Bị soi chuyện hẹn hò cùng thời điểm gần đây, Minh Hằng và Lan Ngọc có động thái mới: Sao lại hệt nhau thế này?

Cách đây ít hôm, Lan Ngọc bất ngờ bị dân tình chụp lại khoảnh khắc tình tứ với Chi Dân tại Đà Lạt. Đặc biệt, trong lúc thông tin hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân đang rần rần trên các MXH thì Minh Hằng cũng bất ngờ lọt vào tầm ngắm của các “thánh soi” khi để lộ loạt bằng chứng mặn nồng bên người đàn ông bí mật.

Là 2 mỹ nhân đình đám của Vbiz, vì vậy mọi nhất cử nhất động liên quan đến chuyện đời tư của Lan Ngọc và Minh Hằng đều thu hút sự chú ý đặc biệt. Đáng nói, 2 người đẹp này đều có cách cư xử giống nhau giữa tin đồn tình cảm gần đây.

Hậu bị lộ hình ảnh thân mật với Chi Dân, Lan Ngọc đã trở về TP.HCM để tham dự 1 sự kiện, cô cực tươi tắn và rạng rỡ xuất hiện trên thảm đỏ nhưng vẫn quyết tránh né những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. 

Bị soi chuyện hẹn hò cùng thời điểm gần đây, Minh Hằng và Lan Ngọc có động thái mới: Sao lại hệt nhau thế này? - Ảnh 2.

Lan Ngọc tươi tắn tham dự sự kiện sau khi bị lộ bằng chứng hẹn hò Chi Dân, nữ diễn viên quyết không đề cập chuyện tình cảm.

Trên trang cá nhân, “ngọc nữ trăm tỷ” cũng liên tục cập nhật các hình ảnh trở lại với công việc và không đá động đến bất kì bình luận thắc mắc của fan về chuyện hẹn hò Chi Dân. Đây cũng là thái độ quen thuộc của Lan Ngọc mỗi lần bị soi chuyện hẹn hò với nam ca sĩ Chi Dân. 

Bị soi chuyện hẹn hò cùng thời điểm gần đây, Minh Hằng và Lan Ngọc có động thái mới: Sao lại hệt nhau thế này? - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, “bạn gái tin đồn” của Chi Dân cũng chỉ chia sẻ hình ảnh đời thường và giữ thái độ bất di bất dịch mỗi lần bị soi chuyện đời tư.

Bị soi chuyện hẹn hò cùng thời điểm gần đây, Minh Hằng và Lan Ngọc có động thái mới: Sao lại hệt nhau thế này? - Ảnh 4.

Hình ảnh tình tứ của Chi Dân và Lan Ngọc tại Đà Lạt được dân tình ghi lại.

Về phía Minh Hằng, sáng nay nữ ca sĩ cũng có chia sẻ đầu tiên sau khi dung mạo bạn trai bí mật được fan chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng. Cũng như người đồng nghiệp thân thiết Lan Ngọc, Minh Hằng quyết không phủ định hay xác nhận thông tin của bạn trai. Nữ ca sĩ vẫn tập trung giải quyết công việc, sinh hoạt một cách bình thường. 

Trong lúc hình ảnh của Chi Dân với Lan Ngọc đang thu hút dư luận thì Minh Hằng cũng bất ngờ bị tung loạt hình ảnh liên quan đến bạn trai bí mật bao năm
Bị soi chuyện hẹn hò cùng thời điểm gần đây, Minh Hằng và Lan Ngọc có động thái mới: Sao lại hệt nhau thế này? - Ảnh 6.

Như Lan Ngọc, Minh Hằng cũng quyết không phủ nhận hay xác nhận chuyện tình cảm. Cô vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường.

Cách đối mặt khi bị đồn đoán chuyện đời tư của Minh Hằng và Lan Ngọc khiến dân tình chú ý vì quá giống nhau. 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *