Bị tắt nhạc khi đang diễn nhưng BLACKPINK xử lý sự cố cực ngầu, nhìn đố ai biết là tân binh vỏn vẹn 2 năm tuổi!

Bản lĩnh sân khấu của BLACKPINK luôn được đánh giá cao, nhiều lần đối mặt với sự cố nhưng họ không hề tỏ ra nao núng. Qua thời gian, kinh nghiệm của 4 cô gái càng dày dặn, tuy nhiên ít người biết rằng từ khi còn là tân binh với tuổi nghề “non choẹt”, nhóm nữ nhà YG đã đối phó với sự cố tắt nhạc trong lúc trình diễn một cách nhanh nhạy và chuyên nghiệp.

Tình huống xảy ra khi BLACKPINK biểu diễn ở 1 trường đại học vào tháng 5/2018. Thời điểm tiết mục BOOMBAYAH gần kết thúc thì 1 tiếng động lớn đột nhiên vang lên, sau đó nhạc tắt ngóm. Trong fancam, Lisa tỏ ra ngơ ngác rồi bật cười. Jennie thì giật mình hoảng hốt, còn Jisoo nhanh trí pha trò để giữ nhiệt, không làm đám đông bên dưới xôn xao.

Lisa thì ngơ ngác, không hiểu sao nhạc lại tắt

Jennie thì giật mình hoảng hốt vì tiếng động lạ

Jisoo quả là chị cả BLACKPINK, trong lúc các em còn hoang mang thì cô đã nhanh trí pha trò

BLACKPINK cố gắng chờ đợi vài giây nhưng rồi nhận ra có vẻ sự cố sẽ không được nhanh chóng khắc phục. Thấy thế, các cô gái quyết định hát “chay”, Rosé còn kêu gọi khán giả hòa giọng cùng nhóm và được mọi người nhiệt tình đáp lại. Không có nhạc đệm nhưng BLACKPINK vẫn tự tin hát live rõ ràng, rành mạch, ca khúc BOOMBAYAH cũng chỉ còn lại một đoạn ngắn nên cuối cùng họ kết thúc màn trình diễn một cách êm đẹp.

BLACKPINK quyết định hát “chay”, không cần nhạc nền hỗ trợ

Cuối cùng, cả nhóm kết thúc tiết mục một cách tốt đẹp

BLACKPINK xử lý sự cố tắt nhạc khi diễn BOOMBAYAH (25/5/2018)

Kết quả là BLACKPINK được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì thái độ chuyên nghiệp, nhạy bén. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là pha xử lý sự cố sân khấu để đời của BLACKPINK. Đáng chú ý, khi ấy girlgroup nhà YG mới debut được 2 năm, thế nhưng sự tự tin và cách ứng phó nhanh nhạy của họ thì chẳng khác gì ca sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Nguồn: YouTube – Ảnh chụp màn hình – Video: YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *