Bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, chị em muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay!

Câu chuyện lưu giữ nhan sắc của bậc mẫu nghi thiên hạ

Thời phong kiến, vua chúa xưa kia 5 thê 7 thiếp, thế nhưng, trong vô vàn những phi tần được tuyển chọn ngoài kia lại chỉ có 1 số ít có thể chiếm được cảm tình của người đứng đầu thiên hạ. Nhan sắc, tài đức là những yếu tố tạo nên một vị mẫu nghi thiên hạ. Càng không có gì bất ngờ khi những vị hoàng hậu thời phong kiến lại là những bậc tuyệt mỹ giai nhân khiến quân vương đắm say không thôi. Nhưng tuổi xuân của một con người đâu thể kéo dài, vậy làm sao để những mỹ nhân khuynh thành giữ được cho mình vẻ đẹp không khi nào phai tàn?

Chuyện kể rằng, những thầy thuốc danh tiếng xưa kia được trọng dụng đều được triệu về kinh thành và trở thành những ngự y thân cận, chăm sóc cho sức khoẻ của bậc vua chúa. Những vị ngự y tài giỏi đã dành nhiều công sức để cho ra đời những công thức làm đẹp dành riêng cho chốn khuê các.

Bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, chị em muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay!

Bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, chị em muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay!

Các loại thảo mộc quý hiếm từ ngàn xưa vẫn có mặt trong những toa thuốc của Thái Y viện như: mầm đậu nành, bạch chỉ, đương quy, kim bồn thảo, kim ngân hoa, hoa đào, cây long não,… đến hôm nay hậu thế vẫn tin dùng. Trong thời hiện đại phụ nữ sớm tiếp xúc với những tác nhân gây hại đến sức khoẻ và nhan sắc nhưng không phải ai cũng biết tới các loại thảo mộc này để lưu giữ nhan sắc theo thời gian.

Bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, chị em muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay!

Hãy nắm giữ bí kíp làm đẹp của nghìn năm 

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức dưỡng nhan của các loại thảo mộc tự nhiên, tiêu biểu là: đương quy, ích mẫu, ngưu tất, thục địa,… Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quý Phi Dưỡng Nhan có công dụng trong việc hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hoá da, hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt, giúp làm đẹp da.

Bí kíp dưỡng nhan của mỹ nhân thời xưa, chị em muốn đẹp thì chép vào sổ tay ngay!

Tâm An Đường là đơn vị sở hữu thương hiệu Quý Phi Dưỡng Nhan và phân phối độc quyền sản phẩm này. Lấy chữ “tín” làm đầu, Tâm An Đường mong muốn khẳng định thương hiệu từ những điều chân thật nhất.

Nhờ thành phần chủ yếu từ các loại thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm này lành tính với người sử dụng, không gây ra những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Người dùng có thể sử dụng thường xuyên để duy trì sự cân bằng trong cơ thể. TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan được sản xuất dưới dạng viên nén được đóng theo vỉ 10 viên nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng mang theo khi đi làm. Bên cạnh đó, sản phẩm có thời gian sử dụng dài và dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Giá thành sản phẩm TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan phù hợp với túi tiền người Việt Nam, chị em chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 1 bữa sáng đã có thể lưu giữ được vẻ đẹp nhan sắc theo thời gian.

Quý Phi Dưỡng Nhan – Nuôi dưỡng sắc đẹp từ bên trong.

Lưu ý:

Không sử dụng khi có triệu chứng u vú, u xơ tử cung.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-kip-duong-nhan-cua-my-nhan-thoi-xua-chi-em-muon-de…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-kip-duong-nhan-cua-my-nhan-thoi-xua-chi-em-muon-dep-thi-chep-vao-so-tay-ngay-d278242.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *