BOL4 hoá thân đa dạng trong MV sinh ra dành cho mùa hè, cứ tưởng rời xa Baekhyun là “bão tố” nhưng vẫn “ăn hiếp” được IU

Đúng 18 giờ ngày 13/5 (giờ địa phương), BOL4 chính thức trở lại đường đua Kpop thông qua mini album thứ 6 “Youth Diary II : A Butterfly That Sees Flower” gồm ca khúc chủ đề “Hug” và “Leo” (có sự kết hợp của Baekhyun (EXO) và đã phát hành trước từ 7/5 kèm MV riêng).

MV “Hug” – BOL4

Toàn bộ các ca khúc trong album lần này thuộc chủ đề tình yêu, sự an ủi, sự biết ơn cùng một trái tim đau khổ. Tất cả những cảm xúc này dồn nén trong tâm trí và có ngày sẽ bật ra khi gặp thời điểm thích hợp.

“Hug” là ca khúc có một nhịp điệu tự nhiên ngay khi nghe từ phần intro. Giai điệu funky bass và tiếng guitar điện đưa người nghe hiểu được tâm trạng, lời bài hát có chút hài hước khiến bài hát trở nên hấp dẫn. Đây tiếp tục là một track mà thành viên Ahn Jiyoung sáng tác và viết lời cùng Vanilla Man.

BOL4 với nhiều ngành nghề khác nhau trong từng bối cảnh của MV mới.

MV “Hug” được quay với nhiều tông màu như vàng, xanh lục, đỏ, cam, xanh lam bắt mắt, rất phù hợp với không khí mùa hè đang tràn tới. Với mỗi bối cảnh như vậy thì Ahn Jiyoung vào vai những nhân vật có nghề nghiệp khác nhau từ nhân viên văn phòng, nhân viên điện lực, giảng viên hoá học…

Sau giờ đầu tiên phát hành, “Hug” đạt hạng cao nhất là 2 trên Bugs, còn lại đều lọt top 15 của Genie, Melon và Soribabda. Trừ trang Bugs ra, thành tích giờ đầu của “Hug” đều không cao như “Leo”, ca khúc kết hợp với Baekhyun tung ra tuần trước.

BOL4 hoá thân đa dạng trong MV sinh ra dành cho mùa hè, cứ tưởng rời xa Baekhyun là bão tố nhưng vẫn ăn hiếp được IU - Ảnh 3.

Thành tích nhạc số giờ đầu của “Hug” (BOL4)…

BOL4 hoá thân đa dạng trong MV sinh ra dành cho mùa hè, cứ tưởng rời xa Baekhyun là bão tố nhưng vẫn ăn hiếp được IU - Ảnh 4.

… không cao bằng của “Leo” kết hợp cùng Baekhyun.

Tưởng như rời xa Baekhyun là “bão tố”, BOL4 cùng “Hug” đã vượt 1 bậc để leo lên hạng nhất của Bugs và phá Perfect All-kill của IU và SUGA, điều mà “Leo” đã không làm được trước đó. Thứ hạng trên các trang nhạc còn lại cũng có bước tiến đáng kể.

BOL4 hoá thân đa dạng trong MV sinh ra dành cho mùa hè, cứ tưởng rời xa Baekhyun là bão tố nhưng vẫn ăn hiếp được IU - Ảnh 5.

Sau 2 giờ đầu, “Hug” đã chiếm no.1 trên Bugs từ tay “eight” và phá PAK của IU và SUGA.

Nguồn tham khảo: ML, IC

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *