Bóc giá thú cưng của Phillip Nguyễn và Linh Rin ngày comeback: Có giá 65 triệu, cái tên không biết lấy cảm hứng từ ai ta!

Thời gian vừa qua, thông tin Phillip Nguyễn và Linh Rin tình cảm đã khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Dù sao đây cũng là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên vài ngày gần đây, hàng loạt hành động đến từ thiếu gia và hot girl khiến dân tình tin rằng họ đã hàn gắn tình cảm. Cả Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng chia sẻ đoạn story cô nàng đang chơi đùa vui vẻ cùng chú cún cưng. Vậy là chỉ một hành động thay cho thông báo: Phillip Nguyễn và Linh Rin đã vui vầy bên nhau rồi.

Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng khoe về cún cưng mới.

Được biết chú cún này của Linh Rin có tên Rosy Rinnie, là một chú chó cái, thuộc giống maltese và có giá 65 triệu đồng. Ngoài ra thông tin trong những hình ảnh đầu tiên của Rinnie còn tiết lộ chú cún này đã được 5 tháng tuổi, màu trắng tinh như một cục mây.

Thêm một lý do nữa khẳng định con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và hot girl Hà thành đã quay về bên nhau chính là avatar tài khoản Instagram của Rinnie. Đó là ảnh chụp chung của Rinnie và Sushi – cún cưng của Phillip Nguyễn.

Rosy Rinnie có giá 65 triệu đồng.

Bóc giá thú cưng của Phillip Nguyễn và Linh Rin ngày comeback: Có giá 65 triệu, cái tên không biết lấy cảm hứng từ ai ta! - Ảnh 3.

Rinnie và Sushi.

Trước đó, Phillip cũng đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái trông khá giống với Linh Rin. Nhưng giờ thì không cần phải đồn đoán nữa, đó chính là nàng hot girl rồi. Chúc mừng cặp đôi đã hàn gắn tình cảm nhé!

Hình ảnh Phillip đăng tải cách đây vài ngày.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *