Bella chính thức xác nhận đã chia tay Karik khi đi bình luận dạo dưới ảnh tình tứ của… Trang Anna

Thời gian gần đây, thay vì phát “cẩu lương” như trước thì đôi Karik và Bella lại khiến công chúng bán tín bán nghi về tin đồn rạn nứt khi cả hai đều unfollow nhau trên MXH. Ngoài ra, việc cùng xoá bộ ảnh công khai tình yêu của cả hai lại càng khiến người ta xì xầm nhiều hơn nữa.

Nếu như trước đây, Bella chỉ đăng story bóng gió hay có vài status sâu sắc thì nay cô nàng đã chính thức công khai bản thân đang FA khi đi comment dạo trên Instagram của bạn mình. Đây là lần đầu tiên bạn gái Karik xác nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân trên MXH.

Bella chính thức xác nhận đã chia tay Karik khi đi bình luận dạo dưới ảnh tình tứ của... Trang Anna - Ảnh 1.

Bella đi bình luận dạo nói mình là người FA (Forever Alone)

Cụ thể trên bức hình tình tứ của Trang Anna và bạn trai, Bella đã vào bình luận: “Những người FA như tôi thật đau lòng“. Trang Anna thấy Bella như vậy cũng để lại vài lời an ủi: “Duyên chưa tới thôi, tự nhiên cái đùng giống chị nè”.

Trước đó ở sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik khi được hỏi về chuyện tình cảm đã úp mở rằng: “Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả“.

Như vậy là từ chính Bella, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Những người yêu mến Karik – Bella hẳn sẽ rất tiếc nuối trước thông tin này. 

Bella chính thức xác nhận đã chia tay Karik khi đi bình luận dạo dưới ảnh tình tứ của... Trang Anna - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi lúc còn mặn nồng

Nguồn: Instagram

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *