Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm

Suốt những ngày qua, lùm xùm Hoàng Anh bị vợ cũ tố bội bạc, ẩn ý chuyện có “người thứ ba” và lợi dụng mình để sang nước ngoài sinh sống đã gây xôn xao khắp MXH. Đặc biệt, nhân vật được cho là bạn gái tin đồn của Hoàng Anh tỏ ra vô cùng bức xúc vì bị vu khống, bôi nhọ danh dự.

Cho tới sáng ngày 15/12, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh đã công khai hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên. Đáng chú ý, Hoàng Anh cũng xuất hiện tại đây bên cạnh bạn gái tin đồn. Đây là lần đầu anh lộ diện hậu lùm xùm với vợ cũ. 

Dưới phần bình luận, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh còn nhắn nhủ vợ cũ nam diễn viên thêm rằng: “Chị đã nói bao nhiêu lần là chị không có gì rồi. Bởi vì chị làm show về chuyện tình yêu nên sẽ có những cảnh vợ chồng. Nhưng chị đã có chồng và chị mới sinh con. Em thử nghĩ chị có thể bỏ 4 đứa con và chồng chị sao mà còn hăm dọa, bôi nhọ danh dự chị. Đó là lý do vì sao tôi cần làm gì đó để bảo vệ mình và những người bên cạnh. Cảm ơn vì đã hiểu”.

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 2.

Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vì bị vu khống, quấy rối

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 3.

Hình ảnh này đang gây xôn xao khắp MXH

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 4.

Bạn gái tin đồn gửi lời nhắn nhủ tới vợ cũ Hoàng Anh

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 5.

Trước đó, cô cho biết mình đã bị gọi điện, nhắn tin làm phiền và vu khống trong thời gian qua

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 6.

Hoàng Anh có mối quan hệ thân thiết với cô nàng này

Biến căng: Bạn gái tin đồn cùng Hoàng Anh lên trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ nam diễn viên sau loạt lùm xùm - Ảnh 7.

Hiện Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh vẫn chưa có động thái phản hồi nào sau sự việc trên

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *