BTS khiến fan nghe muốn… mệt khi nối dài chuỗi remix siêu hit Dynamite bằng version Giáng sinh, nên dừng lại đi thôi?

12 giờ trưa ngày 11/12 (giờ Việt Nam), BTS đã cho ra mắt Dynamite phiên bản Holiday Remix. Đây là một bản phối lại từ siêu hit khuấy đảo năm qua của nhóm – Dynamite. Bản phối mang lại một không khí vui tươi và ấm áp, đậm chất lễ hội để người nghe có thể thưởng thức vào mùa lễ Giáng sinh cũng như chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Dynamite (Holiday Remix) – BTS

MV selfie do các thành viên chủ yếu tự quay, nhiệt tình “dẩy đầm” trong bữa tiệc mang đậm không khí Giáng sinh với cây thông, ông già Noel, tuần lộc, người tuyết và rất nhiều hộp quà xung quanh. Qua đó, các thành viên đã khoe được những nét cá tính cực kỳ đáng yêu, mang đến cho fan một MV “nhà làm” nhưng chất lượng thì khỏi chê!

MV mang tính chất “dẩy đầm” của BTS

Kể từ khi ra mắt vào ngày 21/8, Dynamite của BTS đã được phát hành thêm cả chục bản remix: từ EDM cho đến ballad. Chính vì vậy, việc ra mắt một phiên bản mới cho ca khúc của BTS chưa bao giờ là… bình thường đến như vậy đối với người hâm mộ. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng những phiên bản remix Dynamite cứ ra liên tục nên nghe cũng thấy bình thường, thậm chí là… nghe nhiều phát mệt luôn:

– Thật lòng thì quá nhiều bản Dynamite rồi nên nghe nhiều cũng kiểu bình thường, nhưng chiếc MV đáng yêu quá, ngập tràn không khí Giáng sinh.

– Muốn có version nào sẽ có version đó, nghe mệt nghỉ!

– Dù nghe nhiều thì nhàm nhưng mình chấp nhận với sự nhàm đó. Nữa đi các anh ơi!

– Khi nào Dynamite mới chịu dừng lại vậy? Nghe nhiều muốn ám vào đầu luôn.

– Không nhưng mà bản gốc vẫn là tuyệt phẩm. Mấy bài remix cứ kỳ kỳ.

BTS khiến fan nghe muốn... mệt khi nối dài chuỗi remix siêu hit Dynamite bằng version Giáng sinh, nên dừng lại đi thôi? - Ảnh 4.

Một số bình luận liên quan đến bản remix mới nhất của Dynamite, cho rằng: nghe nhiều quá hoá thường…

BTS khiến fan nghe muốn... mệt khi nối dài chuỗi remix siêu hit Dynamite bằng version Giáng sinh, nên dừng lại đi thôi? - Ảnh 5.

… và mệt nghỉ luôn!

Sau tất cả những bản remix, Dynamite phiên bản gốc vẫn là đỉnh nhất!

MV Dynamite – BTS

Nguồn – Ảnh – Clip: Twitter & YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *