Bông hoa mới trong dàn visual SM: Từ thời pre-debut đã xinh ngất, makeup nhạt mà khiến netizen điên đảo

Sở hữu nhan sắc nổi bật nhất aespa đến thời điểm này chính là Winter hay còn được fan gọi yêu là “bé Đông”. Phần đông netizen đang rất khen cô nàng nhưng cũng có một số khác cho rằng Winter xinh được như bây giờ là do thẩm mỹ hoặc công nghệ makeup.

Bông hoa mới trong dàn visual SM: Từ thời pre-debut đã xinh ngất, makeup nhạt mà khiến netizen điên đảo - Ảnh 1.

Nhưng sự thật thì không phải vậy đâu nha vì nếu xem ảnh thời thơ ấu của Winter, bạn sẽ thấy cô nàng sớm đã là người có nét rất xinh. Da dẻ trắng trẻo, ngũ quan hài hoà.

Thời đi học, phong cách của Winter cũng rất dễ thương. Cô thường diện tóc màu tối, tỉa layer nhẹ và trang điểm cực kỳ, cực kỳ nhạt. Tất cả tạo thành một tổng thể ngây thơ, thanh thuần và dễ khiến người ta có cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thậm chí, fan còn cho rằng “bé Đông” khi trang điểm nhạt như thế mới thực sự là xinh xuất thần. Kiểu makeup bây giờ tuy giúp Winter trông nổi bật, sắc sảo nhưng phần nào đã khiến những đường nét tự nhiên bị che mờ đi đôi chút.

– Style bạn này kiểu nhẹ nhàng thanh khiết ý, càng trang điểm nhẹ nét càng rõ mà đặc biệt chứ cứ đắp lens trợn trừng lông mày lá liễu như bây giờ nhìn nặng nề.

– Makeup nhẹ trông đáng yêu xỉu.

– Xinh quá.

– Bạn này thời pre-debut còn xinh hơn bây giờ nữa.

– Makeup như hồi xưa mới xinh này.

– Đáng yêu quá!!!!

Ảnh: Internet

Bông hoa mới trong dàn visual SM: Từ thời pre-debut đã xinh ngất, makeup nhạt mà khiến netizen điên đảo - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *