BTS khởi động FESTA 2020 bằng video đầy bí ẩn, “đau đầu” nhất là tấm ảnh và dòng caption Big Hit đăng tải liên quan đến… chuyện cổ tích?

Mới đây, tài khoản MXH chính thức của Big Hit Entertainment bất ngờ đăng tải một đoạn video đầy bí ẩn. Đây chính là video khởi động cho chuỗi dự án FESTA 2020 mà các chàng trai BTS chuẩn bị thực hiện trong thời gian tới. Các ARMY (fandom của BTS) không khỏi phấn khích khi biết rằng một mùa FESTA nữa lại chuẩn bị tới, hứa hẹn nhiều sự kiện thú vị, không kém phần xúc động dành cho các fan trên toàn thế giới. 

BTS khởi động FESTA 2020

BTS khởi động FESTA 2020 bằng video đầy bí ẩn, đau đầu nhất là tấm ảnh và dòng caption Big Hit đăng tải liên quan đến... chuyện cổ tích? - Ảnh 2.

Poster FESTA 2020 do Big Hit đăng tải

Đoạn video mà Big Hit đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi tò mò vì những hình ảnh đậm tính ẩn dụ. Các ARMY lại tiếp tục trổ tài “thám tử”, giải mã ý nghĩa của đoạn video vỏn vẹn 15 giây này. 

7 hình vuông được cho là tượng trưng cho 7 thành viên, 7 năm đi cùng nhau. Những ô vuông chồng chồng lớp lớp là những gì BTS đã cùng nhau trải qua: hạnh phúc vui mừng (biển) xen lẫn với khó khăn, đau buồn (sa mạc). Những khóm hoa nở rộ từ giữa những hình vuông xếp lớp lớp đó gợi nhắc thông điệp rằng chỉ khi khó khăn và hạnh phúc cùng song hành, phép thần kì (magic) mới xuất hiện.

Video mở đầu bằng hình ảnh khung cửa sổ quen thuộc với nhiều ARMY

Giữa những khó khăn và hạnh phúc đan xen, phép thần kỳ nở rộ

Logo chính thức của FESTA 2020 lộ diện

Không chỉ nhá hàng bằng video, Big Hit còn đăng thêm 2 tấm ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của BTS cùng dòng caption đầy ẩn ý: “Here is my secret” (Đây là bí mật của tôi). Điều này khiến người hâm mộ vô cùng “đau đầu” vì không biết ý nghĩa của câu nói này là gì. Manh mối duy nhất mà các ARMY tìm được chính là mối liên quan đến câu chuyện cổ tích “Hoàng Tử Bé” mà nhiều trẻ nhỏ thường đọc, có cách mở đầu giống hệt dòng caption của Big Hit.

“Và bây giờ đây là bí mật của tôi

Một bí mật rất đơn giản

Đó là chỉ bằng trái tim thì con người mới có thể nhìn nhận một cách đúng đắn

Những điều quan trọng chỉ là vô hình trong đôi mắt mà thôi.”

(Hoàng tử bé – Antoine De Saint-Exupéry).

Bức ảnh với dòng caption khó hiểu của Big Hit và câu chuyện “Hoàng Tử Bé” được fan cho rằng có mối liên quan (Ảnh: Facebook)

Dành cho những ai chưa biết, FESTA chính là lễ hội thường niên được lập ra để kỷ niệm ngày debut của BTS, được coi là “đặc sản” chỉ những thành viên của đại gia đình ARMY mới có thể có. Lễ hội này là một chuỗi gồm nhiều sự kiện kéo dài từ ngày 1/6 và countdown cho đến ngày 13/6, cũng chính là ngày mà BTS được “khai sinh”. 

Trong khoảng thời gian gần 2 tuần này, BTS sẽ mang tới hàng loạt điều thú vị như ảnh gia đình, những sản phẩm âm nhạc “cây nhà lá vườn” tự sáng tác và sản xuất, những video hậu trường hay những phiên bản chưa bao giờ được hé lộ của những ca khúc hit,…

Được bắt đầu vào 2014, 6 mùa FESTA đã trôi qua kỷ niệm 6 năm BTS hoạt động bên nhau

[FESTA 2019] “Euphoria” – Jungkook qua ống kính của 6 thành viên BTS

“Tonight” – Jin (BTS)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *