Bí quyết thành công của Vinvin Skin: Xây dựng thương hiệu vừa có tâm lại có tầm

Ngành mỹ phẩm cần có sự cạnh tranh

Trong thời đại xã hội phát triển không ngừng, ngành mỹ phẩm, làm đẹp cũng không đứng ngoài cuộc “chạy đua” để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp giá trị, chất lượng cùng với giá thành hợp lý.

Ngành mỹ phẩm của Việt Nam cũng vậy, trong kinh doanh dù ngành nghề nào cũng cần có sự cạnh tranh để mang tới những sản phẩm có tâm để xứng đáng với người tiêu dùng có tầm.

Bí quyết thành công của Vinvin Skin: Xây dựng thương hiệu vừa có tâm lại có tầm

Sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm VinVin Skin

Để chạy đua theo xu hướng có người tiêu dùng, nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt nghiên cứu và phân phối những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng để đi được con đường dài và phát triển tại thị trường mỹ phẩm của Việt Nam, thì mỗi thương hiệu cần phải có một hướng đi riêng và tạo được vị trí trên thị trường. Hiểu được các vấn đề về da của chị em phụ nữ, VinVin Skin đưa ra những dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất thích ứng với thời tiết của Việt Nam và nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.

VinVin Skin xây dựng thương hiệu “có Tâm và có Tầm”

VinVin Skin không phải là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam nhưng những sản phẩm làm đẹp của VinVin Skin được áp dụng toàn bộ những công nghệ hiện đại, cùng với công nghệ dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn GMP của Việt Nam. Bên cạnh đó, với toàn bộ nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc về mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.

Bí quyết thành công của Vinvin Skin: Xây dựng thương hiệu vừa có tâm lại có tầm

Với tâm huyết xây dựng thương hiệu “vừa có tâm lại có tầm”, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi của thương hiệu nên ngay từ những ngày đầu thành lập và nghiên cứu sản phẩm, ban lãnh đạo cùng toàn thể những con người của VinVin Skin đã chú trọng tới cơ sở vật chất, nguyên liệu và dây chuyền sản xuất phải đáp ứng được những đòi hỏi cao của người tiêu dùng.

Phát triển những dòng sản phẩm chuyên biệt như: Kem dưỡng trắng da toàn thân – Body Whitening Essence – là kem giúp loại bỏ các tế bào chết, dưỡng trắng toàn thân bật tông sau 7 ngày. Với thành phần nguyên liệu từ tự nhiên giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt giấy chứng nhận an toàn về chất lượng sản phẩm tới da người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm dưỡng da, phục hồi da do hư tổn từ các yếu tố bên ngoài cũng được VinVin Skin chú trọng. Kem dưỡng trắng phục hồi da hư tổn (Collagen Whitening Face Cream) được thiết kế như 1 lớp kem lót cho trang điểm giúp các nàng giảm bớt những lớp trang điểm nặng nề trên mặt nhưng vẫn sẽ giúp làn da vừa giữ ẩm cho da, vừa giúp da phục hồi từ sau bên trong tạo làn da căng bóng và mịn màng.

Thành công của thương hiệu chính là sự quay lại của người tiêu dùng

Sau một thời gian ra mắt và tiếp cận tới người tiêu dùng, những sản phẩm dưỡng da của VinVin Skin đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về sản phẩm.

Bí quyết thành công của Vinvin Skin: Xây dựng thương hiệu vừa có tâm lại có tầm

Như chị Quỳnh Trang có chia sẻ: “Là một người có nước da không đen, nhưng tôi hay bị bắt nắng khiến người càng ngày càng đen nhẻm, tôi khá vất vả trong việc lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm. Nhưng biết tới sản phẩm của VinVin Skin thì tôi rất hài lòng vì da tôi đã sáng lên sau 1 tuần sử dụng và làn da không còn khô và nứt như trước”. Những phản hồi tích cực này chính là động lực giúp cho VinVin Skin phát triển và nỗ lực hơn mỗi ngày trong công cuộc đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, với mong muốn đặt chữ “Tâm” trong từng sản phẩm.

Công ty TNHH VinVin Skin

Address: 166/17 Phạm Phú Thứ, Phường 04, Quận 06, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 086.271.7218

Website: https://vinvinskin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vinvinNhi/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-quyet-thanh-cong-cua-vinvin-skin-xay-dung-thuong-h…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-quyet-thanh-cong-cua-vinvin-skin-xay-dung-thuong-hieu-vua-co-tam-lai-co-tam-d269285.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *