Bị Lee Min Ho “nhập”, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha

Tâp 26 Nhà Trọ Balanha thu hút khán giả bởi câu chuyện tình yêu mới chớm nở nhưng lắm vấn đề giữa Hân (Bích Ngọc) và Lâm (Công Dương). Mặc cho đã có kinh nghiệm tình trường thế nhưng lúc mới bắt đầu quan hệ yêu đương với Hân, Lâm lại lớ ngớ luống cuống một cách bất ngờ đến khó tin. Hết cười một mình Lâm lại tỏ ra quan tâm Hân quá mức và luôn kè kè lo ngại Hân giận mình.

Bị Lee Min Ho nhập, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha - Ảnh 1.

Thấy Hân và Dương vẫn xa cách và dữ kẽ, Bách bắt đầu quan tâm rồi nhé.

Lần đầu thấy Lâm như vậy Bách (Xuân Nghị) biết dịp vui đã đến, anh chàng liền rủ rê thêm Nhân (Trần Nghĩa) cùng song kiếm hợp bích với mình làm quân sư tình yêu cho Lâm. Để chứng tỏ là người có kinh nghiệm tình trường xen lẫn khả năng cưa gái đẳng cấp bấy lâu nay, Bách xuất sắc cho ra một loạt phát ngôn đậm mùi tình yêu khoa học khiến khán giả phải trầm trồ đến ngỡ ngàng, ủa Bách bị “Quân Vương Bất Diệt” Lee Min Ho, người có khả năng tán gái bằng toán học, nhập mất rồi thì phải?

Cụ thể Bách đem hẳn công thức toán tiểu học ra để tư vấn tình yêu cho Lâm: “Thầy dạy toán dạy anh rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây nhưng bỗng dưng thầy chết đi và chưa kịp dạy anh rằng 1 giây anh thiếu Hân đối với anh dài như 100 năm vậy, Hân cho anh một giây em nhé”. Không gây đau não như những công thức toán học, khoa học đến vật lý cao siêu của Quân vương Lee Min Ho trong The king The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) ngược lại công thức toán học vận dụng kiến thức tiểu học sơ cấp của Bách lại dễ dàng sử dụng và gây cười cực mạnh.

Bị Lee Min Ho nhập, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha - Ảnh 2.

Lý thuyết hấp dẫn là thế nhưng…

Bị Lee Min Ho nhập, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha - Ảnh 3.

thực tế thì Lâm lại làm hỏng bét“1 giây bằng 100 năm” ủa phát minh mới hả anh?

Bị Lee Min Ho nhập, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha - Ảnh 4.

Thử tưởng tưởng nếu Lâm mà áp dụng công thức của anh Lee thì con “lú” đến mức nào nữa.

Ngoài công thức toán học ra Bách cũng sở hữu nguyên dàn sưu tập phát ngôn tự chế cưa gái lẫn làm mềm lòng người yêu khiến người xem phải chết đứng vì độ ngọt ngào và duyên dáng của nó, ví dụ như câu: “Em biết không nếu như anh ở dưới địa ngục Hân ở trên thiên đàng anh sẽ ngước lên và hân hoan cùng Hân, còn nếu như anh ở trên thiên đàng Hân ở dưới địa ngục anh chỉ mong ông trời gửi anh xuống cùng Hân, bởi vì anh biết rằng thiên đường sẽ không phải là thiên đường nếu cuộc đời này anh thiếu Hân”.

Bị Lee Min Ho nhập, Xuân Nghị nhiệt tình tư vấn tình yêu cho Công Dương bằng công thức toán ở Nhà Trọ Balanha - Ảnh 5.

Đến Nhân cũng siêu lòng cơ mà.

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *