Bắt 9 người gây rối, nổ súng ở Vũng Tàu

TTO – Liên quan đến vụ đánh nhau, có tiếng súng nổ xảy ra vào chiều 6-12 trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, đến nay công an đã khởi tố, bắt 9 người liên quan. Nguyên nhân là do mâu thuẫn tình cảm cá nhân.

Bắt 9 người gây rối, nổ súng ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường trước nhà bảo vệ chung cư Melody sau khi xảy ra vụ đánh nhau – Ảnh: Đ.H.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Võ Duy Khánh (sinh năm 1994, trú Vũng Tàu) có vợ nhưng mâu thuẫn nên vợ chồng không ở với nhau. Vợ Khánh ở cùng với Bùi Văn Hoàng (sinh 2000, quê Hải Phòng).

Phạm Ngọc Hoàng (sinh 1993, bạn của Khánh) nhìn thấy xe hơi của vợ chồng Khánh thì tìm hỏi thăm bạn nhưng không gặp mà lại thấy Bùi Văn Hoàng trong xe. Sau đó, Văn Hoàng kéo người đi tìm Ngọc Hoàng nhưng không gặp. 

Ngọc Hoàng nghe thấy chuyện người đi trên xe của vợ chồng Khánh đến tìm mình nên hỏi Khánh thì được trả lời đó là Văn Hoàng. Ngọc Hoàng và Văn Hoàng hẹn gặp nhau trước cửa chung cư Melody (đường Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu) vào chiều 6-12 để giải quyết.

Trước khi gặp nhau, nhóm của Bùi Văn Hoàng tập trung ở nhà bảo vệ chung cư gồm có: Trần Mạnh Huy (sinh 1997, quê Hải Phòng), Đoàn Văn Trọng (1995, quê Hải Phòng), Đỗ Viết Hoàng (sinh 1998), Vũ Duy Hạnh (sinh 1998) và Trần Văn Hùng. 

Nhóm này chuẩn bị gậy sắt, gậy bóng chày. Còn nhóm của Phạm Ngọc Hoàng có Nguyễn Minh Nghĩa (sinh 1999), Võ Duy Khánh và Nguyễn Nhân Tuấn, trong đó Nghĩa có chuẩn bị một vật có “hình khẩu súng”, những người còn lại cũng mang theo hung khí.

Camera an ninh ghi lại cảnh hỗn chiến của hai nhóm thanh niên

Khi gặp nhau, hai bên lao vào đánh nhau. Lúc này, Nghĩa đã nổ hai tiếng súng để uy hiếp nhóm đối thủ. Hai bên hỗn chiến trong vòng một phút thì nhóm của Ngọc Hoàng bỏ đi.

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 9 người trên về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Vật “hình khẩu súng” cũng đã được công an thu giữ và đang đưa đi giám định. Ngoài ra công an còn thu các hung khí khác.

Vụ hỗn chiến đã được camera an ninh của chung cư ghi lại.  

Giăng băngrôn, phát loa tố chủ đầu tư ở Vũng Tàu lừa đảoGiăng băngrôn, phát loa tố chủ đầu tư ở Vũng Tàu lừa đảo

TTO – Sáng 6-12, hàng chục người dân đã giăng băngrôn, phát loa tố chủ đầu tư của dự án “Sơn Thịnh 2” và “Sơn Thịnh 3” lừa đảo và đề nghị chính quyền “cứu dân”. Hai dự án này nằm ở vị trí trung tâm TP Vũng Tàu, và do DNTN Sơn Thịnh làm chủ đầu tư.

Tác giả: ĐÔNG HÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *