Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Đám cưới là một sự kiện trọng đại và là chuyện hệ trọng cả đời nên cần được chuẩn bị kĩ lưỡng, dưới đây là những gợi ý giúp bạn có được một đám cưới như mơ ước.

Lựa chọn địa điểm cưới phù hợp

Địa điểm cưới được xem là phần quan trọng nhất trong đám cưới, hay còn gọi là “bộ mặt” của lễ cưới. Hiện nay đa phần các cặp đôi ở các thành phố lớn lựa chọn tổ chức đám cưới tại các trung tâm tiệc cưới, vừa đảm bảo được tính thanh lịch lại có nhiều dịch vụ trọn gói. Để chọn được trung tâm tiệc cưới phù hợp, bạn nên xem xét tới các yếu tố như vị trí, không gian, cơ sở vật chất, cách trang trí và phong cách của từng phòng tiệc để đảm bảo phần “lễ” được diễn ra trang trọng.

Bên cạnh đó, phần trang trí phòng tiệc cũng là cơ hội để cô dâu chú rể hiện thực hóa ý tưởng về đám cưới mơ ước của mình. Hãy kết hợp với các đơn vị Wedding planner chuyên nghiệp để đảm bảo việc những ý tưởng sáng tạo, trang trí tiệc cưới được đẹp mắt, theo một concept thống nhất, tránh sự lộn xộn và ghi dấu ấn riêng của mỗi cặp đôi. 

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Phòng tiệc theo phong cách hiện đại nhưng vẫn rất sang trọng tinh tế

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Một trong những trung tâm tiệc cưới đẹp sang trọng của Trống Đồng Palace

Chú trọng tới phần “Tiệc”

Để có một đám cưới hoàn hảo thì ngoài phần “Lễ” thì phần “Tiệc” cũng vô cùng quan trọng, một mâm tiệc ngon miệng, hấp dẫn được phục vụ chu đáo sẽ làm hài lòng quan khách tham dự.

Tùy vào phong cách của đám cưới và từng vùng miền, bạn có thể chọn lựa menu phù hợp như món Việt, món Âu hay tiệc buffe. Đối với người Việt, thì “mâm cao cỗ đầy” chính là biểu hiện cho sự hiếu khách, vì vậy bạn món ăn cũng cần phải đầy đặn, phong phú. Để kiểm tra được chất lượng của món ăn, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tiệc cưới làm các món để thử trước.

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Bàn tiệc ngon hấp dẫn được các đầu bếp chuyên nghiệp tại Trống Đồng Place chăm chút

Xây dựng kịch bản cưới

Nhiều đám cưới được diễn ra theo một mô típ hoặc kịch bản dựng sẵn khiến cho đám cưới diễn ra như một công thức chung và tạo nên sự nhàm chán. Để có được sự hạnh phúc, hứng khởi thì các cặp đôi có thể bàn bạc với đội ngũ wedding planner của trung tâm tiệc cưới để thêm vào những phần ghi dấu ấn riêng của cô dâu chú rể, một màn song ca ngọt ngào hoặc một điệu vũ hòa nhịp của cặp đôi cũng có thể khiến cho đám cưới thêm cảm xúc, thú vị và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Trao niềm tin cho những người chuyên nghiệp

Cưới hỏi có rất nhiều việc cần phải được lo liệu, chính điều này cũng tạo nên tâm lý căng thẳng và lo lắng cho nhiều cặp đôi, vì vậy giải pháp là bạn có thể chọn các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng, còn phần thực thi hãy giao cho những người tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, chi phí và đám cưới cũng diễn ra đơn giản thuận lợi hơn.

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Bỏ túi những bí quyết để có một đám cưới trong mơ

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-tui-nhung-bi-quyet-de-co-mot-dam-cuoi-trong-mo-d24…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-tui-nhung-bi-quyet-de-co-mot-dam-cuoi-trong-mo-d249813.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *