BLACKPINK “rinh” chiếc cúp thứ 10 ngon ơ cho “How You Like That” nhưng fan chỉ quan tâm: “Ơn giời cuối cùng Rosé đã được buộc tóc!”

Những sân khấu quảng bá siêu phẩm “How You Like That” của BLACKPINK vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Mới đây nhất, 4 cô gái nhà YG đã có màn trình diễn tại chương trình âm nhạc Inkigayo (19/7). Cũng giống như những lần trước, BLACKPINK vẫn là ứng cử viên sáng giá để giành cúp và lần này cạnh tranh trực tiếp cùng nhóm nhỏ IRENE & SEULGI và Zico.

200719 Blackpink ‘How You Like That’ Performance @SBS Inkigayo

Trên sân khấu của Inkigayo, dù đã trình diễn “How You Like That” rất nhiều lần nhưng từ thần thái đến phong cách biểu diễn của BLACKPINK vẫn giữ vững phong độ qua từng lần biểu diễn. Ngay cả chiếc cúp thứ 10 cho đợt quảng bá này cũng là điều mà fan đã dự đoán BLACKPINK sẽ giành được. Vậy nên, điều mà fan của 4 cô nàng quan tâm nhất đó chính là outfit ra sao, tóc tai thế nào…

Và cho đến hôm nay, một sự thay đổi của Rosé đã va phải sự chú ý của mọi người. Nếu như trong suốt quãng thời gian quảng bá, dù đã nhuộm tóc đầy ấn tượng nhưng Rosé vẫn chỉ có duy nhất một kiểu tóc thẳng đuột thì ơn giời, lần này cô nàng đã được tạo kiểu mới đó là… buộc lên. Dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng cũng đủ để làm fan cảm thấy thoả mãn vì nhan sắc của nữ idol. Không ít ý kiến tỏ ra thích thú và càng thêm phần “mê mẩn” vẻ đẹp của Rosé cho dù cô xoã hay buộc tóc. Bên cạnh đó, Jisoo ngày hôm nay cũng có mái tóc uốn nhẹ đầy quyến rũ, còn Lisa mới hôm qua gây choáng khi highlight tóc vàng thì hôm nay đã có mái tóc highlight màu xanh blue cực chất!

Thần thái của BLACKPINK luôn khiến người xem phải trầm trồ.

Rosé đã được buộc tóc lên rồi đây.

Sân khấu luôn được dàn dựng hoành tráng dù đây đã là lần quảng bá “thứ n”.

Và màn ending cực đỉnh từ BLACKPINK.

Tuần này, không ai khác BLACKPINK tiếp tục trở thành Quán quân của Inkigayo. Với 8929 điểm, ca khúc “How You Like That” đã giành chiến thắng thuyết phục trước Monster” của IRENE & SEULGI (6425 điểm) và “Summer Hate” của Zico (5327 điểm). Như vậy, chiến thắng này đã giúp cho BLACKPINK chính thức sở hữu chiếc cúp thứ 10 trong đợt quảng bá “How You Like That”.

Giây phút chiến thắng của BLACKPINK tại Inkigayo

BLACKPINK rinh chiếc cúp thứ 10 ngon ơ cho How You Like That nhưng fan chỉ quan tâm: Ơn giời cuối cùng Rosé đã được buộc tóc! - Ảnh 7.

Chiến thắng thuyết phục của BLACKPINK.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Huhu xinh quá trời đất”.

– “Ơn giời Rosé buộc tóc lên rồi ư”.

– “Đỉnh quá đi, mãi yêu BLACKPINK”.

– “Hôm nay outfit và stage đều xịn xò. Hôm nay quá đỉnh luôn”.

BLACKPINK rinh chiếc cúp thứ 10 ngon ơ cho How You Like That nhưng fan chỉ quan tâm: Ơn giời cuối cùng Rosé đã được buộc tóc! - Ảnh 8.
BLACKPINK rinh chiếc cúp thứ 10 ngon ơ cho How You Like That nhưng fan chỉ quan tâm: Ơn giời cuối cùng Rosé đã được buộc tóc! - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *