Bom tấn zombie “Train to Busan” mới ra mắt trên Netflix đã nhảy thẳng lên Top 10 phim ăn khách

 

Ra rạp từ năm 2016 nhưng đến nay, “Train to Busan” vẫn được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích.

 

Train to Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) – bom tấn về chủ đề zombie của Hàn Quốc đã được Netflix mua bản quyền. Ngay sau khi có mặt trên hệ thống, Train to Busan lập tức lọt Top 10 phim được xem nhiều nhất và dự kiến sẽ còn vượt mặt nhiều phim hot trong những ngày tới.

Phim hiện xếp thứ 8 trong Top 10 Việt Nam hôn nay, vượt cả 2 phim mới toanh của Netflix là The Half of It và Dangerous Lies

Chuyến Tàu Sinh Tử lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn. Phim được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2016, nhận vô số lời khen của khán giả và giới phê bình.

Những phân đoạn gây ám ảnh trong phim

Nhìn độ nóng của Kingdom (Vương Triều Xác Sống), không có gì ngạc nhiên khi Train to Busan lại được người dùng Netflix yêu thích đến vậy. Netflix cũng đẩy mạnh sản xuất những bộ phim kinh dị đến từ xứ sở kim chi. Trang phim sắp có một series về xác sống khác là All Of Us Are Dead (tạm dịch: Tất Cả Chúng Ta Đều Chết). Đạo diễn Yeon Sang Ho của Train to Busan còn hợp tác với Netflix để thực hiện dự án truyền hình Hellbound (tạm dịch: Mắc Kẹt ở Địa Ngục).

Teaser Peninsula (Bán Đảo Peninsula)

Bên cạnh đó, phần 2 của Train to Busan mang tên Peninsula (Bán Đảo Peninsula) sẽ ra rạp vào hè năm nay.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *