nhất, màn tái hợp của cả hai lại một lần nữa khiến dân tình xốn xao. Dường như trong chốc lát, cả thanh xuân đã ùa về với rất nhiều người bởi Vương Khang – Bảo Thy chính là cặp bài trùng mà công chúng dõi theo năm nào. Dù đã ngót nghét 14 năm nhưng lúc nghe lại 2 ca sĩ thể hiện, fan vẫn có cảm giác trọn vẹn như ngày nào.

Ắt hẳn giờ đây, hội game thủ Audition đang bồi hồi nghe lại bản hit “Please tell me why”.

Đã 14 năm rồi kể từ khi Bảo Thy và Vương Khang cho ra mắt siêu hit làm bao người mê đắm.

Không còn là những ca sĩ teen ngày nào, giờ đây cả hai đều trưởng thành và có sự nghiệp, cuộc sống riêng. Dù vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân tình, thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. Ngày Bảo Thy lên xe hoa về nhà chồng, Vương Khang luôn đứng đằng sau bạn như chàng vệ sĩ. Hình ảnh này khiến bao người ngưỡng mộ.

Bảo Thy và Vương Khang tái hiện siêu hit Audition: Cả bầu trời tuổi thơ ùa về, còn nhớ nghĩa là bạn đang già đi rồi - Ảnh 4.

Nếu bạn nhận ra cặp đôi này, chứng tỏ bạn cũng đã kha khá tuổi rồi ha? Chúng ta cùng nhau già đi với chính những giai điệu như thế này

Bảo Thy và Vương Khang tái hiện siêu hit Audition: Cả bầu trời tuổi thơ ùa về, còn nhớ nghĩa là bạn đang già đi rồi - Ảnh 5.

Tình bạn đẹp, đáng quý trong showbiz Việt.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *