Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ “lồi lõm”

Sự kiện nóng nhất showbiz Hàn vào ngày hôm qua chính là vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA, giữa trưởng nhóm Jimin với cựu thành viên Mina. Đây là vụ việc bắt nạt nội bộ nghiêm trọng thứ hai của showbiz sau lùm xùm T-ara năm nào, thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Sau hàng loạt những lời tố cáo gây sốc, vào rạng sáng ngày 4/7, Mina đã đăng tải một bài viết mới, xác nhận các thành viên AOA đến thăm cô, và Jimin cũng đã đưa ra lời xin lỗi, dù chưa được chân thành như cô mong muốn. Đáng nói trong lời kể của Mina, Jimin lại thể hiện thái độ “lồi lõm” như bị bắt ép khi đến xin lỗi. Trong bài đăng, Mina gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và công chúng, cũng như mong muốn khép lại sự việc.

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 2.

Vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA cuối cùng đã có thể kết thúc…

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 3.

… nhờ bài đăng mới đây nhất của Mina.

Đầu thư, Mina gửi lời xin lỗi đến công chúng vì đã gây ra một vụ ồn, hỗn loạn cả showbiz Hàn. Cô xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và gây ra nhiều chuyện ồn ào trên khắp các mặt báo: “Dù sao tôi cũng là một người nổi tiếng, tôi đã làm và nói ra một số điều không nên”. Cô cũng xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Tiếp theo, Mina xác nhận tất cả các thành viên AOA, bao gồm cả Jimin đã đến nhà cô, để xin lỗi và cùng trò chuyện, tháo gỡ những khúc mắc diễn ra trong quá khứ.

“Một vài giờ trước, tất cả thành viên AOA và quản lý đã đến nhà tôi. Chúng tôi ngồi xuống và nói chuyện. Lúc đầu, Jimin trông rất đáng sợ nên tôi đã bối rối. Tôi không biết cô ấy đến để xin lỗi hay nổi giận với tôi. Càng nói chuyện, cô ấy cứ đòi lấy con dao và nói “Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu tôi cũng chết đi nhỉ?”. Nhưng cuối cùng hai chúng tôi đã có thể nói chuyện tiếp.

Jimin cứ nói không nhớ những gì đã làm với tôi, nhưng tôi nói với cô ấy tất cả những gì tôi nhớ. Lúc đó, tôi không thực sự tỉnh táo nhưng đã nhìn thẳng vào mắt Jimin và kể lại những điều cô ấy đã làm với tôi.

Hóa ra, Jimin nghĩ rằng chúng tôi đã làm lành trong đám tang cha cô ấy. Nhưng đó là đám tang. Tôi đến đó để thể hiện sự tôn trọng của mình với bố cô ấy. Làm sao mà 10 năm đau đớn có thể được giải quyết chỉ trong một ngày? Làm sao mà nói những chuyện này ở một nơi như thế? Vì vậy, vào hôm đó, tôi tập trung vào việc an ủi Jimin. Ngày hôm sau, tôi trở lại là tôi, sống với những đau đớn. Làm sao có thể chữa lành những tổn thương chỉ sau một đêm?

Dù sao, tôi càng kể thì Jimin càng xin lỗi hết lần này đến lần khác. Tôi đã chấp nhận lời xin lỗi đó và để Jimin về. Các thành viên khác ở lại và nói chuyện với tôi. Tôi hứa với họ sẽ làm việc chăm chỉ và không đưa ra những quyết định dại dột nữa. Tôi nghĩ cả hai người cha đang dõi theo chúng tôi từ thiên đường”.

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 5.

Jimin

Dù vậy, Mina vẫn không cho rằng trong lời xin lỗi của Jimin có sự chân thành. Kẻ bắt nạt cô xuất hiện trước cửa nhà với thái độ đầy giận dữ và không mảy may cảm thấy tội lỗi, nhưng Mina vẫn mong muốn khép lại vụ việc ồn ào:

“Tôi không thể viết ra những lời dối trá, thành thật mà nói, khi Jimin xuất hiện ở cửa nhà tôi, tôi không hề thấy cô ấy có biểu hiện gì của sự hối lỗi. Nhưng cô ấy cứ nói xin lỗi mãi nên tôi cũng chấp nhận. Có thể vì tôi rất căm giận Jimin nên cảm thấy lời xin lỗi đó không chân thành. Nhưng dù sao tôi cũng muốn kết thúc câu chuyện ở đây.

Tôi không thể nhìn nhận Jimin theo một cách tốt đẹp được – ngay cả trong bài đăng này. Tôi thừa nhận điều đó. Lời xin lỗi cuối cùng của Jimin còn chẳng thể nào đọng lại trong tâm trí tôi. Tôi chỉ có thể nhớ được rõ vẻ mặt giận dữ của cô ấy trước cửa nhà tôi. Tôi xin lỗi và sẽ không thể nói thêm điều gì, không đăng tải bất cứ thông tin gì nữa về chuyện này. Chỉ là tâm hồn tôi đã vỡ nát từ lâu và không thể lành lại chỉ trong một sớm một chiều.

Tôi thực sự xin lỗi vì tất cả”.

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 7.

Mina

Ở cuối bài đăng, Mina hứa sẽ bình tĩnh lại và đi điều trị tâm lý để nhận sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các bác sĩ. Cô sẽ cố gắng hơn trong công việc và không bao giờ gây ra những vụ lùm xùm tương tự. Với mong muốn khép lại vụ bê bối khi đã nhận được lời xin lỗi từ kẻ bắt nạt, Mina đã lấy lại được tinh thần và trạng thái ổn định hơn.

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 8.

Mina đã nhận được lời xin lỗi từ Jimin, và mong muốn khép lại vụ việc.

Phẫn nộ tình tiết nội bộ AOA: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng dọa tự tử và có thái độ lồi lõm - Ảnh 9.

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *